Con thiên tài và bố tổng tài full

Truyện Con thiên tài và tía tổng tài nói về Người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù tù chính vì cô đã nhẫn trung khu giết chết An Mật, cô người yêu thầm kín của bội bạc Dạ ông chồng mình.5 năm sau, cô sống cuộc sống mới mặt đứa nam nhi Đường Duy thông minh, lém lỉnh.

Bạn đang xem: Con thiên tài và bố tổng tài full

Cô thề rằng sẽ không nhu nhược để fan khác chiếm mất gần như thứ vốn trực thuộc về cô, cũng như chà đánh đấm cô như trước đây.Nhưng người đàn ông tệ bạc Dạ trầm lặng lại mỗi bước tiếp cận cô, vừa hận cô tàn độc lại vừa yêu cô vày nét chân phương. Nhưng lại mà...“Tôi muốn anh chị họ Đường cô cần chôn cùng rất An Mật!” Người lũ ông lãnh đạm và hung ác tuyên bố một sự thật: “Từ ngày mai, đơn vị họ Đường sẽ yêu cầu sống trong địa ngục! Đường Hoan xẻ xuống giường, cả người không xong run rấy.

Xem thêm: Đại Giá Quang Lâm Là Gì - Chương 14: Tứ Vương Gia Đại Giá Quang Lâm

Cô quan sát người bầy ông có khuôn khía cạnh mê fan ở trước mặt với ngũ quan sâu sắc lạnh thấu sương, vẫn là tầm dáng mà cô yêu thương sâu sắc, nhưng đột nhiên cô cảm xúc không nhìn rõ anh nữa.Năm năm yêu thầm, năm năm hôn nhân, cô cũng đã để lại một vết ấn dài trong cuộc sống anh, nhưng bây chừ chỉ vày một tội danh có lẽ có, nhưng mà anh ước ao đấy cô xuống vực thẳm.“Một bản thân tôi còn cảm thấy không được sao?” Đường Hoan hướng đôi mắt đỏ hoe nhìn về phía bạc tình Dạ: “Tại sao lại muốn ra tay với nhà họ Đường! cha mẹ tôi đối xử cùng với anh như con đẻ, bên họ Đường shop chúng tôi đã làm gì có lỗi cùng với anh chứ?” “Cái chết của An Mật chính là chuyện gồm lỗi nhất nhưng nhà họ Đường đã có tác dụng với tôi.Bạc Dạ bóp cãm Đường Thi một cách tàn ác và cười như một con ác quỷ mới chui lên tự địa ngục: “Dùng thủ đoạn xay tôi cưới cô còn chưa đủ, hiện thời ngay cả mạng sống của cô ý ấy có muốn lấy đi, Đường Thi, suy mang lại cùng tôi vẫn không tàn ác bắng côi”Giống như bị tạt một gáo nước lạnh vào mặt, Đường Thi không dứt run rẩy: “Trong mắt anh tôi là người như vậy sao?” “Trong đôi mắt tôi?” bạc đãi Dạ như thể nghe phải một lời nói đùa, anh liếc chú ý khuôn khía cạnh của Đường Thi với đôi mắt đầy thù.“Cô cũng xứng danh lọt vào đôi mắt tôi sao? Đường Thi, gồm phải cô vượt đề cao bản thân bản thân rồi không? bắt đầu từ hôm nay, cô sẽ buộc phải trả giá bán cho.cái bị tiêu diệt của An Mật!” bên ngoài trời bước đầu mưa to, phần lớn hạt mưa rơi xuống cửa sổ phát ra những âm nhạc lanh lảnh, cùng với tiếng mưa ngày dần lớn, trái tìm kiếm của Đường Thi cũng dần trở cần lạnh lẽo, cô thì thầm với anh bởi ngữ khí âu sầu đến rất điềm: “Bạc.Dạ, giả dụ như gồm một ngày anh nhận ra anh tất cả lỗi cùng với tôi…Trong lòng bạc đãi Dạ đùng một cái cảm thấy tất cả chút chua chát, nhưng mà rất cấp tốc anh đã khôi phục lại tầm dáng tàn nhẫn đó, đôi mắt mang theo một sự: căm ghét rõ ràng: “Có lỗi cùng với cô sao? Đường Thi, cả đời này, là cô có lỗi với tôi!”Đúng cơ hội đó bao gồm một giờ sấm sét vang lên, khiến hai tai Đường Thì ù đi! Đột nhiên cô mất hết sức lực và lùi lại hai bước, với tiếng mưa càng ngày càng lớn, nước mắt của cô ý không xong trào ra. Người bọn ông ở bên cạnh cầm mang hợp đồng và đá cửa rời đi. Khoảnh khắc cánh cửa bị đóng lại, y như hai nạm giới hoàn toàn bị biện pháp ly.Kể tự đó, nhân loại của cô hoàn toàn sụp đổ.
Chuyển cấp tốc tới trangTrang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7Trang 8Trang 9Trang 10Trang 11Trang 12Trang 13Trang 14Trang 15Trang 16Trang 17Trang 18Trang 19Trang 20Trang 21Trang 22Trang 23Trang 24Trang 25Trang 26Trang 27Trang 28Trang 29Trang 30Trang 31Trang 32Trang 33Trang 34Trang 35Trang 36Trang 37
dienmayxuyena.com là trang gọi truyện online hay tốt nhất 2022 với hàng vạn truyện thuộc các thể loại, truyện gì cũng có, miễn giá thành & update mỗi ngày. Cung ứng tất cả điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính, tuấn kiệt top truyện hot và truyện sẽ xem.