Kim jong un mới nhất

      110

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, 2 nhà lãnh đạo Triều Tiên và Hàn Quốc đã trai đổi thư từ trong thời gian qua.


*

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 21/4 đã gửi thư cho Tổng thống Hàn Quốc sắp mãn nhiệm Moon Jae In.
*

*

"Quý bà áo hồng", phát thanh viên nổi tiếng nhất Triều Tiên Ri Chun Hi vừa được nhà lãnh đạo Kim Jong Un tặng một căn hộ tại khu dân cư ven sông, mới được khánh thành.
*

Lễ khánh thành “siêu đô thị” – khu phố Songhwa đã được tổ chức long trọng vào ngày 11/4 vừa qua tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã lên tiếng chỉ trích tuyên bố gần đây của Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook dọa tấn công phủ đầu Bình Nhưỡng.

Bạn đang xem: Kim jong un mới nhất


Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tuyên bố, Bình Nhưỡng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa các loại vũ khí tấn công.


Đám đông tụ tập quanh xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un khi ông dự lễ khởi công trang trại nhà kính phía đông đất nước.


Những ngày này, người dân Triều Tiên tổ chức nhiều sự kiện lớn kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố lãnh đạo Kim Jong Il.


Cuối tuần qua, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đích thân tham dự lễ khởi công một dự án trọng điểm nhằm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố lãnh tụ Kim Jong Il.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các cộng sự rằng kể từ khi rời Nhà Trắng ông vẫn giữ liên lạc với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Xem thêm: Bài Cúng Rằm Tháng Giêng Vào Ngày 14 Hay 15 Mới Tốt? ? Cúng Rằm Tháng Giêng Vào Ngày 14 Được Không


Chủ tịch nước biểu dương các chiến binh sao vàng đá thắng Trung Quốc; Tuyển nữ Việt Nam sẽ lấy vé dự World Cup; Vợ ông Kim Jong Un bất ngờ tái xuất… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bà Ri Sol Ju, vợ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa xuất hiện trên truyền thông quốc gia lần đầu tiên sau gần 5 tháng "ở ẩn".


Truyền thông Triều Tiên xác nhận, Bình Nhưỡng đã cho thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn tên lửa chiến thuật trong tuần này, khi nhà lãnh đạo Kim Jong Un đi thăm một nhà máy sản xuất vũ khí quan trọng.


Hàng loạt vụ thử tên lửa của Triều Tiên thời gian gần đây chứng tỏ các nhà khoa học và kỹ sư vũ khí của nước này đóng vai trò quan trọng và có vị trí cao trong chính quyền dù họ ít được người ngoài biết đến.


Triều Tiên, hôm nay (20/1), tuyên bố sẽ cân nhắc nối lại "tất cả các hoạt động tạm ngừng" mà nước này thực hiện trong thời gian ngoại giao với chính quyền cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.


Đối mặt với những khó khăn từ đại dịch Covid-19 và các lệnh trừng phạt do Mỹ dẫn đầu, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang muốn quay trở lại chính sách hạt nhân và tên lửa hồi năm 2017 để giành được nhượng bộ từ Washington.


Triều Tiên khẳng định các vụ thử tên lửa thuộc quyền tự vệ hợp pháp của nước này, và Mỹ cố tình làm leo thang tình hình bằng cách áp đặt các biện pháp trừng phạt mới.