Lỗi đĩa đầy khi download

      235

Nếu các bạn đã áp dụng công cụ vệ sinh Ổ đĩa nhằm giải phóng dung tích trên lắp thêm và kế tiếp thấy lỗi chuẩn bị hết dung tích Ổ đĩa, thì hoàn toàn có thể thư mục trong thời điểm tạm thời đang nhanh lẹ bị lấp đầy bởi những tệp vận dụng (.appx) mà lại dienmayxuyena.com Store sử dụng. Để khắc phục sự núm này, bạn phải đặt lại Store, xóa bộ lưu trữ cache Store cùng chạy trình hạn chế và khắc phục sự thay Windows Update:


Để để lại dienmayxuyena.com Store, hãy chọn ban đầu > thiết đặt > hệ thống > khắc phục và hạn chế sự vậy > cỗ hướng dẫn xử lý trục trặc khác , sau đó kề bên Windows Store Apps , chọn Chạy.

Bạn đang xem: Lỗi đĩa đầy khi download

Để xóa bộ dienmayxuyena.com Store ẩn, hãy nhấn Windows Phím Logo + R nhằm mở vỏ hộp thoại Chạy, tiếp đến nhậpwsreset.exevà lựa chọn OK. Một cửa sổ nhắc lệnh trống đã mở ra, sau khoảng tầm 10 giây, cửa sổ này đã đóng lại với Store sẽ tự động mở. 

Để để lại Windows Update, hãy chọn bước đầu > cài đặt > hạn chế và khắc phục sự vắt > > các bộ phía dẫn xử lý trục trặc khác , sau đó lân cận Windows update , lựa chọn Chạy .

Khởi cồn lại thứ tính của chúng ta và xem liệu các bạn vẫn gặp mặt phải sự nắm hay không.

Xem thêm: Tìm Hiểu Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài Đông Anh, Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài


Để để lại dienmayxuyena.com Store, hãy chọn ban đầu > thiết lập > cập nhật & bảo mật > khắc phục sự cầm , rồi chọn Windows Store Ứng dụng từ list và chọn Chạy bộ hướng dẫn xử lý trục trặc.

Để xóa cỗ dienmayxuyena.com Store ẩn, hãy nhấn Windows Phím Logo + R nhằm mở hộp thoại Chạy, kế tiếp nhậpwsreset.exevà lựa chọn OK. Một hành lang cửa số nhắc lệnh trống vẫn mở ra, sau khoảng tầm 10 giây, cửa sổ này vẫn đóng lại cùng Store sẽ tự động hóa mở. 

Để để lại Windows Update, hãy chọn bắt đầu > setup > Cập nhật và Bảo mật >Khắc phục sự cố gắng , tiếp đến cuộn xuống và chọn Windows cập nhật từ list và lựa chọn Chạy trình khắc chế sự vắt .

Khởi động lại vật dụng tính của chúng ta và xem liệu các bạn vẫn gặp gỡ phải sự cố kỉnh hay không.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)