Diễn viên gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

(TGĐA) - gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của bọn chúng ta phiên bản Hàn đã xác minh được dàn diễn viên chính thức.

Bạn đang xem: Diễn viên gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta


*
*

"Gửi thời thanh xuân tươi sáng của bọn chúng ta" phiên bản Hàn Quốc gọi tên Kim Yo Han và So Ju Yeon
"Gửi thời thanh xuân đẹp tươi đơn thuần của chúng ta’ phiên bản Hàn Quốc: Kim Yoo Jung xuất xắc Kim So Hyun là chị em chính?

Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta phiên bản Hàn Quốc sẽ khiến cư dân mạng háo hức khi tuyển lựa được dàn diễn viên bao gồm thức, gồm gồm Kim Yo Han, So Ju Yeon cùng Yeo Hoe Hyun. Bộ phim truyền hình dự kiến trình chiếu theo mô hình web drama và tất cả 24 tập.

Dàn diễn viên bạn dạng Hàn

Kim Yo Han vẫn thủ vai phụ thân Heon (chính là vai Giang Thần của phiên phiên bản Trung) - một học sinh gương mẫu, gồm trí tuệ tốt vời, hình thức lạnh lùng nhưng bên trong luôn mong che chở và đảm bảo an toàn cho tín đồ khác.

Xem thêm: Cách Les Quan Hệ Với Nhau Như Thế Nào? Các Tư Thế Quan Hệ Les Thường Dùng

So Ju Yeon thủ vai Shin Sol Yi, một cô gái 17 tuổi sáng sủa sủa cùng sôi nổi, fan đã rung rộng Cha Heon (Tiểu Hi của phiên bản Trung). Cô công khai tình yêu của chính bản thân mình với thân phụ Heon tiếp tục và cậu cũng dần cảm mến cô gái vụng về nhưng dễ thương và đáng yêu này.

Yeo Hoe Hyun nhập vai Woo Dae Sung - ngôi sao bơi lội trung học, rung hễ với Shin Sol Yi ngay lập tức từ chiếc nhìn trước tiên nhưng không được cô đáp lại, chỉ dám đứng trường đoản cú xa để bảo vệ. Nghe sắp tới thôi là họ đều biết, nhân đồ gia dụng này chính là Ngô Tùng Bách sinh sống phiên phiên bản Trung. Ngô Tùng Bách download một lượng fan ngưỡng mộ không hèn Giang Thần và thực sự đó cũng là nhân đồ gia dụng vô cùng quan trọng của Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của bọn chúng ta.

Gửi thời thanh xuân đẹp tươi đơn thuần của họ phiên bạn dạng Hàn hy vọng sẽ tạo cho cơn sốt phệ và khuấy động thị phần drama.

"Gửi thời thanh xuân tươi tắn của chúng ta" phiên phiên bản Hàn Quốc hotline tên Kim Yo Han cùng So Ju Yeon
"Gửi thời thanh xuân xinh xắn đơn thuần của chúng ta’ phiên bản Hàn Quốc: Kim Yoo Jung xuất xắc Kim So Hyun là cô bé chính?

Vũ Anh