Phương thức thanh toán app store

      414

Để mua các ứng dụng vào vũ trụ vận dụng của từ tiện ích Store như Netflix, iCloud, nhạc bên trên Spotify v.v. Bạn cần biết cách thêm phương thức giao dịch thanh toán App Store. dienmayxuyena.com chia sẻ hướng dẫn cách triển khai trong nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán app store


Bạn ao ước thêm thẻ bắt đầu vào tài khoản Apple ID? Hay thay đổi thẻ thanh toán? Hoặc thêm một thẻ làm cách thực hiện dự phòng? Bạn đã đi đến đúng khu vực rồi đấy. dienmayxuyena.com sẽ chia sẻ tất tần tật liên quan đến thêm phương thức thanh toán App Store. Cùng khám phá nhé.

*


ID táo bị cắn dở về cơ bạn dạng là cổng vào của ngoài trái đất trực đường Apple. Và bạn cần có phương thức giao dịch hợp lệ để sở hữ ứng dụng từ app Store hoặc đăng ký iCloud, apple Music, táo bị cắn dở Fitness hoặc những dịch vụ khác. Rất có thể bạn đã link một phương thức giao dịch thanh toán khi lần đầu tiên tạo ID hãng apple của mình, vào trường hợp bạn có thêm thẻ mới hy vọng sử dụng để sở hữ hàng, bạn sẽ cần có tác dụng thêm một số làm việc để thêm phương thức giao dịch thanh toán appstore theo phong cách thủ công.

Bài viết này sẽ giải đáp bạn quá trình để chuyển đổi hoặc thêm vẻ ngoài thanh toán cho táo bị cắn ID trên cả iPhone và iPad.


Mục Lục
1. Cách thêm phương thức thanh toán giao dịch App Store mang đến iPhone và iPad

Cách thêm phương thức thanh toán giao dịch App Store mang đến iPhone và iPad

Thêm hoặc thay đổi thông tin thanh toán là một làm việc khá đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu trên những thiết bị iOS cùng iPadOS. Dù là thông tin thẻ tín dụng hay tài khoản PayPal.

Đi tới Settings từ màn hình chính của iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.

*

2. Trong thực đơn Settings, hãy nhấp vào tên táo bị cắn ID của người tiêu dùng nằm ngay lập tức trên cùng.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Phong Thần Bảng Phần 2 ), Anh Hùng Phong Thần Bảng

*

3. Tiếp theo, hãy bấm vào Payment và Shipping nằm ngay phía bên trên tùy chọn Subscriptions.

*

4. Trên đây, bạn sẽ có thể thấy phương thức giao dịch thanh toán được liên kết của chính mình nếu chúng ta có. Nhấn vào Add Payment Method nhằm tiếp tục.


*

5. Bây giờ, chỉ cần chọn phương thức thanh toán và điền toàn bộ các tin tức yêu mong như số thẻ tín dụng, add thanh toán, v.v. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy nhấn vào Done ở góc trên bên buộc phải của menu nhằm lưu thông tin lại.

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể dễ ợt thêm thông tin giao dịch thanh toán mới vào táo bị cắn ID rồi đấy. Thao tác tương từ bỏ như trên máy tính bảng ipad và bạn cũng có thể áp dụng để cầm đổi ngẫu nhiên phương thức giao dịch nào vẫn đăng ký.

Bạn có thể làm theo công việc trên nếu như muốn thêm một hoặc những thẻ vào tài khoản của mình. Có thể làm phương án dự trữ khi thẻ chính chạm mặt vấn đề, hoặc một thẻ khác cho doanh nghiệp chẳng hạn.

Trong ngôi trường hợp ai đang sử dụng vẻ ngoài thanh toán không thể hợp lệ, ví dụ như thẻ tín dụng hoặc thẻ debit thẻ hết hạn. Cách này sẽ bổ ích nếu bạn muốn tạm thời thêm một phương thức giao dịch nữa trên iPhone hoặc ipad tablet của member trong gia đình. Cùng thực hiện một số giao dịch trên thiết bị của họ.

Lưu ý thêm là bạn có thể thiết lập tài khoản Apple nhưng mà không phải thêm thẻ tín dụng, hoàn toàn có thể là cho 1 thiết bị chung của doanh nghiệp hoặc cho những người thân của mình. Và đương nhiên nếu không tồn tại thông tin thanh toán thì không thể sở hữu được ngẫu nhiên ứng dụng hoặc dịch vụ thương mại nào của Apple. Tuy vậy họ có thể tự do bán buôn trên web bằng thẻ riêng rẽ của mình.

dienmayxuyena.com hi vọng với chia sẻ này chúng ta có thể áp dụng để thay đổi hoặc thêm phương thức giao dịch thanh toán trên appstore của mình trên iPhone hoặc iPad. Like & Share nội dung bài viết hữu ích và hãy nhờ rằng để lại bình luận dưới để cùng chia sẻ ý loài kiến nhé!