DIỄN VIÊN PHIM 365 NGÀY ĐỂ YÊU

Sau tập phim "365 Days" tạo tranh cãi với nhiều cảnh nóng trằn trụi, Michele Morrone bỗng nhiên trở thành nam diễn viên gợi cảm hiện nay.


*

Michele Morrone là diễn viên nam thiết yếu trong tập phim 18+ "365 Days" đang gây sốt trên Netflix. Mang dù bộ phim bị phê bình "tơi bời": “ 50 nhan sắc thái phiên phiên bản Ba Lan”, cốt truyện lỏng lẽo, diễn viên khiên cưỡng, cảnh nóng nai lưng trụi quá nhiều… cơ mà vẻ đẹp mắt lãng tử, phong è cổ và gợi cảm cùng với năng lực diễn xuất xuất sắc của Michele Morrone là vấn đề cộng cho bộ phim.

Bạn đang xem: Diễn viên phim 365 ngày để yêu

*
Bộ phim 365 Days vì đạo diễn Barbara Białowąs người cha Lan triển khai với 2 nhân vật đó là tài tử Ý Michele Morrone và người vợ diễn viên người bố Lan Anna Maria Sieklucka. Bộ phim truyền hình gây tranh cãi xung đột vì nhiều cảnh nóng è cổ trụi cùng "như thật" của 2 nhân vật

Sau khi bộ phim truyện công chiếu vào đầu tháng 6, lượng fan hâm mộ tài tử Ý tăng bỗng biến, rộng 4 triệu lượt quan sát và theo dõi trên social Instagram chỉ trong thời gian ngắn.

*

Michele Morrone sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1m87 và ngoại hình rắn rỏi.

Xem thêm: Phim Bí Mật Quốc Gia Của Trung Quốc, Phim Cảnh Sát Hình Sự

*

Ngoài sự nghiệp điện ảnh, Michele Morrone còn làm ca sĩ, bạn mẫu. Anh khởi nghiệp với vai trò người mẫu chân dài và ban đầu tham gia điện ảnh năm 2012, cùng với vai phụ vào những bộ phim kém vang. Chỉ trong bộ phim 365 days, Michele Morrone thủ vai mafia Torricelli là vai diễn chính đầu tiên của anh.

*

Về cuộc sống thường ngày riêng tư, Morrone từng thành thân với Rouba Saadeh - nhà kiến thiết của uy tín Elie Saab - vào năm 2014 nhưng cho năm 2018 thì cuộc hôn nhân tan vỡ. Hiện, Morrone đang sinh sống cuộc đời đơn côi với hai cậu con trai Marcus 6 tuổi với Brando 3 tuổi.

*

Trong thời gian tới, 365 Days có thể ra đôi mắt phần 2. Cùng với những điểm mạnh về bề ngoài và hiệu ứng tốt từ phần 1, sự nghiệp diễn xuất và danh tiếng Michele Morrone rất có thể tỏa sáng hơn nữa.

Minh An (Tổng hợp)


Theo Một trái đất
liên kết bài gốcCopy link https://www.motthegioi.vn/van-hoa-loi-song-c-184/phong-cach-loi-song-c-212/ve-dep-hut-hon-cua-nam-dien-vien-trong-phim-365-days-dang-gay-tranh-cai-139693.html
Copy link
liên kết đã được copy https://www.motthegioi.vn/van-hoa-loi-song-c-184/phong-cach-loi-song-c-212/ve-dep-hut-hon-cua-nam-dien-vien-trong-phim-365-days-dang-gay-tranh-cai-139693.html