Read Time:15 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaItaliano한국어PortuguêsPусскийWikang Tagalogукраїнська моваTiếng ViệtCho dù bạn yêu thích sử dụng những font chữ thú vị, vui nhộn cho công việc của mình hay chỉ đơn giản là sử dụng hàng ngày, danh sách font chữ phải có từ kiểu serif cho đế" /> Read Time:15 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaItaliano한국어PortuguêsPусскийWikang Tagalogукраїнська моваTiếng ViệtCho dù bạn yêu thích sử dụng những font chữ thú vị, vui nhộn cho công việc của mình hay chỉ đơn giản là sử dụng hàng ngày, danh sách font chữ phải có từ kiểu serif cho đế" />

Những font chữ đẹp cho thiết kế

      628
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement post-sticky-sky-ads">
Read Time:15 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaItaliano한국어PortuguêsPусскийWikang Tagalogукраїнська моваTiếng Việt

Cho cho dù bạn yêu mếm sử dụng những font chữ thú vị, vui nhộn cho các bước của mình tốt chỉ đơn giản là sử dụng hàng ngày, danh sách font chữ phải bao gồm từ đẳng cấp serif cho tới kiểu script và nhiều hơn thế nữa đang rất tương xứng với bạn. Trên Envato Market, bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy đều font chữ giỏi vời dưới cho phù hợp với những sự quan trọng trong xây dựng của bạn..

Bạn đang xem: Những font chữ đẹp cho thiết kế

Chữ nét miếng (Serif)

Serifs là phông chữ hoàn hảo cho tất cả các yêu cầu chuyên nghiệp, phong thái của bạn. Font chữ này còn có tác rượu cồn một cách tuyệt vời so với thương hiệu công ty, media in ấn, và một loạt các yêu cầu phông chữ khác. Tôi đặc biệt thích Serifs cho những logo kiểu dáng cách.

Gardener Font

Font chữ này phối kết hợp bởi kết cấu tự nhiên và thoải mái với độ cứng của dạng hình serif. Tôi rất thích font chữ này nhằm thêm tạo điểm khác biệt kiểu homemade vào thiết kế vỏ hộp hoặc in dán cần cảm hứng hữu cơ, nuôi trồng trên nhà.

*
*
*

Typewriter

Phông chữ này là hoàn hảo khi chúng ta cần một cái nhìn vẻ bên ngoài máy đánh chữ cổ cho thi công của bạn. Tôi quan trọng đặc biệt thích giải pháp thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không đồng hóa mà một máy tiến công chữ thực sự sẽ tạo ra.

*
*
*

Increment Font

Phông chữ này bao hàm hai cỗ phong cách: một loại thì hơi hình dạng serif và loại kia thì có các nét cong ấn tượng. Chúng xáo trộn với nhau một cách hoàn hảo nhất đề tạo cho văn bản một diện mạo vẻ bên ngoài cách, ấn tượng.

*
*
*

Rocking Bones

Phông chữ serif theo phong cách vintage rất phù hợp cho những logo và kiến thiết in ấn (đặc biệt là quần áo). Với phong thái in tay xen kẽ và tặng kèm thêm một trong những vectơ, phông chữ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất ra một số trong những thiết kế cổ điển tuyệt vời.

*
*
*

Qumberland Slab - Clean Strong Bold Font

Bộ sưu tập serif sẽ là gì mà không có một số phông chữ slab serif in đậm? Qumberland là một sự bổ sung rõ rệt cho ngẫu nhiên bộ sưu tập phông chữ của nhà thiết kế nhưng lại không mạnh mẽ như font chữ slab serif thông thường.

*
*
*

Global

Font chữ serif lấy xúc cảm thời trang này là 1 trong sự bổ sung cập nhật tuyệt với cho ngẫu nhiên bộ sưu tập font text nào tập trung vào việc tạo ra các tiêu đề hoặc thiết kế in ấn sáng sủa tạo. Sự trộn lẫn giữa các nét dày với mảnh chắc chắn là sẽ làm cho một cỗ những glyph xuất sắc

*
*
*

Violina Typeface

Font chữ serif này cho ta một cảm hứng retro ngộ nghĩnh trong lúc vẫn giữa được phong cách sành điệu. Với không ít glyph để lựa chọn lựa, Violina chắc chắn là sẽ chế tác cho bạn dạng vẽ của người tiêu dùng một dung mạo độc đáo.

*
*
*

Quincy CF

Quincy là một gia đình phông chữ xinh đẹp, quý phái với sự cung cấp đa ngôn ngữ, chữ in nghiêng, và nhiều hơn nữa. Khi chúng ta đang yêu cầu một serif sửa chữa cho các font chữ thông thường, một phông chữ tân tiến như Quincy trong bộ sưu tầm của bạn chắc chắn là là font text hàng đầu.

*
*
*

MORVA Typeface

Morva không chỉ là xuất hiện với các mẫu chữ tân tiến mà còn tồn tại những nét cong bay bổng ngộ nghĩnh dưới dạng vẻ bên ngoài chữ MORVA chuyển đổi cho nhau.

*
*
*

The Goldsmith

Goldsmith chắc chắn là một serif thú vị. Với những nét chữ hoa cùng thường xen kẽ và mẫu mã chữ handmade cẩn thận, font text này là 1 trong câu trả lời tuyệt đối để tổng vừa lòng hình hình ảnh in máy độc đáo cho nhiều loại quá trình thiết kế.

*
*
*

Script

Phông chữ script trải lâu năm từ viết tay tới các tác phẩm loại chữ thư pháp. Chúng khá tuyệt nhằm dùng cho những logo sáng tạo, tiêu đề, và kiến tạo áo thun. Hãy mang về tủ đồ font chữ dưới đây để trải nghiệm một vài phông chữ yêu dấu của tôi nhé.

Anastasya Confession

Bạn đang thấy font text này dưới các phông chữ serif, mặc dù nhiên đây là một kiểu chữ viết script bằng cọ căng đầy mà tôi vô cùng khuyên bạn sử dụng cho yêu thương hiệu, nội dung media xã hội, và nhiều hơn nữa nữa.

*
*
*

The Sectione Bright Script

Toi hết sức thích cọ kiểu chữ script này. Một nét phẳng, đậm tạo nên mỗi dạng văn bản cho phong cách vẽ tay, nổi bật tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ít người có thể tự tạo ra được.

*
*
*

Humble Script

Các chữ cái của Humble Script nhảy nhót trên bất kỳ các trang, screen hoặc văn bản mà bạn tạo nên với nó. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những tài liệu tiếp thị hoặc những mẫu logo, hình dáng script này tạo cho ta cảm xúc ngộ nghĩ với vẽ tốc ký.

*
*
*

Moonface Script

Moonface Script là câu vấn đáp xuất sắc cho những font chữ script theo kiểu bóng chày với thể thao. Hoàn hảo cho y phục với các quá trình thiết kế khác, fonts chữ này có một số trong những hình dạng chiếc roi béo trong độ lớn dạng chữ của nó.

*
*
*

Natasya ( hình ảnh Type )

Những font chữ script tròn, to là cần có trong bộ sưu tầm của nhà thiết kế. Tình nhân font chữ giao diện nào cũng hoàn toàn có thể đánh giá cao các tùy chọn phong thái trong font chữ đẳng cấp mở này.

*
*
*

Akula- Dry Brush Font

Những font text dạng vẽ rửa khô là một trong sự bổ sung tuyệt vời cho tủ đồ của các bạn danh cho những tài liệu tiếp thị và kiến tạo in ấn. Akula là một ví dụ điển hình nổi bật cho phong cách đó.

*
*
*

Merno Script

Đối với một phong cách viết tay tinh vi hơn, Merno Script là fonts chữ giành riêng cho bạn. Các logo, ​​tiêu đề, và nhiều hơn nữa nữa là 1 sự sửa chữa hối hả với phong cách chữ viết thanh lịch này.

*
*
*

Chasing Embers

Tôi yêu phông chữ kiểu cọ viết tay này. Một font chữ như vậy này rất hoàn hảo khi đi cùng rất kết cấu màu nước xuất xắc màu mực, có thể chấp nhận được người dùng bắt chiếc một phong thái handmade thực sự.

*
*
*

Jailheart Hand Typeface

Các chữ cái và glyph trong font chữ này thật tuyệt vời, nhưng lại khi chúng được kết hợp với một kết cấu, chúng thực sự tỏa sáng sủa như một fonts chữ mẫu mã ruy-băng. Hoàn hảo nhất cho phương tiện truyền thông media in ấn cùng tài liệu tiếp thị, font chữ này bao gồm các dải buộc tuyệt vời, phong cách xoay chiều, và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
*
*

Seren Script

Font chữ retro in đậm này là một trong sự nỗ lực thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho một vài font text lấy cảm xúc retro thường dùng hơn, nhưng nó ngoài ra xuất hiện ở trên phần nhiều tiêu đề blog một vài ba năm trước. Với 430 glyph đi kèm, chữ viết này là một trong những sự bổ sung hoàn hảo cho tủ đồ của bạn.

*
*
*

Helena

Helena là một font chữ vẽ tay và lắng đọng và xinh đẹp, hoàn hảo cho các sản phẩm handmade, logo, và hơn nữa.

*
*
*

Morning Wishes

Morning Wishes phối kết hợp của sự sắc sảo và thanh trang với fonts chữ phương pháp vẽ tay. Hoàn hảo cho những nội dung blog, tài liệu marketing, và không những thế nữa.

*
*
*

Rissa Typeface

Tôi thích những chữ loại tròn trịa với lùn mập trong font text Rissa Typeface. Hình trạng chữ tuyệt đẹp này tạo thành một thành phầm hoàn hảo, làm thủ công với ngẫu nhiên nhu cầu xây dựng kiểu dáng vẻ nào của bạn.

*
*
*

Hollyn Script + Extras Font

Phông chữ thư pháp hiện đại này là 1 trong những câu vấn đáp xúc tích để sử dụng các kiểu vẽ tay trong các dự án xây cất của bạn. Mặc dầu bạn đang kiến thiết về yêu quý hiệu, media in ấn, hoặc những tài liệu tiếp thị, fonts chữ đương đại này là 1 trong những câu trả lời tuyệt đối để giữ công việc của bạn luôn tươi mới.

*
*
*

Paltrow

Tôi yêu những dạng chữ Paltrow dài, duyên dáng, mà nó kết hợp cực tốt với những kết cấu màu nước để sản xuất thành một loại chữ handmade đáng yêu và dễ thương và ngộ nghĩnh.

*
*
*

Burnts Marker Typeface

Lấy xúc cảm từ thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố, Burnt Marker Typeface là một trong loại font text tuyệt đẹp mà lại không bao giờ mất đi cái nhìn thu hút của nó. Font chữ này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập trong phòng thiết kế và tạo ra nội dung hấp dẫn cho in ấn và dán và công việc thiết kế sản phẩm.Sao chép

*
*
*

Kaiven

Tôi yêu quý sự dễ dàng của phông chữ Kaiven. Kiểu mẫu mã vẽ tay tương xứng với các bản vẽ đơn giản dễ dàng hơn, đặc biệt là hình ảnh mang tính họa sỹ của mực nước với màu nước.

*
*
*

Sans-Serif

Thông thường phông chữ sans-serif là sự dễ dàng và đơn giản nhất (nghĩ về Helvetica). Chúng rất có thể dao cồn từ hình học đến các tác phầm bo tròn, chất nhận được thông tin được truyền đạt một cách đối kháng giản.

Xem thêm: Phim Vua Sư Tử 1 Thuyết Minh, Phim Vua Sư Tử Phần 1 Thuyết Minh

Naive Line Sans fonts Family

Gia đình font chữ Naive Line Sans là font chữ sans serif đơn giản và dễ dàng và đẹp mắt mà bất kể nhà thiết kề nào cũng đều mong có trong tủ đựng đồ của mình. Mặc dù dự án của người tiêu dùng là để cho in ấn hay trang web, font chữ này sẽ vẽ lại nội dung một giải pháp dễ dàng, dễ dàng dọc theo phong cách tinh tế.

*
*
*

ZELDA Typeface (Fill)

Những con đường nét đậm và hình học tập của Zelda tạo nên các tiêu đề độc đáo và những nội dung đa dạng. Fonts chữ văn minh này tự hào với năm phong thái và những nét chữ rứa thế để làm nổi nhảy tính về tối giản của nó.

*
*
*

DUBAI Typeface

Dubai là 1 sans-serif tuyệt vời và hoàn hảo nhất với đường nét dày, kiểu chạm khắc đó tuyệt vời nhất cho các thi công poster và nhiều hơn nữa nữa.

*
*
*

Diadema

Font chữ hiện tại đại, cùng với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị làm cho nó vẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các logo, thi công poster và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
*
*

Lead True Type v1.0

Chì là một trong phông chữ thú vị, về tối tân. Với mẫu mã chữ tròn với góc nghiêng, nó tuyệt đối cho các bản in hoặc xây cất poster với xúc cảm khoa học viễn tưởng.

*
*
*

Porter Font

Một font text in đậm cùng khá dễ đọc, Porter tuyệt đối hoàn hảo cho các loại nhu yếu in ấn. Font chữ này chuyển động tuyệt vời trong một thiết lập cấu hình thiết kế của công ty.

*
*
*

Ascent Typeface

Ascent là 1 sự bóp méo độc đáo của mẫu mã sans-serif điển hình nổi bật với một cú đá tinh tế cho từng dạng chữ. Với hỗ trợ đa ngôn ngữ, fontface này tạo cho một fonts chữ display tuyệt vời.

*
*
*

Raleigh Font

Raleigh là một font chữ tương lai tốt vời, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các thi công poster, logo, với hơn nữa. Tôi đặc biệt thích font text này cho các phạm vi về truyền thông media và trò chơi giải trí, khoác dù bất kỳ sự cải biên lấy cảm hứng từ hình trạng chữ tô bởi khuôn này sẽ tiến hành hưởng lợi từ phông chữ như vậy.

*
*
*

Woodland Font

Woodland là một font chữ handmade, xuất sắc, tương xứng cho những mục đích hiển thị và truyền thông in ấn.

*
*
*

Falco

Falco, một trong những phần bổ sung hoàn hảo cho những font chữ display in đậm và những nội dung về yêu mến hiệu, thật sự tỏa sáng vị trí các phong cách nội đường của nó liên quan. Xem hình dưới đây cho trong những cách nhưng Falco thực sự chế tạo dấu ấn.

*
*
*

SERENITY font

Serenity là được lấy tên rất đúng để đổi thay một sans-serif rất đẹp với những glyph đan xen hoa mỹ bao gồm cả nó.

*
*
*

Kaiju

Với giao diện font chữ mảnh cùng dày, Kaiju rất tuyệt đối hoàn hảo cho các nhu yếu font chữ display tinh tế cũng giống như một phong thái Art Deco thú vị.

*
*
*

Pine Typeface

Một sự ráng thế tuyệt vời nhất cho số đông font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng vẻ thuôn, Pine sắc nét vui vẻ , tròn trịa trong những lúc vẫn được sự đơn giản. Đó là một trong những kiểu chữ tuyệt vời nhất cho những dự án sản xuất thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa nữa!

*
*
*

Decorative

Một sự xáo trộn của serifs, scripts, và sans-serifs, những font chữ này siêu tuyệt đến các nhu yếu hiển thị và những dự án giải trí khác. Mặc dù đó là đều font chữ được tạo thành từ đa số cọ bụi bờ hoặc phần đa hình nhỏ, hầu như font chữ trang trí là 1 trong sự bổ sung cập nhật thú vị cho tủ đựng đồ của bạn.

Marker Sketch

Một font chữ vẽ bằng bút ghi lại vui nhọn bao hàm chữ hoa độc đáo, chữ thường, những số lượng và nhiều hơn thế nữa nữa! tuyệt vời nhất cho biển lớn hiệu, quảng cáo, hoặc bất kể điều gì không giống mà chúng ta có thể muốn một vài chữ viết nhanh theo phong cách dùng cây bút đánh dấu.

*
*
*

Jessica Forever

Một font text vẽ tay dễ dàng thương. Bao gồm các chữ hoa cùng thường, những số lượng và không hề ít các glyph khác. Tuyệt đối hoàn hảo cho website hoặc in ấn tương quan đến handmade.

*
*
*

Stanley Typeface

Font chữ vintage, đẳng cấp và sang trọng này là một trong những sự bổ sung cập nhật tuyệt vời cho tủ đồ của bạn dành cho logo, xây đắp quần áo, cùng hơn nữa.

*
*
*

Headplane TrueType phông File

Đối với rất nhiều lần khi bạn cần một phông chữ rõ ràng hơn theo phong thái hiện đại, Headplane là dành cho bạn. Tôi đam mê diện mạo của phông chữ này cho các thi công poster và truyền thông media giải trí.

*
*
*

Vicasso Font

Vicasso là một font chữ hoàn hảo cho những logo và những mục đích hiển thị. Tôi đặc biệt thích các chi tiết độc đáo của nó, khiến cho tôi liên tưởng khá nhiều đến những lưỡi khẩu độ của máy ảnh.

*
*
*

Brave Typeface

Gia đình font text Brave là một trong những font chữ hiện đại, độc đáo với những cạnh bo tròn cùng các cụ thể tối giản. Thông thường, sự đơn giản dễ dàng sẽ thể hiện rất đôi khi bạn phải một phông chữ như Brave.

*
*
*

Equilibrium Font

Các phông chữ Geometric là phải có để trả chỉnh bộ sưu tập font chữ của bạn. Equilibrium thiệt tuyệt mang lại các họa tiết thiết kế tối giản và phong thái vuông vắn.

*
*
*

Vintage Fonts Bundle 2

Với cỗ font chữ này, các bạn sẽ có: cha font chữ đẹp chuẩn bị sẵn sàng cho bao bì, áo thun và nhiều hơn thế nữa! bộ font chữ này hoàn toàn có thể chỉ là 1 điểm bắt đầu cho chúng ta và những nhu cầu xây cất của bạn.

*
*
*

Brawls Typeface

Brawls là một trong font chữ theo kiểu retro với những hình dạng độc đáo và khác biệt và kết cấu hay hảo. Tôi thích hợp font chữ này cho các doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu hoặc sử dụng cho những tài liệu marketing.

*
*
*

Sledge Typeface

Đúng với cái brand name của nó, Sledge là 1 trong font chữ in đậm và chắc chắn với những cạnh sắc nhọn và một bề mặt phủi bụi. Font text này hoàn hảo nhất cho các thi công poster và nhiều loại truyền thông media in ấn.

*
*
*

Antique Typeface

Có gì trông đẹp hẳn các thi công trang trí bay bổng khi chuyển vào các mẫu chữ? Antique là một font chữ thanh lịch tuyệt vời nhất hoàn toàn đúng với cái brand name của nó. Tôi mê thích phông chữ này cho khả năng sử dụng của chính nó với xây đắp văn phòng phẩm với như là 1 trong những câu trả lời đơn giản và nhanh chóng cho kiểu chữ thư pháp đám cưới.

*
*
*

Nouvele Louisela

Đối với phông chữ thứ hạng chữ viết láng bẩy, không gì hơn Nouvele Louisela. Với vô số glyph và các mẫu cụ thế, phông chữ này rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tthêm nét trang trí hiện đại cho phiên bản thiết kế của bạn.

*
*
*

Adele xinh đẹp Typeface

Adele là một font chữ vẽ tay thủ công lộng lấy, tốt nhất có thể để sử dụng cho những vật liệu marketing, vật dụng văn phòng, chữ viết đám cưới,...Với nhiều phong cách có thể chọn lựa đi kèm, các bạn sẽ có thể bắt trước được các phong cách handmade cấp tốc chóng!

*
*
*

Mermaid Typeface

Mermaid là 1 trong những kiểu chữ lấy cảm giác Victorian, kiểu cổ điển rất tuyệt đối cho các xây đắp in ấn, bộ vật dụng văn phòng cùng vân vân. Tôi quan trọng đặc biệt thích font chữ này cho những các trang phục vintage cho công ty, chủng loại thiệp mừng,...

*
*
*

Game Over

Một hoàn thành hoàn hảo cho list sưu tập font chữ của tôi, trò chơi Over là 1 trong font chữ lấy cảm hứng retro cho tất cả nhu cầu xây đắp 8-bit của bạn.

*
*
*

Kết thúc

Danh sách font chữ này nhắm đến nhấn to gan lớn mật sự hữu dụng và nội dung cần có cho các nhà kiến thiết đồ họa cùng những tình nhân thích phông chữ. Rất gồm thể họ đã bỏ qua một vài món vào Envato Market mà bạn nghĩ sẽ là một trong những công rứa xuất sắc đến hộp mức sử dụng của bất kỳ nhà xây đắp nào. Phân tách sẽ những links này vào phần bình luận bên dưới, cùng hãy để danh sách này là 1 trong điểm mở đầu để xây dựng bộ sưu tập phông chữ gốc rễ của bạn!