Tải zalo cho blackberry z10

      991

Admin là một fan ruột của dòng điện thoại Blackberry, hiện đang xài máy q10 với phiên bạn dạng BB 10.3.3 new nhất. Không riêng gì Blackberry, nhiều dòng đồ vật đời cũ hoặc lắp thêm “hiếm” đề nghị chung sinh sống với phần đông tính năng vui chơi hạn hẹp. Đặc biệt là nhắn tin Zalo !


Bạn đang xem: Tải zalo cho blackberry z10

*

Sau thời hạn dài chỉ hỗ trợ tin nhắn thoại và gọi điện thông thường, Zalo vừa có bản cập nhật mới bổ sung thêm tác dụng gọi video. Đây là tiện ích được rất nhiều nhiều người dùng chờ đợi. Hiện nay tại, giả dụ là người dùng BlackBerry 10 các bạn có thể thử download về phiên bản này để thử dùng và chuyển ra chủ kiến nhé.


*

Lưu ý rằng để gọi video call thì chúng ta phải nâng cấp cùng nhau mới hoàn toàn có thể gọi được, bởi suy bì nếu nhiều người đang dùng phiên bản cũ vẫn không được hỗ trợ nên chúng ta không thể gọi nhé. Nếu nhiều người đang dùng phiên bạn dạng cũ hãy xóa đi và tải lại phiên bản mới với cho hầu như người ý kiến nhé, theo như đại đa số bằng hữu phản hồi thì chạy giỏi và mượt chứ không cần hay đứng như phiên bạn dạng cũ.


Khi tải về xong, bạn chỉ việc nhấn vào tệp tin Zalo.apk rồi “next” tính đến khi máy cài xong.

Mọi thắc mắc, xin phản hồi dưới bài viết này, admin Face Zalo với mọi bạn sẽ đáp án và cung cấp bạn!


Từ khóa tìm kiếm :zalo đến bb10 (307)zalo bb10 (99)zalo mang đến passport (96)tải zalo mang đến bb10 (92)zalo mang đến bb 10 (89)tải zalo game android cho blackberry (86)tải zalo đến blackberry z10 (80)tải zalo cho blackberry 10 (69)zalo đến bb passport (61)zalo android cho bb10 (57)

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 : Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2, 7 Vien Ngoc Rong 2

*

*

*

Zalo mình đang sở hữu trên Blackberry passport là phiên bạn dạng 3.2.5 từ 2019, phiên bản này không có tính năng Zalopay. Mong mỏi có thì đề xuất làm sao?


Sao mình cài đặt không thành công, nó nói mình đã cài phiên phiên bản lớn hơn nên xoá dòng zalo trước nhưng mình đã xoá rồi


Chuyên giải đáp vướng mắc Zalo - chỉ dẫn đăng nhập login Zalo lúc quên mật khẩu - thủ thuật Facebook Zalo chat