Ngôn tình hay nhất 2016

      1,085

Bạn là một fan của truyện ngôn tình? Vậy mời bạn hãy khám phá những câu chuyện dưới đây để thấy được cái hay và hấp dẫn của chúng nhé!


Bạn đang xem: Ngôn tình hay nhất 2016

1 63
*

*

3
52
3
52

Đạo tình


Nếu ai đã từng đọc truyện " Ông xã, chúng ta cùng làm ruộng đi" của tác giả Chu Ngọc hẳn mọi người sẽ biết được phần nào phong cách hành văn của tác giả Chu Ngọc. Nhưng khác với tác phẩm này, truyện “Đạo tình” có thể nói là một tác phẩm xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình của Chu Ngọc. Tác phẩm là một câu chuyện tình rất đẹp và đầy thử thách của các nhân vật chính Tề Mặc và Ly Tâm. Trong thế giới xã hội đen, Ly tâm là một trong những siêu trộm nổi tiếng nhất thế kỷ hai mươi mốt.Không những vậy, cô còn là thần thoại Vua tốc độ với khả năng bất bại trong thế giới ngầm.Chỉ vì một lần đi ăn trộm một miếng ngọc bích mà cuộc đời cô đã phải gắn với đại ca hắc ám của xã hội đen- Tề Mặc. Liệu đó là một chuyện tình đầy lãng mạn hay đầy bi kịch? Mời bạn hãy bước vào thế giới của câu chuyện để cùng thưởng thức và khám phá nhé!
4
30

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Đại Chiến Phần 2 Full Hd, Phim Cô Dâu Đại Chiến

4
30

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng


Truyện Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã đem đến cho người đọc một câu chuyện tình đầy bất ngờ giữa nhân vật nữ chính Quan Tiểu Úc và nam chính Âu Dương Y Phàm. Vì trốn tránh một cuộc hôn nhân được đính ước từ nhỏ, Quan Tiểu Úc đã bỏ nhà ra đi, cô đã gặp và đem lòng yêu một người đàn ông..nhưng rồi cô lại phát hiện ra anh chính là người mà cô đã từng phải bỏ nhà, bỏ cửa để trốn chạy...Vậy kết thúc câu chuyện sẽ như thế nào? Mời bạn hãy thưởng thức tác phẩm đặc sắc này nhé!
5
18
5
18

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tân Di Ổ đã từng được dựng thành phim. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở giữa nhân vật nam chính vô cùng xuất sắc Trình Tranh và nữ chính không có gì nổi bật Tô Vận Cẩm. Trình Tranh phải lòng Tô Vận Cẩm từ khi hai người học cùng trường trung học. Thế nhưng do những khác biệt quá lớn giữa họ, phải đến lúc vào đại học, Vận Cẩm mới quyết định gạt bỏ mọi khoảng cách và nhận lời yêu Trình Tranh. Tình yêu của hai người mặc dù rất lớn, nhưng những khúc mắc trong lòng họ lại rất lớn nên họ đã chia tay..Tuy nhiên số phận lại luôn đẩy họ xích lại gần nhau. Liệu rằng kết thúc câu chuyện sẽ như thế nào, nó có giống như tên gọi của truyện hay không, mời bạn hãy cùng khám phá qua ngòi bút tài tình của tác giả Tân Di Ổ nhé!

Trên đây là một số tác phẩm ngôn tình mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đọc, cùng khám phá những câu chuyện trên đây để chúng ta cùng bước vào thế giới của những tình yêu, hận thù và những cái kết đầy ngọt ngào nhé!