Tải zalo cho blackberry z10

      609

Admin là một fan ruột của dòng điện thoại Blackberry, hiện đang xài máy Q10 với phiên bản BB 10.3.3 mới nhất. Không riêng gì Blackberry, nhiều dòng máy đời cũ hoặc máy “hiếm” phải chung sống với những tính năng giải trí hạn hẹp. Đặc biệt là nhắn tin Zalo !


Bạn đang xem: Tải zalo cho blackberry z10

*

Sau thời gian dài chỉ hỗ trợ tin nhắn thoại và gọi điện thông thường, Zalo vừa có bản cập nhật mới bổ sung thêm tính năng gọi video. Đây là tiện ích được nhiều nhiều người dùng chờ đợi. Hiện tại, nếu là người dùng BlackBerry 10 các bạn có thể thử tải về phiên bản này để trải nghiệm và đưa ra ý kiến nhé.


*

Lưu ý rằng để gọi Video call thì chúng ta phải nâng cấp cùng nhau mới có thể gọi được, bởi bì nếu ai đang dùng phiên bản cũ vẫn chưa được hỗ trợ nên bạn không thể gọi nhé. Nếu ai đang dùng phiên bản cũ hãy xóa đi và cài lại phiên bản mới và cho mọi người ý kiến nhé, theo như đại đa số anh em phản hồi thì chạy tốt và mượt chứ không hay đứng như phiên bản cũ.


Khi tải về xong, bạn chỉ việc nhấn vào file Zalo.apk rồi “next” cho tới khi máy cài xong.

Mọi thắc mắc, xin comment dưới bài viết này, admin Face Zalo và mọi người sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn!


Từ khóa tìm kiếm :zalo cho bb10 (307)zalo bb10 (99)zalo cho passport (96)tải zalo cho bb10 (92)zalo cho bb 10 (89)tải zalo apk cho blackberry (86)tải zalo cho blackberry z10 (80)tải zalo cho blackberry 10 (69)zalo cho bb passport (61)zalo apk cho bb10 (57)

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 : Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2, 7 Vien Ngoc Rong 2

*

*

*

Zalo mình đang cài trên Blackberry passport là phiên bản 3.2.5 từ 2019, phiên bản này không có tính năng Zalopay. Muốn có thì phải làm sao?


Sao mình cài không thành công, nó nói mình đã cài phiên bản lớn hơn cần xoá cái zalo trước nhưng mình đã xoá rồi


Chuyên giải đáp thắc mắc Zalo - Hướng dẫn đăng nhập login Zalo khi quên mật khẩu - Thủ thuật Facebook Zalo chat