Pixelmon mod cho minecraft

      512

Pixelmon mod for Minecraft là 1 phiên bản mod khá đặc biệt và có phong cách thiết kế riêng cho những người chơi ưa thích cả vô cùng phẩm Pokemon GO thích hợp và mẫu game, phim Pokemon nói chung.

Bạn đang xem: Pixelmon mod cho minecraft

*


Có tới hơn 600 nhiều loại Pokemon mới siêu đáng yêu và dễ thương sẽ lộ diện trong game Minecraft khi bạn cài để Pixelmon Mod. người chơi hoàn toàn có thể tùy đổi thay nhân vật và trải nghiệm vô vàn anh tài thú vị như Pokedex, nhẵn Pokeball 4D, hiệu ứng động khi bắt Pokemon hay bộ máy hóa thạch để tìm hóa thạch trên toàn vắt giới…


Pixelmon Mod đến Minecraft cũng sở hữu khối hệ thống tấn công toàn diệu cùng với 500 loại tấn công, bao gồm các cảm giác trạng thái và thay đổi trạng thái. Trong những khi nhiều Minecraft mod khác không chỉ thêm vào ngôn từ game bên cạnh đó xung bỗng với game play thì Pixelmon Mod hoàn toàn khác, nó rất có thể chơi tuy nhiên song với các mod Minecraft khác hoặc dùng bình thường với add-on mà lại không tác động gì mang lại trải nghiệm nghịch Minecraft trên lắp thêm tính.

Xem thêm: Các Từ Điển Tiếng Pháp Tốt Nhất, 5 Từ Điển Pháp Việt Tốt Nhất Hiện Nay

Pixelmon thủ thuật tăng con số loài Pokemon trong quốc tế mở Minecraft. Gameplay sẽ trở nên tấp nập hơn dựa vào sự xuất hiện của những chú Pokemon rất gần gũi với kiến thức và kỹ năng và tài năng và sức mạnh không số lượng giới hạn. Các bạn hoàn toàn có thể vừa mày mò quốc tế mở vừa đi bắt Pokemon, tận dụng sức khỏe của chúng để hành động với mob. Nói một cách ngắn gọn, Pixelmon Mod làm giàu thêm nội dung của Minecraft mà không tác động ảnh hưởng đến lối chơi thông thường .Pixelmon Mod nâng cấp với Pokemon new và sửa những lỗi quan tiền trọng


Cập nhật Minecraft Pixelmon Mod bắt đầu nhất

Bổ sung Pokémon mới

BronzorBronzongSnoverAbomasnow

Nâng cấp

Thêm hình ảnh cho texture quan trọng và Shiny Mega Evolutions.Tăng kích thước stack buổi tối đa cho EV-reducing Berries lên 64.Tạo Pokemon /pokegive trực tiếp cho máy tính xách tay có người chơi sẽ chiến đấu.

Sửa lỗi

Sửa nguyên lý cấm trong đại chiến cho Mega Evolution.Sửa lỗi đóng góp băng cuộc chiến khi đổi Pokemon và tiếp đến bị tiến công bại.Sửa lỗi phân tử Berry cùng cây non phá hủy các block không hẳn Berry.Sửa lỗi screen trắng sau khi quy trình học bị gián đoạn.Sửa lỗi Circle Throw, dragon Tail, Red Card, Roar và Whirlwind tấn công Pokemon đang chết giả xỉu.Sửa lỗi Counter, Metal Burst với Mirror Coat không vận động trong trận chiến kép.Sửa lỗi treo tương quan đến West Sea Shellos hoặc Sandy/Trash Cloak Burmy.Sửa lỗi treo khi dùng Wailmer Pail trên cây Apricorn.Sửa lỗi Spikes, Stealth Rock, Sticky Web và Toxic Spikes ko được để trước những Pokemon miễn lây truyền với chúng.Sửa lỗi Berry giảm EV được sử dụng 2 lần với cảm giác Berry thông thường.Sửa lỗi Pokemon cần thiết thu hấp thụ EV ở tầm mức tối đa.Sửa lỗi HP không cập nhật trong trận đánh sau khi tích lũy EV.Và sửa các lỗi lớn bé dại khác.

Huấn luyện và nâng cấp Pokemon để chuẩn bị chiến đấu

Bạn tất cả thể setup Pixelmon Mod thông qua Minecraft Forge. Thừa nhận nút download về phía trên để tìm liên kết tải Pixelmon Mod cân xứng với phiên bản Minecraft đang chơi trên PC. Lưu ý là dung lượng Minecraft gian lận này không hề nhỏ so với nhiều bạn dạng mod không giống bởi tủ chứa đồ Pokemon lớn lao mà nó sở hữu.