Lỗi font chữ trong excel 2013

      1,143

Việc dữ liệu bên trong file Excel bị lỗi font là 1 trong điều khôn xiết ư là rất khó chịu đối với những bạn phải thao tác làm việc thường xuyên trên dụng cụ này. Nhưng bạn đừng lo lắng, ở bài viết này mình đã hướng dẫn cách để sửa lỗi phông chữ trong Excel rất là đơn giản và cấp tốc chóng, hãy thuộc theo dõi nhé!

*

Cách sửa lỗi font text trong Excel cấp tốc gọn, có đoạn clip hướng dẫn 100 % thành công xuất sắc xuất sắcBài viết được thực hiện trên laptop hệ cai quản Windows cùng với phiên bạn dạng Excel năm nay, ngoài những bạn cũng trả toàn có thể thực thi trên những phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2019 cùng MacOS với làm việc tựa như .

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trong excel 2013

I. Vì sao file Excel lại bị lỗi font chữ? Cách tại sao gây ra lỗi font chữ trong Excel

File Excel bị lỗi font chữ rất có thể do nhiều nguyên nhân, mặc dù vậy những vì sao chính gây nên lỗi font chữ nhiều nhất mà lại mọi tín đồ thường hay phạm phải là:


Bạn đã đọc: bí quyết sửa lỗi phông chữ trong Excel 100% thành công, có đoạn clip hướng dẫn


Mở file Excel với font text khác với font text sủ dụng để nhập dữ liệu vào file.Nhận file Excel của 1 máy khác sử dụng font chữ không giống với font chữ máy nhiều người đang sử dụng.May của công ty không hỗ trợ các lọa font quan trọng hay sử dụng.

*

File Excel bị lỗi phông chữ

II. Bí quyết sửa lỗi font text trong Excel cấp tốc chóng

1. Gợi ý nhanh

Mở Unikey > Mở file Excel bị lỗi fonts > Tô chọn vùng bị lỗi fonts > thừa nhận Ctrl + C > Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6 > chọn font chữ nguồnfont chữ đích phù hợp > dấn Chuyển mã > Đi đến file Excel > chọn 1 ô bất kỳ > thừa nhận Ctrl + V để hiện tài liệu đã được sửa lỗi phông chữ trong Excel.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở phần mềm Unikey.

*

Mở áp dụng Unikey

Bước 2: Mở file Excel bị lỗi phông > Tô chọn vùng bị lỗi fonts > thừa nhận Ctrl + C để copy vùng bị lỗi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ 3D Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Vẽ 3D Tốt Nhất 2021

Nếu bạn không đam mê xài chúng ta phím chúng ta cũng có thể nhấn chuột đề xuất vào vùng sẽ tô > chọn Copy.

Lưu ý: Không sơn chọn phần đa phần gồm định dạng Merge & Center, nếu tất cả phải bỏ định dạng Merge và Center tại thẻ Home > Mục Alignment.

*

Nhấn vào Đảo bảng mã để đưa font chữ mối cung cấp là TCVN3 ( ABC ) và font chữ đích là Unicode

Bước 5: Nhấn Chuyển mã để sửa lỗi font text trong Excel.

*

Nhấn chuyển mã nhằm sửa lỗi font text trong Excel

Bước 6: Unikey sẽ hiện lên 1 bảng thông báo chúng ta đã chuyển biến đổi công > nhận OK.

*

Kết quả sau thời điểm chuyển đổiVideo phía dẫn phương pháp sửa lỗi phông chữ trong Excel cực nhanh gọn, 100 % thành công xuất sắc .

*
Và kia là bí quyết hoàn toàn rất có thể giúp chúng ta sửa được lỗi font text trong Excel 1-1 thuần nhưng cực kì hiệu suất cao bởi Unikey. Nếu tất cả vướng mắc về kiểu cách làm các bạn hãy để lại phản bội hồi bên dưới nhé. Hy vọng bài viết sẽ có lợi với bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc đẹp ! ! !