Been together online trên máy tính

      639
Ghi chú trong phòng phát triển: Been Together: Ứng dụng đếm ngày yêu thương & chat chit riêng tư dành riêng cho các cặp đôi!Bản 1.3.5 gồm gì mới?- hỗ trợ mở khoá thực hiện Touch ID.- cung cấp gửi ảnh khi trò chuyện.- Hiển thị số tin nhắn new trên app icon.- Chỉnh sửa một trong những lỗi nhỏ.Cảm ơn chúng ta đã sử dụng ứng dụng Been Together cuar PPCLINK. Mọi ý kiến xin nhờ cất hộ về supportBạn đang gặp gỡ và hẹn hò hoặc vẫn kết hôn? Hãy dùng ứng dụng Been together - Been love memory để cùng đếm ngày yêu thương thương, nói chuyện trong một không gian riêng tứ và tạo hầu như kỷ niệm, sự khiếu nại chung bên nhau!# tạo trang đếm ngày yêu chung:Các bạn đã yêu thương nhau được bao lâu rồi? Been together - Been love memory để giúp đỡ bạn thống kê giám sát thời gian yêu thương nhau một cách chi tiết tới ngày, tháng, năm. Chúng ta cũng có thể thay đổi ảnh đại diện cho trang đếm ngày yêu thương với những ảnh trên nền tuyệt đẹp, được cửa hàng chúng tôi thiết kế dành cho bạn. Đặc biệt, khi chúng ta thay đổi hình ảnh background, ảnh nền từ bỏ máy người yêu bạn cũng biến thành được biến hóa trong tích tắc. Thử suy nghĩ xem, nếu bạn thay đổi hình ảnh nền vào một trong những ngày đặc biệt, bạn sẽ tạo bất ngờ và hạnh phúc cho người ấy! # nói chuyện trong không gian riêng:Been together giúp các hai bạn có một không gian trò chuyện riêng tư, túng thiếu mật, chỉ 2 người rất có thể tiếp cận. Ứng dụng có thể chấp nhận được đặt mật khẩu đăng nhập (passcode), giúp đỡ bạn có cảm giác bình an tuyệt đối khi nói chuyện cùng tín đồ ấy. Ngoài ra, mọi dữ liệu đều được bảo quản ngay cả khi chúng ta mất điện thoại. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn lưu giữ từng khoảnh khắc cùng mọi người trong nhà trong bất kỳ hoàn cảnh nào!# chế tạo ra sự kiện thông thường và cùng đếm ngược tới những ngày quánh biệt: tính năng Ngày quan trọng giúp bạn kiểm tra định kỳ trình của nhau và gần như ngày sệt biệt! bạn có thể tạo sự kiện thông thường và cùng đo lường số ngày còn lại cho đến khi sự khiếu nại diễn ra. Bạn có thể đặt cảnh báo để có thể có sự sẵn sàng tốt duy nhất cho những ngày đặc biệt quan trọng được sinh sống bên tín đồ ấy!Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng Been together cùng lưu giữ gần như khoảnh khắc tuyệt vời cùng một nửa của bạn! rộng tất cả, shop chúng tôi kết nối trái tim và vun đắp hạnh phúc cho các cặp đôi bạn trẻ yêu nhau!- Been together.- Đếm ngày dịu dàng - Been love memory- Dem tức thì yeu- Dem ngay yeu thuong

Hướng dẫn cài đặt

Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu là 1 ứng dụng miễn phí tổn được cải tiến và phát triển bởi PPCLINK Mobile, thuộc hạng mục Lối sống. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn 1.000 lượt cài về (thông tin từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được vạc hành cho các thiết bị Android, tuy vậy nếu chúng ta không có smartphone thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây dienmayxuyena.com sẽ trình làng tới chúng ta cách cài đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thức mà shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chính sách giả lập hệ quản lý và điều hành Android số 1 hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.Bạn đang xem: Tính ngày yêu nhau trên vật dụng tính


*

Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính PC Windows

Bước 1: thiết lập xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới duy nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng tải về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài phút.

Bạn đang xem: Been together online trên máy tính

Sau khi thiết lập về, bấm vào vào file các bạn mới download xuống để bắt đầu quá trình tải đặt. Giao diện cài đặt rất solo giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: cài xuống file thiết đặt của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu thương cho laptop PC Windows

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Been Together Been Love Memory Đếm ngày yêu thương apk phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn giá thành tại dienmayxuyena.com.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hay, Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hot Nhất Hiện Nay

Bước 3: Tiến hành thiết lập Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu bởi Bluestacks

Tập tin apk của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sau khoản thời gian tải về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột đề nghị vào file APK, lựa chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu thương trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu thương trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cung ứng bạn.