Ngân hàng liên kết với vietcombank

      268

Vietcombank là trong số những ngân hàng phổ biến nhất hiện nay nay. Vày vậy, tương đối nhiều người vướng mắc không biết Vietcombank liên kết với ngân hàng nào để tiến hành các giao dịch thanh toán nhất là chuyển khoản được thuận tiện hơn. Nếu như khách hàng cũng đang vướng mắc vấn đề tương tự như thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau trên đây nhé. Shop chúng tôi sẽ đem về câu trả lời đúng chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Ngân hàng liên kết với vietcombank

1. Bởi vì sao nên biết Vietcombank links với ngân hàng nào?

Ngày nay, việc liên kết giữa những ngân sản phẩm rất cần thiết để triển khai các thanh toán quan trọng. Chưa hẳn lúc nào chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm thấy trụ ATM đúng bank để hoàn toàn có thể thực hiện nay được những giao dịch thanh toán như là rút tiền, hay gửi khoản.

Bên cạnh đó, câu hỏi bạn đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking thì việc liên kết giữa các ngân sản phẩm với nhau cũng giúp việc chuyển tiền nhanh chóng, tiện nghi hơn khôn cùng nhiều.

Đó là lý do biết được danh sách các ngân hàng links với ngân hàng mà các bạn mở thẻ sẽ khiến các thanh toán giao dịch trơn tru hơn, không tốn thời gian của công ty quá nhiều.

*
Vì sao cần biết Vietcombank liên kết với ngân hàng nào?

Trong số những ngân hàng hiện nay, Vietcombank được áp dụng khá nhiều, tốt nhất là so với các nhân viên của người sử dụng cũng như đoàn thể. Đó là nguyên nhân các thắc mắc xung quanh vấn đề này hay là Vietcombank rất có thể chuyển khoản cho những bank nào, Vietcombank rút được bank nào, thẻ Vietcombank có rút được nghỉ ngơi cây ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank không.Với referring của của Vietcombank thì danh sách các ngân hàng liên kết cũng khá nhiều. Chúng ta cũng có thể gọi lên tổng đài nhằm biết cụ thể và lập cập ngân hàng nhưng mình định chuyển tiền hay rút tiền nghỉ ngơi trụ ATM có links với Vietcombank giỏi không. Một số ngân hàng rất có thể kể sơ qua như Techcombank, ACB, Agribank, SCB, ABBank, SHB,…

Còn nếu bạn có nhu cầu biết chi tiết hơn với không mất thời gian thì hãy tham khảo mục tiếp theo sau để coi danh sách chi tiết Vietcombank link với bank nào nhé!

2. Danh sách các ngân hàng link với Vietcombank

Nếu các bạn đang hiếu kỳ thẻ vietcombank rút được bank nào thì đây chính là danh sách chúng ta cũng có thể tra khảo một cách gấp rút nhất nhé.

*
Danh sách các ngân hàng links với Vietcombank

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu (ACB);Ngân sản phẩm TMCP bình yên (ABBAnk);Ngân sản phẩm TMCP Bảo Việt (BaoVietBank);Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (BacABank);Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk).Ngân hàng TMCP Đại Dương (OCeanBank);Ngân mặt hàng TMCP Đông nam giới Á (SeABank);Ngân hàng TMCP mặt hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân sản phẩm Hongleong;Ngân hàng TMCP IndovinaBank;Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank);Ngân sản phẩm TMCP Kỹ thương (Techcombank);Ngân sản phẩm TMCP phái nam Việt (NaviBAnk);Ngân hàng TMCP đơn vị Mê Kong (MHBAnk);Ngân sản phẩm TMCP Việt Á (VietABAnk);Ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân hàng TMCP sài thành (SCB);Ngân hàng TMCP tp sài thành – thủ đô hà nội (SHB);Ngân sản phẩm TMCP thành phố sài gòn thương tín (Sacombank);Ngân hàng Standard Chartered;Ngân mặt hàng TMCP tiết kiệm Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank);Ngân sản phẩm TMCP đi đầu ( Tienphongbank);Ngân mặt hàng TMCP thế giới (VIB);;Ngân mặt hàng TMCP cải tiến và phát triển nhà hcm (HDBank);Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);Ngân hàng TMCP Phương phái nam (southernBank);Ngân mặt hàng VIDPublcBank;Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu việt nam (Eximbank);Ngân Hàng nông nghiệp & trồng trọt Và cách tân và phát triển Nông Thôn vn (Agribank).Danh sách này chất nhận được những ai là công ty thẻ của Vietcombank đều có thể đến trụ ATM của ngân hàng phía bên trên để giao dịch thanh toán hoặc chuyển khoản trên internet Banking với ngược lại.

3. Cách chuyển tiền sang các ngân hàng link với Vietcombank

Nếu bạn chưa biết cách giao dịch ví dụ là chuyển tiền tại các cây ATM của bank có link với Vietcombank hoặc qua ATM thì có thể tham khảo công việc sau:

*Đối với cây ATM:

Bước 1: Cho thẻ ATM Vietcombank vào khe cắm.Bước 2: Nhập đúng mã pin sạc của thẻ.

Xem thêm: con trai hon con gai coi quan ao

Bước 3: Trong những mục hiện tại lên screen bạn lựa chọn mục đưa tiền.Bước 4: Tìm tên ngân hàng có trong hệ thống liên kết với Vietcombank với chọn, nhập số thông tin tài khoản người nhận.Bước 5: Nhập số tiền phải chuyển và nhấp chuột nút chuyển là xong.

*
Đối với cây ATM

Đối với internet Banking:

*
Đối với mạng internet Banking

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking.Bước 2: Chọn mục chuyển khoản nhanh 24/7 đến bank khác qua tài khoản.Bước 3: Nhập thông tin tài khoản hưởng, lựa chọn tên ngân hàng trong hệ thống liên kết, nhập số tiền cùng nội dung chuyển tiền rồi bấm xác nhận.Bước 4: Thực hiện công việc tiếp theo như nhập code xác thực và mã OTP nhằm giao dịch rời khoản thành công.Phí giao di chuyển khoản trên mạng internet Banking từ bỏ Vietcombank sang những ngân sản phẩm khác là 7,700VND/lần.

Còn về thanh toán rút tiền, tróc nã vấn số dư, in biên lai,… thì đều không có gì quá biệt lập so cùng với khi thực hiện trên cây ATM của Vietcombank. Phí giao dịch là 3.000 đồng, cộng thuế 10% vào vẫn là 3.300 đồng/lần

*
Phí giao dịch

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã biết được Vietcombank link với bank nào nhằm những thanh toán được trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Các thắc mắc rất có thể liên hệ Tổng đài Vietcombank sẽ được giải đáp đúng đắn nhất.