2 Cách Tải Toàn Bộ Album Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính Cực Đơn Giản

Video Thời sự Tôi viết Diễn lũ thế giới văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài thiết yếu - marketing thanh niên giáo dục và đào tạo công nghệ game sức mạnh xe pháo thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: 2 cách tải toàn bộ album ảnh trên facebook về máy tính cực đơn giản

video Thời sự thế giới Tài chủ yếu - marketing Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục và đào tạo thể thao sức mạnh technology xe game năng động trẻ độc giả
*
Nhấp vào Start My Archive để tải dữ liệu sao lưu về thiết bị

bây giờ một hành lang cửa số pop-up hiện nay ra, nơi chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản và chứng thực rằng mình muốn tải về nội dung lưu trữ của mình bằng phương pháp nhấp vào nút Start My Archive sản phẩm hai. Các bạn sẽ thấy một bảng thông báo nói rằng sẽ cảm nhận một e-mail khi lưu lại trữ của người tiêu dùng hoàn tất. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy thư điện tử gửi mang lại với liên kết đến kho tàng trữ của mình.

Nhấp vào liên kết, các bạn sẽ thấy một nút màu xanh da trời gọi là download Archive. Bạn phải nhập lại password Facebook của chính mình một đợt nữa trước khi rất có thể tải về kho lưu trữ này.

Tùy thuộc vào bao nhiêu dữ liệu bạn đã tải lên Facebook nhưng kho lưu trữ của bạn có thể có size lên mang đến vài trăm MB. Kho lưu trữ sẽ có được định dạng ZIP, vày vậy bạn phải giải nén nó để hoàn toàn có thể xem nội dung. Kho tàng trữ được tạo thành ba phần: html, photos cùng videos.

- folder html đựng tất cả nội dung bài viết của bạn, địa điểm, thẻ… trong format HTML mà bạn có thể xem vào trình xem xét web.


- thư mục Photos chứa toàn bộ các hình ảnh đã thiết lập lên của công ty cũng như hình ảnh đồng cỗ hóa từ điện thoại cảm ứng di động. Đáng chú ý, mỗi album được đại diện bởi các mã số bởi vì Facebook đưa ra chứ không phải là thương hiệu album bạn tạo ra.


*
tên thư mục ảnh tải về được lấy tên theo hầu như mã số riêng vị Facebook chỉ định

Xem thêm: Htv Phim Tình Yêu Còn Lại 2008, Xem Phim Tìm Lại Tình Yêu Tập 14 Vietsub

Đây ví dụ là một chút ít khó chịu, bởi nếu như khách hàng có hàng trăm album vào Facebook thì sẽ bắt buộc mở từng thư mục, coi hình ảnh bên vào và kế tiếp đổi tên nó. Trường hợp chỉ mong mỏi có một phiên bản sao toàn bộ mọi thứ, điều này thực sự chưa phải là vấn đề lớn.

folder videos có toàn bộ các video được tải lên của doanh nghiệp ở định dạng MP4. Bạn cần phải biết rằng, câu hỏi tải dữ liệu lưu trữ từ Facebook không cung cấp cho mình độ phân giải gốc của các tập tin mà bạn tải lên thời điểm đầu, và đó là một trong chút khó khăn chịu.

Điều này xẩy ra với hình ảnh. Trong cả với tùy chọn độ phân giải cao, Facebook cũng chuyển đổi kích thước hoặc nén hình ảnh và đoạn phim của các bạn xuống kích thước độ rộng 2.048p hoặc 100 KB đối với hình ảnh, trong khi với đoạn phim có form size độ rộng là 1.280p. Đối với clip và hình ảnh, hãy chắc hẳn rằng rằng cấu hình thiết lập của chúng ta được để ở cơ chế Upload in HD trong phần tùy chỉnh của Facebook tại More > Settings > trương mục Settings > Videos và Photos.


nếu như khách hàng nhấp vào tập tin index.htm phía trong cùng thư mục giải nén dữ liệu tải về, bạn có thể duyệt qua tất cả các tin tức này vào trình coi sóc web của khách hàng trong một định dạng riêng. Bạn có thể xem tin tức của mình, tất cả mọi vật dụng được viết bên trên tường, bạn bè, tin nhắn, sự kiện và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn cũng trở nên thấy các thông tin thêm về hình hình ảnh giống như vị trí mà nó đã được chụp, camera, tên mã sản phẩm camera, tốc độ ISO…

chú ý chung, đây là cách an ninh nhất và cực tốt để tải tất cả hình hình ảnh và video Facebook của người sử dụng mà không phải truy cập từng phần trên thông tin tài khoản Facebook.


#Facebook #mạng xóm hội #sao lưu tài liệu #thiết bị di động #Thành Luân #Kiến Văn

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


xe 7 chỗ "Ngon - xẻ - giá bán mềm": lựa chọn Suzuki XL7 gồm xứng đáng?

Block Kasumi dự án HT Pearl: Cháy sản phẩm tại lễ ra mắt sản phẩm giới hạn

Thuận phạt tung chính sách hấp dẫn trên sự kiện Pre_Launching khu nhà ở Phoenix Legend - MGallery

Hãy là người đầu tiên sở hữu rất phẩm cải tiến vượt bậc - Hyundai Tucson - Khai mở giới hạn

Trung Nguyên Legend tỏa khắp thông điệp Lối sống Tỉnh Thức đón năm 2022

điều tra mới cho biết thêm người tiêu dùng việt nam chú trọng nhiều hơn thế đến mức độ khỏe

tậu xe trang bị Suzuki đón đầu năm mãnh hổ, dấn lì xì cho 4 triệu đồng