Điện thoại sản xuất tại mỹ

      652

(TBKTSG Online) – một trong những trang tin công nghệ của Mỹ như Developing Telecoms, CrunchBase vừa thông tin việc thương hiệu viễn thông AT&T của Mỹ đã phân phối các dòng điện thoại 5G, trong các số đó có một số trong những thiết bị do doanh nghiệp VinSmart (một thành viên của tập đoàn lớn VinGroup) cung cấp theo sự hợp tác ký kết với AT&T nhằm bán smartphone tại Mỹ.

Bạn đang xem: Điện thoại sản xuất tại mỹ

Bạn vẫn xem: điện thoại thông minh sản xuất trên mỹ


*

Một mẫu smartphone nằm trong kế hoạch chào bán tại Mỹ của bạn VinSmart. Ảnh: Vân Ly

Theo đó, bố mẫu điện thoại do VinSmart cấp dưỡng mang chữ tín AT&T vừa qua đã lộ diện tại hệ thống shop của nhà mạng mobile này tại Mỹ mang tên Maestro Plus, Motivate cùng Fusion Z. AT&T hiện bán và phân phối các sản phẩm điện thoại trên tại các shop viễn thông của hãng, khối hệ thống Cricket (một thương hiệu trực nằm trong AT&T) và các đối tác kinh doanh nhỏ khác, như chuỗi nhà hàng siêu thị Walmart, cùng với các mức ngân sách 39, 49 và 89 đô la Mỹ.

Trao đổi với báo chí trong buổi tham quan nhà máy VinSmart ngay sát đây, bà Nguyễn Thị Hồng, tổng giám đốc Khối Điện thoại của công ty Sản xuất thiết bị thông minh VinSmart cũng đã share về kế hoạch mở rộng thị phần tại Mỹ của Vsmart.

Xem thêm: Phim Khi Tinh Yeu Len Tieng, Xem Khi Tình Yêu Lên Tiếng Tập 4 Phim Việt Nam

Đại diện nhà sản xuất cho biết thêm các smartphone của VinSmart dự kiến đưa sang thị phần Mỹ tất cả tích vừa lòng những technology mới tốt nhất được những công ty thành viên của tập đoàn Vingroup phân tích và trở nên tân tiến như: công nghệ nhiếp hình ảnh trí tuệ nhân tạo dùng đến camera ẩn dưới màn hình hiển thị VCam Kristal và công nghệ lọc tiếng ồn ào VSound Alto. Các công nghệ này vừa mới được Viện phân tích Trí tuệ nhân tạo VinAI Research ra mắt phát triển thành công xuất sắc vào cuối năm 2020.

Đề cập mang đến áp lực đối đầu mạnh mẽ tại thị phần sản ra đời thương hiệu đình đám iPhone, bà Nguyễn Thị Hồng lạc quan về sau này của Vsmart. Theo bà, Mỹ là thị trường có tương đối nhiều phân khúc người sử dụng đa dạng, sẵn sàng chi trả các mức giá khác nhau từ cao mang lại thấp. Trước khi hỗ trợ sản phẩm vào thị phần Mỹ, VinSmart đã thực hiện khảo sát quý khách tại nước nhà này và nhận ra câu trả lời về vấn đề người dùng xem xét các thiết bị có tích hòa hợp những technology mới như của Vsmart.

Vsmart đang tham gia thị trường smartphone Việt nam giới được rộng 2 năm. Chỉ vài tháng sau khi đưa sản phẩm ra buôn bán tại thị phần nội địa, vào thời điểm tháng 3 cùng tháng 5-2019, VinSmart đang đưa thành phầm Vsmart sang bán tại Tây Ban Nha với Myanmar. Và bây giờ công ty này đang thực hiện kế hoạch đưa thành phầm vào phân phối tại Mỹ.