Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều

      589
Bài hát tim anh that lai do ca sĩ Ho Quang Hieu thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tim anh that lai - Ho Quang Hieu ngay trên dienmayxuyena.com. Nghe bài hát Tim Anh Thắt Lại chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tự trách tim mình sao lại yêu ai quá nhiều

Ca khúc Tim Anh Thắt Lại do ca sĩ Hồ Quang Hiếu thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tim anh that lai mp3, playlist/album, MV/Video tim anh that lai miễn phí tại dienmayxuyena.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Độc Đáo, Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành

Bài Hát: Tim Anh Thắt Lại - Hồ Quang HiếuNgày em đi, con tim tôi như thắt lạiGiọt nước mắt cố nén trong lòngRồi ngày mai, ngày sau sẽ không còn bên nhau nữaTại vì tôi hay đôi môi ai quá nồng nàn?Làm tim em phút chốc mơ hồGạt bỏ đi tình yêu bao năm mà ta đắp xâyĐK:Tự trách tim mình sao lại yêu em quá nhiềuĐể đến bây giờ nhận lại bao nhiêu cay đắngLời hứa chỉ là lời nói trên môi đầy giả dốiDẫu biết vậy nhưng sao vẫn tin?Nghẹn đắng trong lòng khi đôi môi em với aiCào xé tim này khi anh chung hơi thở khácHãy nói chỉ là một giấc mơ của ngày hôm quaPhải chăng hôm nay em vẫn bên tôi như lúc ban đầu?


Tone Hồ Quang Hiếu Bbm. Capo 1 choi Am Ngày em đi, con tim tôi như thắt lạiGiọt nước mắt cố nén trong lòngRồi ngày mai, ngày sau sẽ không còn bên nhau nữa Tại vì tôi hay đôi môi ai quá nồng nàn?Làm tim em phút chốc mơ hồGạt bỏ đi tình yêu bao năm mà ta đắp xây ĐK:Tự trách tim mình sao lại yêu em quá nhiềuĐể đến bây giờ nhận lại bao nhiêu cay đắngLời hứa chỉ là lời nói trên môi đầy giả dốiDẫu biết vậy nhưng sao vẫn tin? Nghẹn đắng trong lòng khi đôi môi em với aiCào xé tim này khi anh chung hơi thở khácHãy nói chỉ là một giấc mơ của ngày hôm quaPhải chăng hôm nay em vẫn bên tôi như lúc ban đầu?


Top từ khóa

Don"t Break My Heart, Chạy Về Nơi Phía Anh, Hoa Tàn Tình Tan, Ngày Đầu Tiên, DARARI

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T