PHẦN MỀM VẼ HÌNH HỌC TRONG WORD

ứng dụng toán học tập miễn giá thành GeoGebra cho Mac 6.0.652.0 là công cụ cung cấp đắc lực trong nghiên cứu hoặc thao tác làm việc với số học, hình học, bảng tính, trang bị họa, số liệu thống kê, đại số cùng giải tích.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình học trong word

Cabri II Plus là phần mềm vẽ hình học cùng học toán bửa ích, đa chức năng. Đây là phiên bản Cabri II Plus Portable không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần nhấn nút tải về rồi chạy lịch trình tức thời.
GeoGebra là một phần mềm toán học có lợi và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. GeoGebra 6.0.657.0 thực sự là công cụ cung cấp đắc lực để triển khai việc cùng với số học, hình học, bảng tính, thiết bị họa...
cung cấp danh sách website các Trường đại học Tại Việt Nam; các Tổ chức thiết yếu trị - buôn bản hội - cơ sở nhà nước; các website về tin ngay tức thì sự; các website của những tỉnh/thành phố trong cả nước...
Geometer's Sketchpad, call tắt là Sketchpad giỏi GSP, là ứng dụng dạy toán cùng học toán hàng đầu thế giới.
*
Đây là một công cụ nhỏ dại gọn khá độc đáo của người sáng tác Tin Nguyen để người dùng cá nhân có thêm 1 công cụ hỗ trợ cho việc bảo mật thông tin chiếc máy tính của mình.

Xem thêm: Ảnh Sex Nữ Sinh Nhật Bản Không Mặc Nội Y, Ảnh Sex Học Sinh, Hình Sex Sinh Viên Nhật Bản

GeoGebra Portable 6.0.657 là phiên bạn dạng không cần thiết đặt của phần mềm GeoGebra - ứng dụng toán học có lợi được cung cấp miễn phí.
GeoGebra for app android là phần mềm toán học tập năng động áp dụng cho mọi trình độ giáo dục, bao gồm các bộ môn: hình học, đại số, bảng tính, đồ thị, thống kê với các phương pháp tính. Trên GeoGebra bạn cũng có thể tương tác, dạy dỗ và reviews cũng như share tài nguyên bên trên GeoGebra cho mọi người cùng sử dụng.
*
phần mềm SCA là 1 dự án phần mềm hỗ trợ tính toán và thực hành trong học tập với dạy học tập được cải cách và phát triển lần đầu tiên vào năm 2007...
GeoGebra là việc kết hợp tuyệt đối giữa cỗ môn vẽ thiết bị thị hình học, đại số, bảng tính, biểu đồ, thống kê cùng giải tích. GeoGebra mang lại iPad là ứng dụng toán học miễn phí tổn được phần đông người cần sử dụng yêu thích.
*
ứng dụng thực hiện tại đầy đủ quá trình từ đăng ký dự thi đến in tác dụng tuyển sinh cùng giấy nhập học với quy trình cực kỳ nhanh gọn, tiện lợi và thiết yếu xác.
bản quyền © 2021 dienmayxuyena.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc dienmayxuyena.com khi không được phép.
*