PHẦN MỀM ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC TRÊN DESKTOP

app Free Timer nhỏ gọn này được cho phép bạn đặt thời gian đếm ngược với hiển thị thời hạn dưới hình dáng đồng hồ. Trên giao diện bao gồm của chương trình là một trong những chiếc đồng hồ, lượng thời hạn còn lại sẽ được bôi đậm để người dùng dễ dấn biết.Bạn hoàn toàn có thể đặt thời hạn tính theo giây, phút hoặc giờ. Đồng hồ nước hiển thị theo những quãng thời gian quy định:Nếu khoảng thời hạn là xê dịch một phút, thì đồng hồ thời trang sẽ đếm ngược theo giây.Nếu khoảng thời gian là xấp xỉ một giờ, thì đồng hồ thời trang đếm ngược theo phút.Nếu khoảng thời gian xấp xỉ là 12 tiếng, thì đồng hồ đeo tay đếm ngược theo giờ.Nếu khoảng thời gian nhiều hơn thế nữa 12 tiếng, khi đó cục bộ đồng hồ sẽ tiến hành bôi đậm màu. Sau mỗi khoảng thời gian, thì tỉ trọng bôi màu cũng bớt dần thuộc số thời hạn còn lại.You watching: Phần mềm đồng hồ thời trang đếm ngược bên trên desktop

Bạn vẫn xem: Phần mềm đồng hồ đếm ngược trên desktop

Một số khả năng chính của miễn phí Timer

Chạy nhiều bộ đếm và một lúc

Nếu mong chạy nhiều bộ đếm cùng một lúc, bạn chỉ cần mở vận dụng nhiều lần. Đồng thời, tín đồ dùng cũng có thể có thể biến hóa màu của đồng hồ đeo tay để dễ biệt lập giữa những bộ đếm.

Bạn đang xem: Phần mềm đồng hồ đếm ngược trên desktop

Dễ sử dụng

Tất cả thao tác quan trọng để sử dụng ứng dụng này là nhập khoảng thời hạn và thừa nhận nút Start. Khi đồng hồ đeo tay đếm ngược không còn thời gian, âm thanh báo thức được thiết đặt sẽ vang lên để thông báo cho tất cả những người dùng, đồng thời bộ đếm ngược sẽ ngừng hoạt động.Bạn rất có thể tùy chọn âm thanh báo thức và tần số thông báo.

Chế độ sử dụng toàn màn hình

Free Timer tất cả một nút đặc trưng dành cho chính sách toàn màn hình. Khi bấm vào nút đó, đồng hồ đếm ngược vẫn hiển thị toàn màn hình. Tuấn kiệt này khá hữu dụng khi làm bài xích thi, bài kiểm tra, báo cáo, thí nghiệm và một vài quá trình yêu cầu tính chính xác về thời gian. Thừa nhận nút Esc hoặc nhấn vào vào màn hình để bay khỏi chính sách này.

Thông báo trước lúc hết giờ

Người dùng có thể tự sản xuất một metronome (máy đếm nhịp, kêu tích tắc thông báo). Nhân tài này sẽ kêu để thông tin một khoảng thời hạn nhất định trước khi hết giờ. Ví dụ, bạn có thể đặt kêu tích tắc một phút trước khi hết giờ làm bài bác kiểm tra.

Đặt tệp tin nhạc MP3 làm cho chuông báo

Phần mượt này hỗ trợ người dùng áp dụng file nhạc trên laptop làm chuông báo không còn giờ.

Hướng dẫn sử dụng không tính tiền Timer

Cài đặt bộ đếm

Time: cài đặt khoảng thời gian đếm ngược.Nhấn nút Start để bắt đầu đếm ngược.Nhấn nút Stop để dừng lại đếm ngược.Nhấn Reset để phục sinh lại thời gian đếm ngược trước đó.

Xem thêm: Mặc Vest Bảnh Trai, Nhưng Hoàng Cảnh Du Dự Liên Hoan Phim Cannes Vì

Cài đặt music báo thức

Sound: lựa chọn âm thanh bạn muốn sử dụng. Nếu không muốn cần sử dụng những music mặc định của chương trình, bạn có thể sử dụng file nhạc gồm sẵn trên máy bằng cách nhấn nút Browse để tạo đường truyền đến bài xích hát đó. Phần mềm này hỗ trợ sử dụng file nhạc bao gồm định dạng mp3, mp2, ogg, wav, wma, aif, aiff, aifc, afc, m3u, flac.See more: phần mềm Convert Mp4 lớn Avi Online & không tính phí — Convertio, Convert Mp4 khổng lồ Avi Online & không lấy phí — ConvertioRepeat: lựa chọn số lần chuông báo lặp lại.Turn on metronome: chọn khoảng thời hạn thông báo trước lúc hết giờ.
*

Trình đối chọi Options

Run at Windows startup: tự động hóa chạy không tính tiền Timer lúc khởi rượu cồn máy tính.Stay on top: thực hiện tùy lựa chọn này nếu bạn muốn cửa sổ bao gồm của Free Timer luôn luôn hiện bên trên màn hình.Change color scheme: chọn màu đến phần thời gian còn lại trong cỗ đếm ngược.Negative: chuyển đổi màu nền của đồng hồ: đen hoặc trắng.Full Screen: chọn nếu như muốn sử dụng chế độ toàn màn hình.See more: Vff Cup 2018 định kỳ Thi Đấu Aff Suzuki Cup 2021 update Mới NhấtLanguage: chọn ngôn từ người dùng.Chuyên mục: Phần Mềm