Trò chơi tết nguyên đán

      280

Trò nghịch dân gian ngày Tết góp phần giúp bầu không khí Tết trở nên sống động và náo nhiệt hơn đồng thời tạo ra một nét đặc trưng riêng đến dân tộc việt nam vào mỗi cơ hội xuân đến.

Bạn đang xem: Trò chơi tết nguyên đán

Cùng tìm hiểu các trò chơi dân gian ngày đầu năm ở nước ta để khám phá sự thú vị và vui nhộn sinh hoạt mỗi trò nghịch nhé!

1. đùa cờ ô ăn uống quan là một trong những trò nghịch dân gian ngày Tết

Cờ ô nạp năng lượng quan là trò đùa dân gian ngày Tết hết sức thú vị giành cho mọi độ tuổi vào thời điểm tết.

Xem thêm: Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất, Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2020

Vì đấy là trò chơi trí tuệ, nên yên cầu sự thống kê giám sát kỹ lưỡng trong đa số đường đi nước tiến của ván cờ. Trò nghịch này vô cùng tương xứng để biến đổi trò nghịch dân gian ngày Tết đóng góp phần tăng sự sống động và thư giãn vào dịp năm mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trò chơi bịt mắt bắt vịt đem về may mắn, phước lành

Trên đây là 20 trò nghịch dân gian ngày Tết khôn xiết thú vị cùng vui nhộn làm việc Việt Nam, dienmayxuyena.com hy vọng bạn cũng có thể lựa lựa chọn được tối thiểu 1 trò đùa để hoàn toàn có thể tổ chức cho mình bè, gia đình của bản thân mình cùng chơi, tạo thành tiếng mỉm cười rộn rã cho một ngày đầu năm mới tết đến siêu náo nhiệt cùng vui nhộn các bạn nhé. Năm Tân Sửu chuẩn bị đến, dienmayxuyena.com xin chúc cho tất cả các bạn: vạn sự như ý, an khang thịnh vượng thịnh vượng, phước lộc đầy đơn vị nhé!