VÌ ĐÓ LÀ EM


Phim bởi Đó Là Emkể về một doanh nhân giàu có và điển trai, lại là fan thừa kế của một doanh nghiệp danh tiếng, chắc rằng cả cuộc đời Carlos Miguel Altamonte là chuỗi ngày yên ả trong nhung lụa, nếu như anh không tình cờ chạm chán Cecilia Fulgencio, một cô bé xinh đẹp cùng trong sáng. Dẫu biết tôi chỉ là quân cờ trong chiến lược sale của gia đình, cuộc sống thường ngày không có lấy một ngày thoải mái tự tại tuy vậy Carlos vẫn chấp nhận hy sinh, cho tới khi anh gặp mặt Cecili thảo hiền.

Bạn đang xem: Vì đó là em


*

*


Và, trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của phụ thân mẹ, chàng trai sẽ thành hôn với Olga, phụ nữ rượu của một bên tài phiệt, nhưng phần đa thứ lại biến hóa chóng mặt, khi bây giờ trái tim Carlos đã đạt trọn đến Cecili. Phim vì Đó Là EmCuối cùng Carlos đang biết yêu. Đó cũng là thời tự khắc làm cuộc sống đời thường của anh bị đảo lộn. đã chẳng có gì xứng đáng nói, nếu Cecili cũng là một trong tiểu thư cành kim cương lá ngọc, là công chúa của một gia tộc quyền quý, là cô gái môn đăng hộ đối với Carlos. Nhưng không mong muốn thay những điều ấy chỉ gồm trong cổ tích.

*

*

*


Cecili ra đời trong gia đình nghèo khó, phải nỗ lực cố gắng lắm cô mới gồm đủ tiền nuôi sống bạn thân…Ngây thơ và ngọt ngào, cô cô bé cứ tưởng đã gặp gỡ được hoàng tử trong mơ, cho đến khi… Phim do Đó Là EmVốn là con gái cưng của một gia tộc quyền thế, mong muốn gì được đó, Olga đâu đồng ý ngồi im khi thấy hôn phu của chính mình dành trọn tình yêu mang đến một cô nàng khác. Tuyệt vọng và căm hận, Olga tìm biện pháp phẫu thuật khuôn mặt giống cùng với Cecilia và lên kế hoạch giành lại những thứ đáng ra cần thuộc về mình.

Xem thêm: Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Full 98/98, Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách (96 Tập)


* Hiện tất cả rất nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0330
*

*
20/2045

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những tập phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online hay với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3