Tiên nữ cử tạ tập 10

Kim Bok Joo, một cô gái trẻ luôn đấu tranh mang đến lẽ phải và cản lại sự bất công. Ẩn sau vẻ bên ngoài lực lưỡng của một vận tải viên cử tạ là một Kim Bok Joo với trái tim mỏng mảnh manh dễ vỡ, một Kim Bok Joo biết yêu với tình ái đầu đầy và lắng đọng và vào sáng. Jung Joon Hyung, một chức năng bơi lội, bạn cùng lớp đại học với Kim Bok Joo. Là 1 trong chàng trai bao gồm tính cách mạnh bạo và đầy hoài bão, song Jung Joon Hyung lại luôn luôn bị một tai nạn ngoài ý muốn trong thừa khứ kìm hãm năng lực. Quan hệ giữa anh với Kim Bok Joo tương đối phức hợp và liên tiếp xảy ra xung đột...

Bạn đang xem: Tiên nữ cử tạ tập 10Cô người vợ Xinh Đẹp kể về Sung Joon khi còn trẻ cực kỳ xấu xí nhưng lớn lên anh dần gồm diện mạo cực kì thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Lời hồi đáp 1988 xoay quanh cuộc sống của 5 mái ấm gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự nóng áp, tình cảm của phần nhiều người share và ân cần lẫn nhau.


​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi vì một thanh kiếm phép màu nhưng không phần đa không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống đời thường bất tử.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về chưng sĩ khả năng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Thuộc thể một số loại phim thanh xuân, ngẫu nhiên Tìm Thấy Cậu luân chuyển quanh Eun Dan Oh cùng hành trình thay đổi cuộc đời nếu tìm ra quý ông trai khiến cô rung động.


Thư cam kết Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký Kim mi So.


"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và quá trình của những giới trẻ mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Sau một đợt bị trọng mến dẫn mang lại mất trí nhớ, hoàng thái tử Lee Yool đã bao gồm chuyến linh giác 100 ngày cùng với thân phận dân thường trước khi lấy lại ký ức và quay trở về hoàng cung.


Học Đường năm ngoái là phần 6 của seri School, luân phiên quanh nhân đồ vật ở Gangnam có tên Eun Byeol – thiếu nữ sinh sinh sống Gangnam bị biến mất một biện pháp bí ẩn.


W - hai nhân loại kể về nam nhi trai cách ra từ truyện tranh Kang Chul và cô nàng Oh Yeon Jo, cùng sinh sống trong Seoul tuy vậy lại ở trong hai trái đất khác nhau.

Xem thêm: Diễn Viên Phim 365 Ngày Để Yêu, 10 Phim Cấm Trẻ Em Có Nhiều Cảnh Nóng Nhất


Điều khó phân bua của mỗi thiếu niên sẽ ở ngưỡng cửa ngõ trưởng thành; trong lòng ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng sủa góc buổi tối của chính mình, vươn lên là nó thành rượu cồn lực để vắt gắng.


Hậu Duệ mặt Trời chuyển phiên quanh thừa trình trở nên tân tiến tình cảm và ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


"Pinocchio" luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và công việc của những tuổi teen mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Tìm lại chủ yếu mình là mẩu truyện kể về vì chưng Hyun thuộc nạm hệ tài phiệt đồ vật 3 nhưng lại bị nhiều nhân cách, với 7 tính giải pháp khác nhau.


Bộ phim nói về “sự khiếu nại Chimera” một vụ nổ xẩy ra vào năm 1984, kéo theo một loạt án giết bạn bỗng tái diễn sau 35 năm.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ luân phiên quanh người lũ ông Baek Hee Sung, người luôn đóng kịch mọi cảm giác của mình, của cả trong tình yêu.


Gặp cần tai nạn giao thông vận tải chết người, Ji Hyun có cơ hội được sống lại nếu tìm kiếm được ba giọt nước mắt tinh khiết trong vòng 49 Ngày.


Gia Đình Là tiên phong hàng đầu - Phần 2 luân phiên quanh 2 chị em Shin Se-kyeong và Seo Shin-Ae, cả 2 tới từ một ngôi làng nhỏ dại xa xôi của hàn Quốc.


Nhà tôi là tuyệt nhất xoay quanh câu chuyện của ​Oh Bom và Kang Maru thuộc mất bố mẹ trong một ngày bởi tai nạn.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ tía cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang về những thước phim sống động về lứa tuổi học trò.


Đánh cắp niềm hạnh phúc xoay quanh hai mẹ sinh đôi Ruby với Runa gồm tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.