Top 10 Lá Bài Quái Vật Nổi Bật Nhất Trong Thế Giới Yu

Slifer the Sky rồng (tên tiếng Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “con dragon trời của thần Osiris”) là 1 trong cha lá bài xích thần linh.

Trong truyền thuyết, thần Osiris là một con rồng cai quản điạ ngục đưa tội nhân qua cổng. Mặc dù nhiên, truyền thuyết về nhỏ rồng này là mê tín và đã bị xoá bỏ sau thời điểm Đế chế Ottoman xâm lăng Bắc Phi.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài quái vật nổi bật nhất trong thế giới yu

Pegasus sau khi sáng chế ra lá bài xích này đã kinh hãi trước nó. Ông sai fan đem đi liệng ở một nơi xa xôi mà lại lá bài đã bị đàn trộm Ghouls rước mất. Và cài là String, thừa nhận nhiệm vụ phá hủy Yugi của Marik. Hắn đang đấu cùng với Yugi và thất bại trận, lá bài bác trở về phần mình Yugi .

*

Sau này lá bài về mình Yugi, từ bỏ nó Yugi đã mở ra tương lai 11 năm sau cho một fan sở hữu đi tìm kiếm chính nghĩa thần thoại trong Yu-Gi-Oh!GX mà tác giả sẽ sáng sủa tác.

Giới thiệu

Quân bài bác Slìfer the Sky Dragon, được nghe biết trong bản truyện Nhật với tên tiếng Anh là Saint dragon – The God of Orisis hoặc Orisis the rồng of Heaven. Qua đó có thể hiểu nó là bé rồng của thần Orisis, chưa phải chính nó là Orisis. Nó mở ra lần đầu lúc Marik Ishtar thông qua con rối của hắn (The Pantomimer) cùng là vị thần đồ vật hai lộ diện trong truyện, sau thần tiêu hủy Obelisk.

Orisis thực tế là một vị thần ôn hòa, thường được minh họa với màu xanh lục. Màu đỏ của bé rồng đối nghịch với vị thần, tượng trưng cho sự ác loạn đối lập của chính nó so với thần Orisis. Còn thương hiệu “Slifer” là tên của phòng sản xuất phim phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên bản truyện mới, “Yu-Gi-Oh!GX”, hình tượng của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Năng lực

* Ghi chú: năng lượng của vị thần được đưa ra dưới đó là dựa theo năng lượng của vị thần trong cỗ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài xích được bán bên ngoài không hề ghi năng lượng này, toàn bộ nhứng gi nó viết là: “The heavens twist và thunder roars, signaling the coming of this ancient creature and the dawn of true power.” Dựa theo bộ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài xích Slìfer the Sky long có năng lực sau:

– ATK(điểm tấn công): x000/DEF(điểm chống thủ): x000.– Năng lực: “Lá bài xích này chỉ hoàn toàn có thể triệu tập sệt biệt bằng cách hi sinh 3 quái thú trên bàn. Nó thiết yếu bị tác động bởi năng lực đặc biệt hay cạm bẫy.Tất cả những năng lực đánh vào nó vẫn mất tác dụng vào cuối nước bài. Quyền điều khiển thú vật này tất yêu chuyển đổi. ATK/DEF của lá bài xích này thông qua số lá bài xích trên tay nhân cùng với 1000. Giả dụ sức tấn công của quái thú được triệu tập bởi địch thủ có sức tấn công hay bảo vệ là 2000 hoặc nhỏ dại hơn, tiêu diệt quái thú đó. Nếu sức tấn công của thú vật được tập trung bởi địch thủ có sức tấn công hay phòng ngự trên 2000, giảm sức tiến công hoặc che chở của lá bài đó đi 2000 điểm. Khi lá bài tiến công làm địch thủ mất điểm gốc, lượt đi của công ty dừng ngay lập tức”.

Xem thêm: Báo Mới Hôm Nay Xem Tin Tức Báo Mới Online, Nghe Đọc Báo Mới 24H Online Về Tin Tức Vn & Tg

*

Ví dụ :

1.Người chơi tất cả 6 lá bài xích trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối phương ra bài xích quái thú, ví như Robo điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu tập trung Robo điện tử(ngửa), năng lực của Slifer sẽ giảm sức tiến công của thú vật còn 400, còn sức phòng thủ vẫn là 1500, quái ác thú không trở nên tiêu diệt. Ngược lại, khi tập trung Kuriboh, sức tấn công của nó sẽ giảm về 0, quái vật sẽ bị tiêu diệt.3.Năng lực thứ 2 của thần Orisis bao gồm điểm khác trong truyện một chút là vì trong trò nghịch thật, khi tín đồ chơi ra một lá bài ở tư thế chống thủ, nó sẽ tiến hành để ở tư thế úp. Trong những lúc đó, ở cỗ truyện Yu-Gi-Oh!, mọi quái vật dù triệu tập ở tư thế tấn công hay phòng ngự đều để ngửa.

*

* Ghi chú:

Trong một số trong những trò đùa trong GameBoy Advance như “The Sacred Cards” cùng “Reshef the Destruction”, Slifer gồm ATK/DEF 4000, và bao gồm năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho từng lá bài trên tay”. Trong trò “The Sacred Cards”, năng lượng này chỉ tính năng một lần lúc vừa tập trung quái thú, có nghĩa là sự chuyển đổi số lá bài trên tay sau đó không làm tác động tới sức tiến công của vị thần. Ngược lại, ngơi nghỉ trò “Reshef the Destruction”, sự chuyển đổi số lá bài xích trên tay chớp nhoáng làm biến đổi sức tiến công của thần Slifer.

*

Đòn tấn công của “Slifer the Sky Dragon” được hotline là “Siêu sóng năng lượng sấm sét”(Superconductive Wave-Thunder Force), với năng lực quan trọng đặc biệt của vị thần là “Viên đạn sấm sét”(Thunder-Summoning Blast).

Ưu điểm – Nhược điểm== – là một trong những lá bài bác thần linh, ưu điểm lớn tuyệt nhất của lá bài đó là việc nó sở hữu năng lượng chung của những lá bài bác thần linh: “Nó không thể bị ảnh hưởng bởi năng lực quan trọng đặc biệt hay cạm bẫy.Tất cả những năng lực đánh vào nó đã mất công dụng vào cuối nước bài. Quyền điều khiển quái vật này cần yếu chuyển đổi. Trong khi năng lực đặc biệt quan trọng của Slifer giúp ta vậy quyền kiểm soát điều hành gần như hoàn hảo nhất các quái vật trên bàn đối phương. Đối phương hầu như không thể tập trung thêm quái thú để tấn công, bởi phần lớn các quái quỷ thú rất có thể triệu tập bình thường(từ 4 sao trở xuống) những sở hữu sức tấn công từ 2000 điểm trở xuống (Lá 4 sao bao gồm sức tiến công mạnh độc nhất là “Goblin Attack Force” chỉ có ATK 2300).

*

– Tuy có tác dụng kiểm soát quái vật rất tốt, nhưng năng lượng của vị thần này cũng tự giam cầm sức mạnh mẽ của chính nó, làm biểu lộ nhược điểm lớn. Do trong trận chiến thông thường, tài năng triệu tập và bảo trì được 3 quái thú trên bàn là điều vô thuộc khó, vì vậy cần buổi tối thiểu 1 tới 2 cạm bẫy hoặc ma pháp bảo vệ. Chính vì như vậy trước khi tập trung thần Slifer, thường thì trên tay người trên chỉ với từ 3 tới 4 lá bài, tới lúc ra lá bài bác thần thì điểm tiến công của nó chỉ nên 2000 hoặc 3000 điểm. Chủ yếu trong từ bây giờ khả năng vị thần bị hủy hoại là hết sức lớn, bởi vì nếu trên sảnh đối phương hôm nay có trường đoản cú 2 cho tới 3 tai quái vật, thì cho tới nước đi của đối phương chỉ cần một lá ma pháp tăng mức độ mạnh đơn giản dễ dàng như “Megamorph” giỏi “Axe of Despair”(có thể gồm tối đa 3 lá cùng tên thứ hạng này trong cỗ bài, kĩ năng rút được cao), kẻ địch đã có sức tấn công vượt trội.