Cách kiểm tra dung lượng data mobifone

      821

Muốn kiếm tra xem dung tích 4G MobiFone còn bao nhiêu thì đề nghị làm sao? 5 bí quyết kiểm tra dung lượng MobiFone mà lại dienmayxuyena.com trình làng dưới đây là câu vấn đáp cho bạn. Để quản lý cũng như thực hiện hợp lý dung lượng data nhưng mà thuê bao đang có, điều mà bạn phải làm chính là thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G xem bản thân còn bao nhiêu. Tuy nhiên, với cùng một vài tín đồ lại lừng khừng thực hiện thao tác làm việc như vắt nào, hãy để dienmayxuyena.com mách bạn 5 phương pháp kiểm tra rất là đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng data mobifone

Nếu chúng ta không muốn tiếp tục phải lo lắng về dung lượng? tìm hiểu thêm ngay gói 4G giới hạn max data G80 chỉ 80K/tháng tại đây!


Nội dung

2. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

1. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua thao tác bàn phím USSD

Đây là bí quyết kiểm tra rất đơn giản và miễn phí để rất có thể nắm được dung tích data của bạn có từng nào một phương pháp nhanh chóng. Để kiểm tra, bấm:

Bước 1: Bấm *090# GọiBước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung tích gói.

2. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức nhằm kiểm tra dung lượng máy hai mà bất kể khách sản phẩm nào của MobiFone cũng cần phải biết đó chính là thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện tại nay, MobiFone đang xuất hiện 2 team gói cước Data cơ phiên bản và Data Plus. Mỗi một đội nhóm sẽ lại có phương pháp để khám nghiệm khác nhau. Sau đây sẽ là từng cách mà dienmayxuyena.com nhắc nhở cho bạn.

2.1 Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone những gói Data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ bạn dạng bao gồm các gói HD70, HD90, HD120, HD200,… Khi quý khách hàng muốn kiểm tra số dung tích còn lại thì nhắn tin theo cú pháp đó là: 

KT DATA gửi 999

*
Cú pháp kiểm tra dung tích 4G bởi tin nhắn

2.2 Kiểm tra dung tích 4G MobiFone gói Data Plus

Đối với các gói data plus cũng không thật khó khăn, những gói data plus nhưng mà MobiFone hỗ trợ đến người tiêu dùng sẽ bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200,… muốn kiểm tra dung lượng thì soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT  gửi 999

Nếu như bạn không ghi nhớ tên gói cước nhưng mà thuê bao của bản thân đang sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT ALL gửi 999

3. Sử dụng ứng dụng My MobiFone để kiểm tra

Cách thứ 2 để kiểm tra dung tích của nhà mạng MobiFone kia là trải qua ứng dụng My MobiFone. Đây là vận dụng được MobiFone phân tích và phát hành trên điện thoại để người tiêu dùng theo dõi tin tức thuê bao của bản thân cũng như đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ phù hợp.

*
Tải ứng dụng về để kiểm tra dung tích và quản lý thuê bao thuận tiện hơn

Tuy nhiên, để triển khai cách này thì trước hết, bạn cần phải cài đặt My MobiFone về lắp thêm của mình. Nếu áp dụng hệ quản lý và điều hành iOS thì bạn lên tiện ích Store để cài đặt ứng dụng. Còn nếu sử dụng hệ quản lý Android thì ghé qua Google Play nhé.

*
Kiểm tra số data còn thừa của mướn bao

Sau khi cài đặt ứng dụng về máy hãy đăng nhập bởi số smartphone để nhấn mã OTP. Sau khoản thời gian mã đã về mang lại máy, nhập vào áp dụng là hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng rồi. Coi phần kiểm tra dung lượng để thấy được lượng 4G còn lại cũng giống như hạn sử dụng để sở hữu kế hoạch dùng hợp lý nhất nhé.

Xem thêm: Tranh Truyện Màu Đồng Hành Với Phim Hoạt Hình Công Chúa Elsa

4. Khám nghiệm data 4G MobiFone bên trên website

Muốn kiểm tra dung tích trên website thì quá trình mà bạn phải làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web mobifone.vn. Dịp này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của chính mình thông qua số điện thoại cảm ứng đang sử dụng.Bước 2: chọn nhấn “Kích hoạt tài khoản” rồi triển khai theo các hướng dẫn.

Trong trường hợp quý khách quên mất khẩu thì phương thức thực hiện nay là nhấp vào “Quên mật khẩu” sau đó làm theo hướng dẫn là được.

*
Đăng nhập vào web để kiểm traBước 3: Sau khi dứt việc singin vào web, băng thông sẽ đưa bạn trở về trang chủ. Để ý ở vị trí góc bên trên bên nên của screen ở cạnh lá cờ vẫn thấy 3 gạch ngang. Nên lựa chọn vào đấy kế tiếp chọn “Thông tin tài khoản” của mình.
*

5. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tổng đài

Nếu không có thời gian hay là không muốn áp dụng những cách bên trên thì bạn cũng có thể gọi điện trực kế tiếp tổng đài của MobiFone để được trợ giúp. Số tổng đài của MobiFone là 9090. Tổng đài sẽ hỗ trợ tất cả các thuê bao cùng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin gọi điện đến.

Lưu ý dành cho chính mình là hãy gọi để kiểm tra dung lượng bằng chính số của bản thân như vậy mọi vấn đề sẽ đơn giản hơn hết sức nhiều. Thêm 1 điều nữa đó là thuê bao trả trước điện thoại tư vấn điện cho tổng đài sẽ chịu cước phí tổn 200đ/phút. Mướn bao trả sau sẽ không còn mất phí.

4 phương pháp để kiểm tra dung tích miễn tầm giá mà chúng ta có thể sử dụng

Việc kiểm tra dung tích đã không hề là vấn đề so với bạn nữa rồi chứ? cùng với 5 cách mà dienmayxuyena.com nhắc nhở phía trên để giúp bạn tất cả được phương thức thực hiện tại yêu cầu của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn do dự gì nữa, thủ kiểm tra dung tích data của chính mình ngay thôi để có sự tiêu dùng phù hợp nhất nhé!


6. Những gói cước data ko giới hạn, ưu đãi hấp dẫn của MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, bắt buộc tìm một gói 4G cân xứng và tiết kiệm chi phí chi phí, bạn có thể tham khảo cáchh đăng cam kết 4G điện thoại không giới hạn của MobiFone đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dưới đây:

Tên gói

(Giá cước)

Ứng dụng miễn giá tiền data

(Khi sở hữu MobiFone)

Data thêmCú pháp

G80

80.000đ/tháng

Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber

4GB/tháng

(truy cập cục bộ internet)

Soạn G80 gửi 999

VPM1

80.000đ/30ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

3GB/tháng

(truy cập tổng thể Internet)

Soạn VPM1 gởi 999

Với ưu đãi lôi kéo free data vận tốc cao cho những ứng dụng đi kèm theo trong gói, tặng kèm thêm một lượng data ngoài để truy vấn cập tổng thể tiện ích mạng, các gói cước 4G của MobiFone đề cập trên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gian mạng của người sử dụng trong các chuyển động giải trí, làm việc, giao lưu, kết nối. 

Khi đăng ký, quý khách cần để ý đây là gói cước dành cho thuê bao Android, và để được miễn tổn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần thiết lập và thiết đặt ứng dụng dienmayxuyena.com nhé!

Nếu chúng ta sử dụng smartphone iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data giới hạn max mà không bắt buộc cài phầm mềm dienmayxuyena.com. Khi truy vấn các vận dụng ngoài gói đã trừ vào dung tích 4GB khôn xiết tốc, nhưng cần sử dụng hết 4GB vẫn liên tiếp truy cập internet. Không phát sinh cước phí bên cạnh gói.