Cố gắng hạ cấp tiện ích

      367

IDM – Internet download Manager là một ứng dụng để quản lý tải xuống tốt nhất có thể được download sẵn mang đến Windows PC. Khi cài đặt IDM cho máy tính của mình, nó sẽ tự động hóa thêm ứng dụng IDM vào trình chuyên chú web khoác định vào máy, ví dụ như trình chăm bẵm Google Chrome. Tuy nhiên, song khi bạn sẽ không thể tích đúng theo IDM trong trình săn sóc Chrome. Hãy đọc ngay nội dung bài viết dienmayxuyena.com chia sẻ sau đây để tra cứu hiểu các bước thêm IDM vào Chrome nhé!

Giải đam mê Internet download Manager

Internet tải về Manager (viết tắt là IDM) được nghe biết là phần mềm cung cấp tải tệp tin với tốc độ có thể nhanh cấp 5 lần trình săn sóc web thông thường. Bạn có thể phục hồi, thậm chí còn là thiết đặt lịch nhằm tải những file ước muốn từ Internet.Bạn vẫn xem: nỗ lực hạ cấp phầm mềm idm

Nó cũng đều có thể tự động xử lý các vấn đề lỗi khi bất thần xảy ra những sự cố gắng như: tiếp tục quá trình sở hữu xuống lúc khởi hễ lại máy, mạng chập chờn, mất kết nối mạng, máy auto tắt hoặc sự cố tác động tới quy trình tải. Giao diện gần gũi với đều người, dễ sử dụng.Bạn vẫn xem: cố gắng hạ cấp tiện ích


*

Cài IDM đến Chrome

Đặc biệt, IDM còn sở hữu tác dụng Smart download Logic Accelerator, được phát âm là chia nhỏ các file có form size lớn thành nhiều file nhỏ tuổi hơn để giúp đỡ quá trình cài xuống diễn ra nhanh nệm hơn. Ko giống các phần mềm hỗ trợ tăng vận tốc tải khác, IDM tất cả thể tự động hóa chia bé dại dữ liệu download xuống một bí quyết linh hoạt trong quy trình tải.Bạn sẽ xem: nỗ lực hạ cấp tiện ích mở rộng idm

Hiện tại IDM đang mở rộng tài năng tích hợp và cung ứng tải xuống trên những trình cẩn thận khác nhau: Google Chrome, Firefox, cốc Cốc, Microsoft Edge… và các trình duyệt phổ biến khác. đem lại hiệu suất vận động cao với không gây đứt quãng việc truy vấn web của người tiêu dùng trong quy trình tải file.

Bạn đang xem: Cố gắng hạ cấp tiện ích

Hướng dẫn rõ ràng cách thêm IDM vào Chrome

Cách thêm IDM vào trình coi sóc Chrome rất là đơn giản!

Cách 1: phương pháp thêm IDM vào Chrome theo truyền thống

Đây là bài viết hướng dẫn thêm IDM vào Chrome bằng cả kênh chữ lẫn kênh hình hình ảnh mà chúng ta có thể tham khảo để triển khai theo rất dễ dàng dàng. Cửa hàng chúng tôi đã nỗ lực dùng nhiều ảnh chụp màn hình nhất gồm thể. Sau thời điểm đọc dứt bài viết, xin vui lòng gửi phản hồi về những cân nhắc của chính bản thân về nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào folder thiết lập của IDM. Nếu khách hàng chưa biết, hãy tham khảo ảnh bên dưới.


*

Giải nén file mua xuống

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet tải về Manager

Windows 32-bit: C:Program FilesInternet tải về Manager

Mở tệp tin với thương hiệu tệp là IDMGCExt.crx, tiếp nối dùng lệnh copy tệp tin này rồi paste quý phái mục Desktop, cùng đổi format file thành IDMGCExt.zip.

Xem thêm: Mua Garena Nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại, Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Sau đó, bạn triển khai giải nén file IDMGCExt.zip bằng cách: click chuột phải vào nó và lựa chọn lệnh Extract khổng lồ IDMGCExt. Bây giờ trên mục Desktop sẽ có 1 thư mục với tên là IDMGCExt, thư mục này họ chưa thực hiện một lát nữa mới thực hiện sau.

Bước 2: Khởi đụng trình chăm chút Chrome (hoặc cốc Cốc) tiếp nối nhập đường truyền sau: Chrome://extensions/ lên thanh địa chỉ.


*

Mở trình để mắt tới Chrome

Tiếp theo, hãy chọn cơ chế dành mang lại nhà vạc triển. Phần này sẽ xuất hiện tại góc trên phía bên yêu cầu của trình duyệt. Tiếp theo chọn Tải phầm mềm đã giải nén.

Đến đây, bạn sẽ thấy một trang new hiện ra và thông tin rằng các bạn đã cài đặt thành công IDM trên trang nhất google Chrome. Hôm nay hãy thử truy cập vào Youtube xem vẫn có biểu tượng tên “Download with IDM” không nào?


*

Kích hoạt IDM

Cách 2: đơn giản hóa các thêm IDM vào Chrome

Để thiết lập Extension IDM của Google Chrome hãy click vào link:


*

Thêm IDM vào Chrome

Xem video hướng dẫn dưới đây để hiểu thêm chi tiết chúng ta nhé!

Chú ý: có một số trong những phần mượt quét virus sẽ ngăn IDM, một trong số đó tiêu biểu vượt trội là phần mềm AdwCleaner. Đối cùng với những app bảo mật, dienmayxuyena.com khuyên bạn phải thêm IDM vào vào danh sách của rất nhiều tiện ích an toàn. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng setup và thực hiện IDM trên trình chăm sóc Chrome cùng với 2 giải pháp làm được gợi ý ở trên.