Tình Yêu Và Âm Mưu Thuyết Minh

Phụ Đề: 24/24Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Đàm Hữu NghiệpThời Lượng: 30 phút / tậpSố Tập: 24 TậpNăm: 2021View: 359942 lượt xemDiễn Viên: Lưu Duệ Trạch, Thái Tường Vũ, Trần Phẩm Diên, Trần Thiên Ngũ, Trần Thù Quân
Nội dung phim Tình Yêu Và Âm Mưu:

Nhà thiết kế quần áo Su Bei, người bị buộc tội đạo văn và bị buộc đưa ra nước ngoài sau khi bị nhiều người thân từ chức, đã trở về nhà một cách ngoạn mục với tư cách là đại lý người mẫu huy chương vàng sau bảy năm trôi qua.

Bạn đang xem: Tình yêu và âm mưu thuyết minh

Để điều tra sự thật về cái chết của người thân duy nhất, dì Lan, người đã tự tử bằng cách nhảy lầu tự tử, Su Bei đã phải kiềm chế bản thân và giả làm một người vợ đức hạnh, tiếp cận "chồng cũ" Lục Nan. đã không liên lạc trong bảy năm và đã buộc cô ấy phải rời khỏi đất nước.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Cung 2 - Game Đấu Trường Bắn Cung 2

Tô Bắc độc đoán trở về chỉ muốn tìm ra sự thật. Với sự giúp đỡ của Lu Nan, cô đã có thể giải quyết nút thắt và lấy lại ý định ban đầu của mình. Hai người đã giải quyết hiểu lầm của họ và hòa giải.

*


*

*

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.