Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video

      487
xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải video từ không ít trang web khác nhau. XVideoServiceThief hỗ trợ chuyển đổi định dạng ngay tiếp nối và đưa đến các công cụ quản lý quá trình tải.

Bạn đang xem: Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video


Youtube dienmayxuyena.comer HD là áp dụng tải video clip miễn phí theo cách cực kì nhanh chóng. Ứng dụng này giúp người dùng tải và thay đổi video thành định dạng phù hợp.
Video tải về Capture là một trong công thế tuyệt vời hỗ trợ người dùng tải video clip trực tuyến từ khá nhiều website như: YouTube, Vimeo, Dailymotion, Yahoo Screen, Hulu cùng nhiều website khác.
TubeDigger là một trong ứng dụng chuyên nghiệp hóa giúp các bạn tải clip từ tất cả trang web cơ mà mình sẽ truy cập. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi file được ghi bằng cách sử dụng một trong những cấu hình có sẵn.
*
MassFaces là 1 ứng dụng cung ứng người sử dụng tải video từ timeline Facebook của người dùng hoặc của bạn bè, tín đồ thân.
MiniTool uTube dienmayxuyena.comer là phần mềm tải đoạn phim YouTube miễn phí, đơn giản và ko quảng cáo, thậm chí còn không bao hàm bất kỳ phần mềm đi kèm nào.

Xem thêm: Các Thao Tác Cơ Bản Trong Excel 2007, Ms Excel 2007


iDealshare VideoAll là một trong những ứng dụng bài bản hỗ trợ người dùng tải 1 loạt phim, clip ca nhạc và list bài hát từ toàn bộ trang web share video phổ cập cũng như thay đổi sang bất kỳ định dạng đoạn phim và audio nào.
*
Kigo video clip dienmayxuyena.comer for Mac là 1 trong công cụ hoàn toàn miễn phí chất nhận được người dùng tải và thay đổi video lập cập và to gan lớn mật mẽ.
Mac clip dienmayxuyena.comer là 1 phần mềm hiệu quả giúp người tiêu dùng tìm kiếm clip và audio từ bất kỳ kho share trực con đường nào, được cho phép họ có thể thưởng thức đoạn clip và bài hát yêu thích trong cả khi không có kết nối mạng. ứng dụng này cung cấp một số trang web thịnh hành như YouTube và Vimeo.
Allavsoft mang lại Mac là công cụ tải về thông minh, có khả năng lưu đoạn phim online lên ổ đĩa, thu lại nội dung, tích hợp chức năng thay đổi và nhiều không những thế nữa.
Tubulator 2 for Mac là một phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, mua và biến hóa video YouTube trên máy Mac, giúp fan dùng rất có thể thưởng thức video ngay cả khi không tồn tại kết nối mạng.
PullTube mang lại Mac là phần mềm tải đoạn phim đăng trên YouTube và Vimeo tốc độ cao. Tổng thể danh sách nhạc, định dạng gốc các được PullTube mang đến Mac giữ lại nguyên, thậm chí hỗ trợ bóc tách âm thanh riêng biệt.
Bản quyền © 2022 dienmayxuyena.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc dienmayxuyena.com khi chưa được phép.
*