Tình yêu mà anh thấu hiểu

      319

Lời bài bác hát "Có tất cả nhưng thiếu thốn anh" - Ca khúc tiên tiến nhất của Erik đã hình thành cơn sốt new khi chỉ mất 24h nhằm vươn lên vị trí thứ hai trong BXH trending của Youtube.

Bạn đang xem: Tình yêu mà anh thấu hiểu


*
Bạn quan liêu tâm

Erik, đại trượng phu ca sĩ vốn được khán giả biết mang lại với những bạn dạng hit như "Sau vớ cả", "Chạm đáy nỗi đau" đã liên tục trình làng tình nhân âm nhạc bởi một ca khúc mới nhất: "Có toàn bộ nhưng thiếu thốn anh". Ca khúc này đã hình thành một cơn sốt bự khi chỉ mất 24 tiếng để đứng số 2 bên trên BXH những đoạn clip thịnh hành nhất trên Youtube. MV này đã chiếm hữu 3,8 triệu lượt xem và hứa hẹn sẽ mau lẹ chiếm địa điểm số 1.

Ca khúc "Có toàn bộ nhưng thiếu hụt anh" của Erik đang tạo nên sức hút rất cao trên Youtube. Ảnh chụp screen

Erik tiếp tục thể hiện cụ mạnh thông qua giai điệu ballad dễ dàng nghe, sâu lắng. Lời bài hát "Có toàn bộ nhưng thiếu thốn anh" là đa số ca từ vơi nhàng, biểu hiện nỗi đau của đàn ông trai sau thời điểm chứng kiến tình nhân mình tách bỏ.

Xem thêm: 'Me Ke 2 Thai Lan' Search, Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi Hd Vietsub

Ngoài lời bài bác hát "Có tất cả nhưng thiếu anh", MV của ca khúc này cũng là điểm nổi bật chính và gây sự tranh cãi lớn. Đoạn MV kéo dài ra hơn nữa 7 phút nói tới quãng thời hạn yêu nhau của một đôi bạn trẻ từ hồi còn là một sinh viên cho tới khi trưởng thành và cứng cáp và đi làm. Erik vào vai anh chàng sinh viên nghèo, vừa đi làm vừa đi học để kiếm tiền chăm sóc cho bạn gái. Tuy vậy anh lại bị phản nghịch bởi một cô bạn nữ ưa vật hóa học và mọi thứ hào nhoáng. Tận mắt chứng kiến mình bị phản bội, Erik đã chia ly với cô gái.


MV của ca khúc cho biết sự đầu tư về khía cạnh kịch bản, tuy nhiên diễn xuất lại khiến nhiều fan chê trách. Ảnh: Internet

MV có không ít nút thắt và sự kịch tính, tuy nhiên nhiều bạn lại cho rằng ca khúc của Erik sẽ đạo lại nhiều phát minh từ những bộ phim hay MV khác. Dẫu vậy, nó vẫn đã được tình nhân âm nhạc tiếp nhận với những lượng xem tăng vọt chỉ với sau thời gian ngắn ra mắt.

Lời bài xích hát "Có toàn bộ nhưng thiếu anh":

Anh đang trong từng ngàyNhìn em thay đổi thayAnh chưa lúc nào nghĩ là cấp tốc đến vậyCó đông đảo nỗi buồnTừ đâu chẳng một ai muốnNhưng tại saoMột tín đồ nơi naoTự nhiên cướp lấy em điBằng biện pháp nàoDuyên nợ mình trả hết mang đến nhauThật vậy saoGiọt nước mắt anh rơi hỏi em ơi trên saoVì yêu, mà lại anh thấu hiểuDù em bao gồm là gì em chẳng có gì vẫn yêuTrả lại em, của anh lúc đầuAnh mong mỏi bên emĐến thời điểm em già vẫn luôn là của anhVậy trên sao, tình yêu nhưng anh vẫn traoRồi nỡ còn đi đem lạiTrao ai chẳng an phận ở lạiChẳng lẽ, là anh quan sát sai mất rồiThôi nhằm em lại anh sẽ không phiềnLàm em nghĩ thêmĐến dịp em gồm tất cảQuay lại, lại chẳng tất cả anhNgười còn yêu vẫn chẳng đắn đoHết yêu thương thì tìm những lý doCạnh một ai mà chẳng biết saiLà trường đoản cú thiêu đi lòng nhẫn nạiTình yêu sẽ sở hữu những lúc rất sâu đậmLà lúc dễ dàng mắc không đúng lầmLạ thay nhiều lúc ra đi chỉ vày quá tốt

Một fan nơi naoTự nhiên giật lấy em điBằng cách nàoDuyên nợ bản thân trả hết mang lại nhauThật vậy saoGiọt nước đôi mắt anh rơi hỏi em ơi trên saoVì yêu, cơ mà anh thấu hiểuDù em bao gồm là gì em chẳng bao gồm gì vẫn yêuTrả lại em, người yêu của anh lúc đầuAnh ý muốn bên emĐến dịp em già vẫn luôn là của anhVậy trên sao, tình yêu cơ mà anh vẫn traoRồi nỡ còn đi đem lạiTrao ai chẳng thủ phận ở lạiChẳng lẽ, là anh chú ý sai mất rồiThôi nhằm em lại anh sẽ không phiềnLàm em nghĩ về thêmVì yêu, nhưng anh thấu hiểuDù em tất cả là gì em chẳng có gì vẫn yêuChẳng lẽ, là anh quan sát sai mất rồiThôi để em lại anh sẽ không phiềnLàm em suy nghĩ thêmVậy tại sao, tình yêu nhưng anh vẫn traoRồi nỡ còn đi rước lạiTrao ai chẳng an phận ở lạiChẳng lẽ, là anh chú ý sai mất rồiThôi để em lại anh sẽ không phiềnLàm em nghĩ về thêmĐến cơ hội em gồm tất cảQuay lại, lại chẳng bao gồm anh