Ngôn tình hay nhất 2016

      1,320

Bạn là một fan của truyện ngôn tình? Vậy mời bạn hãy mày mò những câu chuyện tiếp sau đây để thấy được cái hay và hấp dẫn của chúng nhé!


Bạn đang xem: Ngôn tình hay nhất 2016

1 63
*

*

3
52
3
52

Đạo tình


Nếu ai đó đã từng phát âm truyện " Ông xã, bọn họ cùng làm ruộng đi" của người sáng tác Chu Ngọc hẳn mọi bạn sẽ biết được phần nào phong cách hành văn của tác giả Chu Ngọc. Mà lại khác với cửa nhà này, truyện “Đạo tình” có thể nói rằng là một thành tích xuất sắc đẹp của cái tiểu thuyết ngôn tình của Chu Ngọc. Tác phẩm là 1 trong những câu chuyện tình siêu đẹp và đầy test thách của các nhân vật chủ yếu Tề Mặc và Ly Tâm. Trong trái đất xã hội đen, Ly vai trung phong là trong số những siêu trộm nổi tiếng nhất rứa kỷ hai mươi mốt.Không đều vậy, cô còn là thần thoại cổ xưa Vua vận tốc với năng lực bất bại trong nhân loại ngầm.Chỉ vì một lần đi đánh cắp một miếng ngọc bích mà cuộc đời cô đã đề nghị gắn cùng với đại ca hắc ám của làng mạc hội đen- Tề Mặc. Liệu đó là một trong chuyện tình đầy lãng mạn tuyệt đầy bi kịch? Mời bạn hãy bước vào trái đất của câu chuyện để cùng trải nghiệm và tò mò nhé!
4
30

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Đại Chiến Phần 2 Full Hd, Phim Cô Dâu Đại Chiến

4
30

Sự nữ tính Khó Cưỡng


Truyện Sự êm ả dịu dàng Khó cưỡng của người sáng tác Diệp Lạc Vô chổ chính giữa đã đem đến cho những người đọc một câu chuyện tình đầy bất thần giữa nhân vật cô bé chính quan Tiểu Úc với nam chính Âu Dương Y Phàm. Vì chưng trốn kiêng một cuộc hôn nhân gia đình được đính mong từ nhỏ, quan lại Tiểu Úc đã vứt nhà ra đi, cô đã chạm mặt và rước lòng yêu thương một người bọn ông..nhưng rồi cô lại phát chỉ ra anh đó là người cơ mà cô đã từng có lần phải bỏ nhà, bỏ cửa để trốn chạy...Vậy hoàn thành câu chuyện sẽ như thế nào? Mời bạn hãy trải nghiệm tác phẩm rực rỡ này nhé!
5
18
5
18

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là 1 truyện ngôn tình văn minh của người sáng tác Tân Di Ổ đã từng có lần được dựng thành phim. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy rắc rối giữa nhân thứ nam bao gồm vô thuộc xuất sắc đẹp Trình Tranh và thiếu phụ chính không tồn tại gì rất nổi bật Tô Vận Cẩm. Trình Tranh rung rộng Tô Vận Cẩm từ lúc hai người học cùng trường trung học. Mặc dù thế do những biệt lập quá bự giữa họ, nên đến thời gian vào đại học, Vận Cẩm mới quyết định gạt quăng quật mọi khoảng cách và nhấn lời yêu Trình Tranh. Tình thân của hai người tuy nhiên rất lớn, nhưng đông đảo khúc mắc trong tâm địa họ lại không hề nhỏ nên bọn họ đã phân chia tay..Tuy nhiên định mệnh lại luôn đẩy họ xích lại sát nhau. Liệu rằng kết thúc câu chuyện sẽ như vậy nào, nó có giống như tên gọi của truyện tốt không, mời các bạn hãy cùng khám phá qua ngòi cây bút tài tình của người sáng tác Tân Di Ổ nhé!

Trên đây là một số vật phẩm ngôn tình mà lại bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đọc, cùng khám phá những mẩu chuyện trên trên đây để họ cùng bước vào nhân loại của đông đảo tình yêu, hận thù và những chiếc kết đầy và lắng đọng nhé!