Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video

      299
xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải video từ rất nhiều trang web khác nhau. xVideoServiceThief hỗ trợ chuyển đổi định dạng ngay sau đó và mang tới các công cụ quản lý quá trình tải.

Bạn đang xem: Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video


Youtube dienmayxuyena.comer HD là ứng dụng tải video miễn phí theo cách cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng này giúp người dùng tải và chuyển đổi video thành định dạng phù hợp.
Video dienmayxuyena.com Capture là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng tải video trực tuyến từ nhiều website như: YouTube, Vimeo, Dailymotion, Yahoo Screen, Hulu và nhiều trang web khác.
TubeDigger là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn tải video từ tất cả trang web mà mình đang truy cập. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi file được ghi bằng cách sử dụng một trong những cấu hình có sẵn.
*
MassFaces là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video từ timeline Facebook của người dùng hoặc của bạn bè, người thân.
MiniTool uTube dienmayxuyena.comer là phần mềm tải video YouTube miễn phí, đơn giản và không quảng cáo, thậm chí không bao gồm bất kỳ phần mềm đi kèm nào.

Xem thêm: Các Thao Tác Cơ Bản Trong Excel 2007, Ms Excel 2007


iDealshare VideoAll là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải hàng loạt phim, video ca nhạc và danh sách bài hát từ tất cả trang web chia sẻ video phổ biến cũng như chuyển đổi sang bất kỳ định dạng video và audio nào.
*
Kigo Video dienmayxuyena.comer for Mac là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tải và chuyển đổi video nhanh chóng và mạnh mẽ.
Mac Video dienmayxuyena.comer là một phần mềm hiệu quả giúp người dùng tìm kiếm video và audio từ bất kỳ kho chia sẻ trực tuyến nào, cho phép họ có thể thưởng thức video và bài hát yêu thích ngay cả khi không có kết nối mạng. Phần mềm này hỗ trợ một số trang web phổ biến như YouTube và Vimeo.
Allavsoft cho Mac là công cụ dienmayxuyena.com thông minh, có khả năng lưu video online lên ổ đĩa, thu lại nội dung, tích hợp chức năng chuyển đổi và nhiều hơn thế nữa.
Tubulator 2 for Mac là một phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, tải và chuyển đổi video YouTube trên thiết bị Mac, giúp người dùng có thể thưởng thức video ngay cả khi không có kết nối mạng.
PullTube cho Mac là phần mềm tải video đăng trên YouTube và Vimeo tốc độ cao. Toàn bộ danh sách nhạc, định dạng gốc đều được PullTube cho Mac giữ nguyên, thậm chí hỗ trợ tách âm thanh riêng biệt.
Bản quyền © 2022 dienmayxuyena.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc dienmayxuyena.com khi chưa được phép.
*