Thẻ nhớ samsung evo 64gb

      705

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB

Ngày nay, người tiêu dùng chụp ảnh, xoay phim và chơi game trên thiết bị di động cầm tay (điện thoại, laptop bảng, laptop) các hơn, nhưng bộ nhớ trong của thiết bị chưa phải lúc nào cũng rất được nhà cung ứng trang bị đủ khủng để đáp ứng. Bởi vì vậy, việc mua một chiếc thẻ ghi nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB với dung lượng cao mà giá thành lại vô cùng vừa phải thiết yếu là phương án hợp lý.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ samsung evo 64gb

Dung lượng tàng trữ lớn

Thẻ ghi nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB có dung tích 64GB, giúp người dùng lưu trữ được không ít tài liệu công việc, chụp các hình ảnh, quay những video, tải nhiều bộ phim Full HD và setup nhiều trò chơi nặng yêu ước đồ hoạ 3d cao, qua đó giải phóng bộ nhớ trong, tránh chứng trạng đầy cỗ nhớ tác động đến hiệu suất hoạt động.

*

Khả năng cân xứng cao của thẻ lưu giữ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB tương thích với mọi thiết bị di động cầm tay (smartphone, tablet) cung cấp khe gặm microSD.

*

Đối với đa số thiết bị auto ảnh, thiết bị quay phim sử dụng khe cắm chuẩn chỉnh SD (kích thước to hơn), thẻ nhớ cũng rất có thể kết nối tiện lợi thông qua 1 đầu adapter biến đổi mà không làm cho suy giảm tốc độ truyền dữ liệu.

Xem thêm: Cách Vào Ních Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Cách Để Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

Tốc độ truyền tài liệu rất cấp tốc cùng chất lượng độ bền vượt trội

Với tốc độ đọc/ghi về tối đa thứu tự là 60 MB/s cùng 100 MB/s, thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB giúp người dùng xào luộc hoặc di chuyển dữ liệu rất nhanh.Từ tài liệu nhẹ như ảnh chụp, hình ảnh động, văn bản Word, Excel, PowerPoint mang lại nặng rộng như đoạn phim ca nhạc, phim Full HD đầy đủ được truyền sở hữu trong nháy mắt trải qua chiếc thẻ ghi nhớ mang uy tín Samsung.

*

Thẻ lưu giữ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB rất có thể tháo/lắp mang lại 10000 lần. Với việc thẻ nhớ thường xuyên được gắn cố định và khôn cùng ít khi nên tháo ra, số lượng này gần như là tượng trưng mang lại khả năng vận động trọn đời của thẻ nhớ.Người dùng có thể thoả sức lưu trữ dữ liệu trong vô số năm liền với khá nhiều thiết bị khác nhau.

Thẻ lưu giữ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB được bảo hành trong thời gian dài

Nhờ chất lượng độ bền ấn tượng, thẻ lưu giữ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB được hãng cung ứng chế độ bảo hành lên mang đến 5 năm trường hợp thẻ nhớ có bất kỳ lỗi nào phát sinh vị nhà sản xuất, người dùng sẽ được đổi ngay một cái thẻ new 100 %.

Nếu thường xuyên xuyên ghi lại ảnh, đoạn clip trong sinh hoạt hằng ngày cũng như setup nhiều game nhằm giải trí, bạn nên mua một loại thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB và lắp đặt cho sản phẩm di động nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu dễ chịu và thoải mái hơn, chưa phải e dè, lừng khừng "chụp hay không", "cài xuất xắc không" vị sợ máy hết cỗ nhớ. dienmayxuyena.com là địa chỉ cửa hàng bán thẻ nhớ thiết yếu hãng giá rẻ với dịch vụ phục vụ và thanh toán tận nơi miễn mức giá dành cho tất cả những người dùng ở gần như tỉnh thành bên trên toàn quốc.