Xem phim tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai

      318

"Tỉnh giấc tôi thấy bản thân trong ai" dù đang khép lại, nhưng rất có thể đây đã là một mở màn mới, rực rỡ hơn, nhiều màu sắc hơn của bỏ ra Pu.

Bạn đang xem: Xem phim tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai


Chi Pu share clip hát live cũ trên sân khấu, ẩn ý sẵn sàng tái xuất bằng một MV ballad trong tương lai?


Trải qua 7 tuần phạt sóng, sau cùng Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai - webdrama do đưa ra Pu thêm vào cũng đã đến chặng mặt đường cuối cùng. Bộ phim truyện không chỉ cho khán giả cái nhìn chân thực về một ngôi sao đình đám vào showbiz, bên cạnh đó mang phần lớn thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và cuộc sống.


Tập cuối Tỉnh giấc tôi thấy bản thân trong ai mở đầu bằng việc Hoàng Đan (Chi Pu) nổi giận với béo Ú (Vân Anh) vì tất cả những rắc rối mà cô chạm mặt phải trong thời hạn qua, sự nghiệp xuống dốc, người cùng cơ quan quay lưng, người theo dõi hiểu lầm, bản thân vướng vào một trong những mối quan liêu hệ bự mờ với Tuấn Vũ (Công Dương). Trong những khi nóng giận, vô cùng sao cute đã béo tiếng quát tháo mắng và đuổi béo Ú đi.


*

Vì ý muốn giải thích ví dụ mọi chuyện, Tuấn Vũ đang hẹn chạm mặt Hoàng Đan trong cơ sở y tế và chia sẻ cảm giác của anh cùng với cô trong số những ngày qua. Cứ những lần bên Hoàng Đan thì anh đều cảm thấy rất thân thuộc, nhưng mà đó là xúc cảm với một người khác.

Sau đó, Tuấn Vũ vẫn dẫn Hoàng Đan đi gặp người cơ mà anh rất mếm mộ - chính là Mập Ú. Anh chổ chính giữa sự rằng trước đó mình vẫn lỡ nhiều cơ hội bày tỏ tình cảm với cô, cho đến khi đủ dũng mãnh thì to Ú lại gặp tai nạn, hôn mê ngất xỉu đến tận bây giờ.

Xem thêm:


Trùng hòa hợp là ngày bự Ú gặp tai nàn cũng đó là buổi buổi tối Hoàng Đan đi dự buổi tiệc và gặp linh hồn mập Ú. Và sự thay đổi của tập phim xảy ra khi Hoàng Đan phát hiện nay ra bự Ú đó là Ly - người đồng bọn mà cô đã mất liên lạc suốt trong năm tháng ấu thơ.
Hoàng Đan bất thần nhận ra béo Ú chính là Ly - người bạn mà cô luôn luôn nhớ mang đến bao bấy lâu - qua chiếc vòng tay mà to Ú đeo.


*


Trong cơ hội Hoàng Đan khổ cực vì sự ra đi của lớn Ú, Đức Duy (Quang Vinh) và các đồng nghiệp tại công ty đau đầu giải quyết và xử lý những mập hoảng media ập mang đến với “gà cưng” suốt thời hạn qua. Mặc dù bận rộn, mệt mỏi và áp lực, anh vẫn không bao giờ quên quan tâm, an ủi, động viên Hoàng Đan một bí quyết rất tế nhị với khéo léo.

Chính điều này khiến Hoàng Đan càng cảm cồn và muốn quay trở về với các bước hơn. Như mong muốn là quý khách trước đây vẫn còn đó thiện ý và muốn tiếp tục hợp tác, mời Hoàng Đan ký những phiên bản hợp đồng quảng bá tiếp theo. Đạo diễn cũng tin tưởng giao cho Hoàng Đan vai chủ yếu trong một dự án phim mới.