Connect broadband connection là gì

Nếu bạn là người tiêu dùng windows và mỗi lúc bạn cố gắng kết nối với internet, các bạn sẽ được đề cập với thông tin Lỗi Erro 651, nhưng chúng ta đừng lo lắng, bởi vì đó là 1 trong những vấn đề rất thú vị gặp.Bạn sẽ xem: Connect broadband connection là gì

Và bài toán không thể liên kết với internet rất có thể gây tức bực cho phần đông người. Đặc biệt là trong thời đại ngày này khi internet vẫn trở nên quan trọng hơn. Trong nội dung bài viết này, thì các bạn sẽ được khám phá tại sao lỗi này xẩy ra và biện pháp khắc phục Lỗi kết nối với Lỗi 651 (Connection failed with error 651).

Bạn đang xem: Connect broadband connection là gì

You watching: Connect broadband connection là gì

Lỗi Erro 651 là gì?

Khi bạn chạm chán phải ‘Erro 651’, các bạn sẽ nhận được thông báo mang tên Connection failed with error 651. Thông báo sẽ ghi: “Error 651: The modem or other connecting devices has reported an error”, dịch ra là (Lỗi 651: Modem hoặc các thiết bị liên kết khác sẽ báo lỗi)

Bây giờ, câu trả lời cho thắc mắc của bạn, điều gì tạo ra lỗi 651? lúc bạn nỗ lực kết nối cùng với Giao thức PPPoE hoặc Giao thức Point to Point Protocol over Ethernet, Lỗi 651 có thể xảy ra. Trong các số ấy Giao thức Point to Point Protocol over Ethernet liên kết từ xa nhiều người tiêu dùng PC qua Ethernet LAN.

Lỗi 651 hoàn toàn có thể phát sinh do nhiều lý do, nguyên nhân đó là Internet với IP hoặc thông số kỹ thuật giao thức mạng internet không đúng đắn hoặc vì sự cụ card Driver Network.

Cách sửa lỗi 651 bên trên PC Windows

Đôi khi việc xác định nguyên nhân chính xác của lỗi khá là khó khăn. Nhưng, bạn không nên phải lo lắng vì cửa hàng chúng tôi đã có các bản sửa lỗi cho số đông mọi lý do hoàn toàn có thể gây ra lỗi. Vì vậy, không tồn tại gì khó chịu hơn nữa, họ hãy chuyển thẳng sang các phương pháp để khắc phục Lỗi 651.

Trước khi chúng ta bắt đầu với công việc phức tạp hơn, trước tiên bọn họ hãy triển khai một vài thủ tục đơn giản dễ dàng hơn.

1. Khởi rượu cồn lại laptop và Modem của bạn

Một đồ vật gi đó dễ dàng như một kết nối bị lỗi rất có thể là tại sao gì đó. Mang lại nên trước tiên thì chúng ta nên khởi rượu cồn lại máy vi tính và modem.

Tắt sản phẩm công nghệ tính của bạn đi.Tắt modem của bạn và rút phích cắm thoát ra khỏi nguồn điện.Rút phích cắm tất cả các cáp kết nối modem với máy tính.Chờ đợi ít nhất 30 giâyKết nối lại cáp đúng chuẩn vào modem và máy tính xách tay của bạn.Cắm lại modem của khách hàng với mối cung cấp điện.Bật PC của người sử dụng và thử liên kết lại.

2. Update Card Drive Network

Nếu các bạn có một card Drive Network lỗi thời, rất rất có thể đó là lý do của lỗi. Nhưng đừng lo lắng, việc cập nhật trình tinh chỉnh card mạng sẽ hoàn toàn có thể fix lỗi góp bạn. Trong trường hợp chúng ta không biết làm thế nào thì, bạn chỉ rất có thể sử dụng DriverBooster . DriverBooster sẽ tự động hóa phát hiện nay phần cứng của doanh nghiệp và sau đó tải về bản cập nhật mang lại nó. Không cần thiết phải cầu kỳ, nó dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng. Nó có sẵn trong nhị phiên bản, miễn tầm giá và Pro. Trong phiên bản Pro, chỉ việc hai lần nhấp và bạn sẽ nó đang xong.


*

thiết đặt Driver Booster.

Quét sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng với Driver Booster. Nó đã hiển thị danh sách tất cả các trình tinh chỉnh và điều khiển cập nhật. Nhấp vào nút Update ở kề bên thiết bị mạng để cài Driver bao gồm xác. Hoặc nhấp vào Update All để câp nhật trình tinh chỉnh tự động.

Xem thêm: Hợp Âm Chân Ngắn Thông Minh Mà, Hợp Âm Chân Ngắn

Cách 3. Đặt lại TCIP / IP bên trên Windows của bạn

Để giải quyết và xử lý lỗi 651, bạn cũng có thể thử Reset lại TCP / IP để liên kết lại.See more: bí quyết Xem tin tức Điện Thoại

Gõ cmd trong vỏ hộp tìm kiếm của thanh tác vụ.Nhấp chuột yêu cầu vào Command PromptChọn Chạy với tư phương pháp Admin và bấm Yes để xác nhận.Sao chép lệnh dưới và dán nó vào Command Prompt của bạnnetsh int ip reset reset.logNhấn Enter.

Khởi hễ lại PC của người tiêu dùng và thử liên kết lại.

Cách 3. Khắc chế sự cố thiết lập trong “Network & Sharing Center”

1. Vô hiệu hóa hóa IPv6 cho liên kết Internet của bạn

Chỉ cần vô hiệu hóa hóa kết nối IPv6 mang lại modem, chúng ta có thể dễ dàng sửa lỗi:

Nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng Internet ở góc dưới bên cần trên máy tính của bạn. Nhấp vào Open Network and Sharing Center
*

*

*

*

Chọn đến Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6).

Nhấn OK nhằm lưu cài đặt.

Trong ngôi trường hợp vấn đề vẫn còn, hãy thử giải pháp tiếp theo dưới đây:

2. Tạo liên kết mới

Phương pháp khác để khắc phục sự cố thiết đặt mạng là tạo kết nối mới trên thứ tính.

Tạo một phiên bản sao của liên kết hiện tại hoàn toàn có thể hoạt động.

Nhấp chuột cần vào hình tượng Internet ở góc cạnh dưới bên đề nghị và nhấp vào Open Network and Sharing CenterNhấp vào Change adapter settings.Nhấp chuột nên vào dial up connection với bấm lựa chọn Create Copy.Nhấp chuột cần vào original dial up connection và nhấp vào on Delete.
Kết nối cùng với mạng một lần tiếp nữa để xem nó vận động hay không.

Trong trường hợp bạn đang liên kết lần đầu tiên, hãy tạo liên kết bằng công việc sau.See more: Tổng hợp Hình Ảnh Quê Hương vn Tươi Đẹp, 25 Quê Hương vn Ý Tưởng

Nhấp chuột yêu cầu vào hình tượng Internet ở góc cạnh dưới bên đề nghị của màn hình.Nhấp vào Open Network & Sharing CenterNhấp vào Set up a new connection or network.Chọn to the Internet vào trình hướng dẫn bật lênNhấn Next .Chọn Set up a new connection anyway.Chọn Broadband (PPPoE).Nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu được cung cấp bởi Nhà hỗ trợ dịch vụ internet (ISP) của bạnNhấp vào Connect

Cách 4. Tắt tính năng kiểm soát và điều chỉnh tự động

Windows bao gồm tính năng tự động hóa điều chỉnh cho phép nó tiếp tục theo dõi các điều khiếu nại định con đường như băng thông và độ trễ mạng . Theo mặc định, nó được bật. Tiến hành theo những bước bên dưới nếu bạn đang sử dụng bộ định tuyến có tác dụng thiết bị kết nối.

Gõ cmd vào ô tìm kiếm của thanh tác vụ Task Bar. Bấm vào phải vào Command Prompt (Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, nhấp chuột phải vào cmd ) để lựa chọn Run as administrator . Kế tiếp bấm Yes nhằm xác nhận.Sao chép lệnh bên dưới và dán nó vào Command Prompt của bạn, tiếp đến nhấn Enter trên bàn phím của bạn:

Netsh interface tcp phối global autotuning=disabled

Kết Luận: Sửa lỗi Erro 651 trên vật dụng tính

Mình hi vọng rằng bạn đã sở hữu thể sửa Lỗi Erro 651 vào Windows 7, 8 và 10. Trong trường hợp nếu khách hàng gặp ngẫu nhiên khó khăn nào, vui tươi bình luận. 

Mục Lục bài xích Viết

Cách sửa lỗi 651 trên PC WindowsCách 3. Hạn chế sự cố cài đặt trong “Network and Sharing Center”