Hệ thống tải nhạc mp3 miễn phí về điện thoại

      752

Thông thường khi đề xuất tìm một bản nhạc yêu thương thích, bạn sẽ vào các trang nghe nhạc trực đường thông dụng như mp3.zing.vn, nhacso.net, nhaccuatui.com... để tìm nghe, hoặc search thông qua hiện tượng tìm tìm Google. Kết quả trả về thường rất nhiều, nhiều lúc làm chúng ta thấy “ngộp” không biết nên lựa chọn bài như thế nào vừa có quality bitrate cao, vừa gồm thông tin đầy đủ về bài nhạc đó, vừa đúng ca sĩ mình thích tìm... Songr sẽ giúp đỡ bạn thực hiện bằng cách gom góp toàn bộ những yêu cầu này vào trong công dụng tìm kiếm.

Bạn đang xem: Hệ thống tải nhạc mp3 miễn phí về điện thoại


Tải Songr tại địa chỉ http://www.goo.gl/Ucu0b. Công tác có dung lượng 4,5 MB, yêu máy vi tính cần phải setup .NET Framework trước khi sử dụng (nếu chưa có, bạn download miễn tầm giá tại http://www. Goo.gl/WkLHn).

Tìm nhạc theo thương hiệu ca khúc / nghệ sỹ

Tại size tìm kiếm bên tay phải, bạn gõ tên bạn dạng nhạc bắt buộc tìm vào với bấm nút Search, ít giây sau chương trình sẽ hiện nay các hiệu quả bên dưới. Các bạn sẽ thấy rằng các bản nhạc trong danh sách tìm kiếm sẽ tiến hành xếp theo đồ vật tự: tác giả - Tên phiên bản nhạc, thời lượng, số bitrate (chất lượng âm thanh, bitrate càng cao chất lượng càng tốt), dung lượng fi le, vận tốc tải, mức độ tin cậy, trang download. Để nghe test một bản nhạc bất kỳ trong danh sách hiển thị, bạn bấm chuột phải lên tên bạn dạng nhạc và chọn Play. Trình đùa nhạc Windows truyền thông media Player sẽ tiến hành khởi động, nhằm nghe thử trước khi tải về các bạn chọn Preview, Songr vẫn phát một đoạn trong bản nhạc để bạn nghe demo trước khi đưa ra quyết định có thiết lập về không. Gồm 2 cách download một bạn dạng nhạc vào Songr: bấm vào phải vào phiên bản nhạc kia rồi chọn Download, hoặc nhấn vào biểu tượng Save phía bên trên menu. File nhạc sở hữu về sẽ có tên giống như vào cột Name của chương trình, rất dễ ợt trong việc tàng trữ và cai quản lý tủ đồ các bạn dạng nhạc của bạn.

Xem thêm: Chơi Game Công Chúa Lọ Lem Và Hoàng Tử Hôn Nhau, Công Chúa Lọ Lem Và Hoàng Tử Hôn Nhau

Ngoài ra, hoàn toàn có thể dùng những chương trình tăng tốc download như IDM để cài về cấp tốc hơn, và bạn hoàn toàn rất có thể gởi link tải về này cho bạn bè bằng cách click chuột phải vào tên bạn dạng nhạc và chọn Copy URL. Nếu còn muốn tìm thông tin một ca sĩ hoặc danh sách album của họ, chúng ta gõ thương hiệu ca sĩ cần tìm vào khung tìm kiếm và chọn Artist từ menu đổ xuống. Songr tích lũy khá không thiếu thông tin những nghệ sĩ nổi tiếng, bạn sẽ nhận được tin tức ngày tháng năm sinh, các album sẽ phát hành, website thiết yếu thức, hình hình ảnh bên lề... Và có một tính năng khá thú vui là đang phát những ca khúc gắn liền với tiếng tăm ca sĩ kia bên ảnh đại diện. Theo nhận xét của fan viết bài, Songr hỗ trợ tìm bản nhạc giờ đồng hồ Việt với tiếng Anh khá tốt.

Tìm bạn dạng nhạc theo lời (lyrics)

Trường hợp chỉ ghi nhớ vài từ trong một ca khúc, chúng ta có thể dựa vào tính năng tìm nhạc theo lyrics tất cả trong Songr để tìm ra ca khúc đó. Tại mục tìm kiếm by lyrics các bạn hãy gõ các từ vào lời của bản nhạc rồi bấm Search. Vào khung phía bên dưới sẽ xuất hiện hiệu quả trả về, hãy search trong list đó xem có bản nhạc mà bạn cần tìm không.

Chuyển file video YouTube thành MP3

Đây là một trong những tính năng tương đối hay giành riêng cho những “tín đồ” YouTube. Trong tác dụng tìm kiếm gồm cả những liên kết nhạc YouTube và chúng ta có thể chuyển đa số fi le clip này thành MP3 nhưng không đề nghị cài thêm bất kể chương trình thay đổi nào. Vào các kết quả từ cột tìm kiếm engine, chúng ta chọn bạn dạng nhạc có liên kết từ YouTube, bấm chuột phải vào tên bản nhạc kia rồi chọn download as mp3.