Điện thoại sản xuất tại mỹ

      240

(TBKTSG Online) – Một số trang tin công nghệ của Mỹ như Developing Telecoms, CrunchBase vừa thông tin việc hãng viễn thông AT&T của Mỹ đang phân phối các dòng điện thoại 5G, trong đó có một số thiết bị do công ty VinSmart (một thành viên của tập đoàn VinGroup) sản xuất theo sự hợp tác với AT&T để bán điện thoại tại Mỹ.

Bạn đang xem: Điện thoại sản xuất tại mỹ

Bạn đang xem: điện thoại sản xuất tại mỹ


*

Một mẫu điện thoại nằm trong kế hoạch bán tại Mỹ của công ty VinSmart. Ảnh: Vân Ly

Theo đó, ba mẫu điện thoại do VinSmart sản xuất mang thương hiệu AT&T mới đây đã xuất hiện tại hệ thống cửa hàng của nhà mạng này tại Mỹ có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z. AT&T hiện bán và phân phối các sản phẩm điện thoại trên tại các cửa hàng viễn thông của hãng, hệ thống Cricket (một thương hiệu trực thuộc AT&T) và các đối tác bán lẻ khác, như chuỗi siêu thị Walmart, với các mức giá 39, 49 và 89 đô la Mỹ.

Trao đổi với báo chí trong buổi tham quan nhà máy VinSmart gần đây, bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng giám đốc Khối Điện thoại của Công ty Sản xuất Thiết bị thông minh VinSmart cũng đã chia sẻ về kế hoạch mở rộng thị trường tại Mỹ của Vsmart.

Xem thêm: Phim Khi Tinh Yeu Len Tieng, Xem Khi Tình Yêu Lên Tiếng Tập 4 Phim Việt Nam

Đại diện nhà sản xuất cho biết các smartphone của VinSmart dự kiến đưa sang thị trường Mỹ có tích hợp những công nghệ mới nhất được các công ty thành viên của tập đoàn Vingroup nghiên cứu và phát triển như: công nghệ nhiếp ảnh trí tuệ nhân tạo dùng cho camera ẩn dưới màn hình VCam Kristal và công nghệ lọc tiếng ồn VSound Alto. Các công nghệ này vừa được Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research công bố phát triển thành công vào cuối năm 2020.

Đề cập đến áp lực cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trường sản sinh ra thương hiệu đình đám iPhone, bà Nguyễn Thị Hồng lạc quan về tương lai của Vsmart. Theo bà, Mỹ là thị trường có nhiều phân khúc khách hàng đa dạng, sẵn sàng chi trả các mức giá khác nhau từ cao đến thấp. Trước khi cung cấp sản phẩm vào thị trường Mỹ, VinSmart đã tiến hành khảo sát khách hàng tại quốc gia này và nhận được câu trả lời về việc người dùng quan tâm đến các dòng thiết bị có tích hợp những công nghệ mới như của Vsmart.

Vsmart đã tham gia thị trường smartphone Việt Nam được hơn 2 năm. Chỉ vài tháng sau khi đưa sản phẩm ra bán tại thị trường nội địa, vào tháng 3 và tháng 5-2019, VinSmart đã đưa sản phẩm Vsmart sang bán tại Tây Ban Nha và Myanmar. Và bây giờ công ty này đang thực hiện kế hoạch đưa sản phẩm vào bán tại Mỹ.