Phần mềm hỗ trợ từ xa

      658
Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm cung cấp điều khiển laptop từ xa tuy vậy để sàng lọc phần mềm tốt nhất có thể thì không phải ai cũng biết. Vì chưng đó nội dung bài viết dưới trên đây dienmayxuyena.com.vn gởi đến chúng ta top phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất tốt hiện nay, giúp làm việc tại nhà tác dụng trong mùa dịch.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ từ xa


Bên cạnh các nền tảng họp online, phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa đã mô tả rõ giá trị của bản thân khi những tổ chức, doanh nghiệp chuyển sang vẻ ngoài làm việc tận nơi do COVID-19. Những biện pháp này có thể chấp nhận được người sử dụng truy cập an toàn vào máy tính xách tay ở nơi làm việc từ công ty hoặc những kỹ thuật viên CNTT xử lý sự cố máy vi tính cho quý khách hàng mà không nhất thiết phải trực tiếp đến tận khu vực và hơn thế nữa.

=> liên kết tải Microsoft Remote Desktop cho Windows 10

4. RemotePC

Là một phần mềm tróc nã cập laptop từ xa rất là phổ biến, RemotePC được tín đồ dùng nhận xét rất cao, cân xứng cho cả mái ấm gia đình và doanh nghiệp. RemotePC chất nhận được người dùng truy cập từ xa vào bất kỳ máy tính như thế nào từ laptop Windows, Mac hoặc Linux cũng như các trang bị iOS và apk với mã hóa AES-256 an toàn. Đối với hợp tác khi làm việc tại nhà, chúng ta cũng có thể gửi lời mời truy vấn một lần cho đồng nghiệp, trong những lúc tính năng trò chuyện và whiteboard tích hòa hợp sẵn chắc chắn sẽ góp ích rất nhiều trong công việc.

*

Với RemotePC, chúng ta cũng có thể truy cập tất cả các tệp cùng chương trình của bản thân mình bất kể các bạn ở đâu. Bố trí mọi sản phẩm công nghệ theo ý muốn của khách hàng với cung ứng đa màn hình, tróc nã cập khối hệ thống tệp với nhân tài kéo và thả để chia sẻ file giữa máy chủ và sản phẩm công nghệ khách, cũng giống như in tài liệu.


Ưu điểm:
- cung ứng nhiều nền tảng: Windows, Mac, Linux, iOS cùng Android.
- vận động nhanh với hiệu quả, tất cả cả tính năng đảm bảo an toàn bằng mật khẩu.
- cung cấp truyền tệp, trò chuyện giữa những máy tính, in từ bỏ xa cùng whiteboard.
- dễ dãi để tìm hiểu và sử dụng.
Nhược điểm:
- Đôi khi kết nối bị con gián đoạn.
- Phiên bản miễn chi phí chỉ hỗ trợ kết nối cùng với một thiết bị tính.

Download RemotePC miễn phí:

=> link tải RemotePC

3. UltraVNC

UltraVNC cung cấp phương án truy cập từ xa hay vời, được thiết kế theo phong cách để giúp những tổ chức làm chủ những hoạt động liên quan lại đến thành phần trợ giúp, dịch vụ cung cấp CNTT và giáo dục đào tạo trực tuyến. Gốc rễ này cho phép người sử dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa bằng mạng nội bộ hoặc Internet.

*

Với UltraVNC, bạn cũng có thể xem và cai quản các ứng dụng, cài đặt, bối cảnh và hơn thế nữa nữa thông qua giao thức Remote Frame Buffer (RFB). Nó đi kèm với mã hóa DiskStation Manager (DSM), chất nhận được các sản phẩm công nghệ tính thiết lập kết nối giao tiếp an toàn, ngăn chặn mọi truy cập trái phép. Phần mềm điều khiển laptop từ xa này cũng bao gồm chức năng trò chuyện, chất nhận được người dùng giao tiếp bình an qua lời nhắn văn bản.


Ưu điểm:
- ứng dụng mã nguồn mở hỗ trợ rất nhiều plugin để bổ sung cập nhật thêm tính năng.
- dễ ợt chuyển file.
- hỗ trợ trò chuyện bằng văn bản.
- có thể kết nối qua trình duyệt.
- hoàn toàn có thể kết nối với PC từ xa vẫn ở chế độ An toàn.
Nhược điểm:
- Chỉ cung cấp Windows.

Tải UltraVNC về sản phẩm tính:

=> liên kết tải UltraVNC

2. UltraViewer

UltraViewer là một cái tên phổ cập khác khi đề cập tới ứng dụng điều khiển laptop từ xa miễn chi phí được sử dụng nhiều nhất. UltraViewer được coi là lựa chọn sửa chữa cho TeamViewer bởi hỗ trợ dịch vụ tương tự. Khác với tương đối nhiều lựa chọn trong cùng lĩnh vực, UltraViewer giới hạn max số lượng thứ PC mà bạn có nhu cầu cài đặt. Chúng ta có thể cài đặt ứng dụng và thực hiện đồng thời trên nhiều máy tính.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Chơi Quận 1 - Top 11 Sài Gòn Không Thể Bỏ Lỡ

*

UltraViewer được thiết kế với để phục vụ cho mục đích cung ứng khách hàng, đối tác doanh nghiệp từ xa. Quý khách của bạn có thể quan sát tất cả những gì chúng ta làm trên màn hình hiển thị của bọn họ và kiểm soát và điều hành bất cứ khi nào họ muốn. ở kề bên đó, cùng với UltraView chúng ta cũng có thể nhận và gửi file một cách thuận lợi từ hành lang cửa số trò chuyện, quan trọng đặc biệt hữu ích khi thao tác làm việc tại nhà. Rộng nữa, dù cho là khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân, bạn đều rất có thể sử dụng UltraViewer mà không phải trả ngẫu nhiên khoản phí nào.


Ưu điểm:
- trọn vẹn miễn phí, giới hạn max số lượng thiết bị.
- dễ dàng cài đặt và sử dụng.
- rất có thể vừa điều khiển máy vi tính vừa chuyện trò với đối tác.
- thừa nhận và share file qua cửa sổ trò chuyện.
Nhược điểm:
- Chỉ cung cấp Windows.
- Đôi lúc bị lag trong quá trình sử dụng.

Tải UltraViewer cho máy tính:

=> links tải UltraViewer

1. TeamViewer

Đã được cài bỏ trên hơn 2,5 tỷ thứ trên toàn rứa giới, TeamViewer là phương án số 1 về truy nã cập, điều khiển và hỗ trợ từ xa. TeamViewer luôn nằm vào top ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa rất tốt từ trước mang đến nay. Công cụ có thể chấp nhận được người sử dụng truy cập máy vi tính và sản phẩm chạy Windows, Mac OS, Linux, app android và quả táo từ xa. Nó cũng cung ứng khả năng truyền tệp với thao tác làm việc kéo và thả, in từ xa và truy cập không giám sát an toàn với chuẩn xác hai yếu ớt tố với mã hóa AES 256-bit.

*

Bên cạnh đó, người dùng cũng rất có thể giao tiếp và cùng tác với những người khác bằng công cụ hội nghị truyền hình cùng nhắn tin được tích đúng theo sẵn. Kết hợp với khả năng share từ xa đa nền tảng, TeamView chất nhận được các team ở phần đa quy mô chia sẻ bài thuyết trình trong những cuộc họp trực tuyến, vào khi kiểm soát máy tính tự xa để cộng tác trong thời gian thực.


Ưu điểm:
- cung cấp đa nền tảng: Windows, Mac OS, Linux, android và iOS.
- dễ dàng dàng thiết lập và sử dụng.
- bao gồm công cụ hội nghị truyền hình với nhắn tin tích phù hợp sẵn.
- hỗ trợ nhiều gói đăng ký phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng.
- quá trội về những biện pháp bảo mật với mã hóa AES-256-bit và xác thực hai yếu đuối tố.
Nhược điểm:
- ko thể share file lớn.

Tải TeamViewer mới nhất:

=> liên kết tải TeamViewer mang lại Windows

=> link tải TeamViewer mang đến Mac

=> link tải TeamViewer mang đến Linux

II. Hãy chọn phần mượt nào?

Mỗi phần mềm kể trên số đông cung cấp phương án truy cập và điều khiển laptop từ xa xuất xắc vời. Trong các đó, TeamViewer được hiểu lựa chọn toàn vẹn nhất bởi sát bên các chức năng chính, nó còn tồn tại sẵn công cụ họp báo hội nghị truyền hình, được cho phép bạn tổ chức triển khai cuộc họp online với về tối đa 300 fan tham gia. Đây là 1 trong những tính năng cần có khi làm việc tại nhà.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một lựa chọn trọn vẹn miễn phí tổn để thay thế cho TeamViewer thì UltraViewer là ưng ý nhất. Ngoại trừ ra, UltraVNC với RemotePC cũng rất đáng giúp thấy xét vày chúng cũng hỗ trợ một số nhân tài cộng tác hữu ích, nhưng lại không bao gồm họp trực đường như TeamViewer. Cuối cùng, vì tới từ Microsoft buộc phải Microsoft Remote Desktop chuyển động cực kỳ tuyệt đối trên laptop chạy Windows 10. Vì chưng đó, người tiêu dùng có thể cân nhắc đến gạn lọc này giả dụ đang thực hiện Windows 10 PC.

https://dienmayxuyena.com/top-phan-mem-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-giup-lam-viec-o-nha-trong-mua-dich-62363n.aspx Trên đây là top ứng dụng điều khiển laptop từ xa hỗ trợ tốt nhất có thể cho thao tác tại công ty mà bạn cũng có thể lựa chọn. Hi vọng những thông tin được cung ứng trong bài viết có thể giúp cho bạn tìm ra giải pháp tương xứng với yêu cầu sử dụng của mình.