Kết Nối Iphone Với Máy Tính Qua Wifi

Nếu ai đang ở bên trên mạng Wi-Fi cùng đã thiết đặt iOS 5 (hoặc mới hơn) trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, bạn có thể đồng cỗ hóa thiết bị của bản thân (thêm mục vào vật dụng từ máy tính xách tay của bạn) cơ mà không cần kết nối thiết bị với laptop (nếu máy tính của người tiêu dùng và thiết bị được kết nối với cùng 1 mạng).

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính qua wifi

Khi bạn đồng hóa hóa auto qua Wi-Fi, thiết bị của người sử dụng sử dụng thiết lập đồng bộ hóa như là như cài đặt mà các bạn chọn để đồng điệu hóa bằng cáp.


Trong vận dụng iTunes trên PC, nhấp chuột nút sản phẩm ở ngay gần trên cùng phía bên trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bấm vào tóm tắt.

*

Chọn hộp kiểm mang lại “Đồng bộ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bấm vào Áp dụng.

Khi các bạn ngắt liên kết thiết bị của bản thân khỏi thiết bị tính, biểu tượng cho thiết bị của chúng ta vẫn xuất hiện trong iTunes trừ lúc bạn nhấn vào nút cởi

*
.

Xem thêm: Top 100 Nhạc Phim Quản Gia Bí Ẩn Mp3 Download (38, Từ Khủng Hoảng Đến Hòa Bình

Nếu các bạn bấm Tháo, biểu tượng cho trang bị của các bạn sẽ bị xóa, tuy vậy tính năng nhất quán hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Biểu tượng cho thiết bị của người tiêu dùng xuất hiện nay lại khi chúng ta mở iTunes lần tiếp sau (nếu laptop và thiết bị của công ty được kết nối với 1 mạng Wi-Fi).


Đồng bộ hóa thiết bị của công ty qua Wi-Fi


Dưới đó là các cách để đồng bộ hóa không dây khi thiết bị của bạn ở trên thuộc mạng Wi-Fi như máy vi tính (máy tính đề xuất bật):

Kết nối thiết bị của người tiêu dùng với bộ sạc và cắm cỗ sạc vào ổ cắn điện. Tính năng nhất quán hóa bước đầu tự động.

Trong ứng dụng iTunes trên PC, nhấp chuột biểu tượng mang đến thiết bị của bạn, kế tiếp bấm nút Đồng cỗ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục ứng dụng iOS hoặc iPadOS của thiết bị cùng khôi phục phần mềm về cài đặt khi xuất xưởng, bạn phải liên kết thiết bị với máy tính của bạn.


Bạn hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa không dây thiết bị với rất nhiều máy tính, nhưng mà chỉ rất có thể đồng cỗ hóa mỗi các loại nội dung với một trang bị tính.

Đồng cỗ hóa qua Wi-Fi đủng đỉnh hơn đồng hóa hóa qua cáp. Nếu như bạn kết nối một thiết bị với lắp thêm tính của bản thân trong khi thứ đang đồng hóa hóa qua Wi-Fi, việc đồng điệu hóa sẽ liên tiếp qua cáp. Nếu như khách hàng ngắt liên kết cáp của vật dụng khỏi máy tính xách tay trong khi đồng bộ hóa, đồng điệu hóa sẽ dừng trong cả khi đồng nhất hóa Wi-Fi đang bật.