Phần mềm đổi giọng nói

      279

Bạn muốn biến hóa đổi giọng nói lúc tập luyện game hoặc lồng tiếng cho video? Vậy khăng khăng không thể bỏ qua mất những phần mềm chuyển đổi giọng nói bên trên PC có lợi sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi giọng nói

TOP phần mềm thay đổi giọng nói bên trên PC tốt nhất

1. ứng dụng Voice Mod

Voice mod là phần mềm biến đổi giọng nói phái nam thành nữ giới hoặc không ít phong cách giọng khác nhau hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng Windows. Khí cụ này chất nhận được người dùng thay đổi giọng nói trực tuyến 1-1 giản.


*
Phần mềm Voice Mod

Bạn rất có thể dễ dàng giải giọng nói các nhân vật lúc thi đấu game hay chuyện trò trên máy tính với 42 hiệu ứng music khác nhau. Voice hack có kích cỡ nhỏ, dễ thiết đặt và cân xứng với đa phần mềm, ứng dụng chat cùng trò chơi.

2. VoiceMeeter


*
Phần mềm VoiceMeeter

Phần mềm biến hóa giọng nói trên PC miễn phí VoiceMeeter dành cho người dùng Windows, cho phép thay đổi giọng nói của người tiêu dùng thành những tiếng nói khác nhau, kết hợp với các hiệu ứng phong phú và đa dạng trên đồ vật nghe nhạc, trình duyệt, game,... Phần mềm hiện cung cấp tất cả những giao diện âm thanh y như một ước nối âm nhạc giữa các ứng dụng.

3. MasqVox Voice Changer


*
MasqVox Voice Changer

Phần mềm này có thể chấp nhận được người dùng chuyển đổi giọng nói theo thời gian thực lúc chơi game hoặc chat chit trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tế bào phỏng không hề ít kiểu tiếng nói khác nhau, toàn bộ các kỹ năng đều được tích đúng theo trên một hình ảnh trực quan, sử dụng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Ứng dụng cung cấp ghi âm với nghe lại giọng nói, sau đó áp dụng các hiệu ứng hoặc thao tác chỉnh sửa giọng nói cho chất lượng tốt nhất.

4. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer có thể thu âm tiếng nói qua microphone và thay đổi giọng nói bằng những hiệu ứng trầm bổng khác nhau, trả giọng nam, cô gái hoặc trẻ em.


*
Voxal Voice Changer

Bạn cũng có thể kết hợp những âm nhan sắc giọng nói khác biệt vào cùng một phiên bản ghi để tạo nên những music mới mẻ, tùy chỉnh thiết lập không giới hạn. Hiện tại ứng dụng hoạt động hiệu quả trên phần đông các chính sách chat với game phổ biến.

5. Virtual Personality

Phần mềm biến hóa giọng nói bên trên PC Virtual Personality giúp người dùng chuyển đổi sắc thái cùng cường độ giọng nói ngay khi ghi âm trên vật dụng tính, rồi phân phát qua loa hoặc các đường truyền không giống để tạo ra một giọng nói tự nhiên và thoải mái nhất ngay sau khi thay đổi.


*
Virtual Personality

Virtual Personality cung cấp hầu hết các phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý Windows. Có thể ghi âm được 24 giọng nói đơn côi và các giọng nói sau khi biến đổi nghe vô cùng tự nhiên.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Quản Lý Văn Thư Lưu Trữ Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Doceye

6. AV Voice Changer Software Diamond


Bạn rất có thể chỉnh sửa các giọng nói tại thời gian thực bằng phần mềm AV Voice Changer Software đá quí này. Phần mềm cung cấp tất cả công cụ cần thiết cho câu hỏi ghi âm cùng xử lý tất cả file audio, tin nhắn thoại, tuyệt cả remix nhạc. Mặc dù người dùng đề nghị trả chi phí để rất có thể sử dụng không thiếu tất cả những tính năng của phần mềm.

7. Clownfish Voice Changer


Phần mượt Clownfish Voice Changer sử dụng micro hoặc thứ thu âm thanh của người tiêu dùng rồi biến hóa giọng nói trực tiếp trên những ứng dụng game play hay chat như Steam, Skype, Discord,... Dường như ứng dụng còn có công dụng chuyển văn phiên bản thành giọng nói. Bạn có thể tùy chỉnh những hiệu ứng giọng nói không giống nhau và điều hành và kiểm soát nhạc nền tự microphone.

8. Skype Voice Changer

Phần mềm Skype Voice Changer có thể chấp nhận được chỉnh sửa, thay đổi giọng nói trên Skype vô cùng đơn giản dễ dàng và chủ yếu xác, tạo nên sự đam mê thú khi chúng ta nói chuyện với bạn bè, hoặc muốn đổi khác không khí cuộc hội thoại.


Âm thanh trên ứng dụng được cách xử trí tốt, đảm bảo an toàn chất lượng làm việc mức tốt nhất. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi giọng nói khi vẫn hội thoại sang một tiếng nói khác hoặc cấu hình thiết lập các cảm giác giọng nói, tốc độ, cường độ tùy thích.

9. MorphVOX Pro

Người dùng thường sử dụng MorphVOX Pro để thay thay đổi cao độ âm thanh, cường độ, độ trầm bổng của giọng nói khi chat voice, hoặc thêm những hiệu ứng giọng nói khác nhau, áp dụng giọng nói của nhân đồ vật nổi tiếng….


Ứng dụng tương thích với phần nhiều mềm chat voice cùng game online phổ cập hiện nay. Tuy vậy để sử dụng không thiếu thốn các nhân tài của phần mềm bạn sẽ phải trả phí.

10. Nhái Voice

Fake Voice là phần mềm biến hóa giọng nói sau cùng được trình làng trong danh sách này. Bạn dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa giọng nói của bạn khi vẫn chat voice. Phần mềm có khả năng tương đam mê với tất cả những vận dụng chat thông dụng như Skype,...


Kích thước ứng dụng nhỏ dại gọn, dễ dàng dùng, hỗ trợ hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau. Chúng ta có thể thay đổi những thông số kỹ thuật âm thanh và giọng nói trên hệ điều hành và quản lý Windows.

Với sự hỗ trợ của đứng top phần mềm chuyển đổi giọng nói bên trên PC tốt nhất bây chừ được trình làng trên đây, bạn dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm những công dụng thú vị khi call điện hay game play nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Cận cảnh iQOO Neo6: xây dựng giả da, screen 120Hz, chip Snapdragon 8 gen 1, pin siêu nhanh 80W, giá chỉ còn 10 triệu vnd


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-thay-doi-giong-noi-tren-pc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "102949", Title: "TOP phần mềm chuyển đổi giọng nói trên PC tốt nhất hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);