Top 5 tướng đường trên lmht mùa 11

      680

Liên Minh huyền thoại tướng nào bạo phổi nhất? Hay các tướng đấu sĩ mạnh khỏe trong hòa hợp huyền thoại, top những vị tướng mạnh mẽ nhất LMHT,... Cụ thể cẩm nang điều binh khiển tướng bạo phổi trong LMHT mùa tiên tiến nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đường trên lmht mùa 11

Bạn đã xem: đứng top 9 tướng có sức mạnh vô hạn về cuối trò chơi liên minh huyền thoại

Liên Minh huyền thoại Tướng nào mạnh nhất?


*

Nếu các bạn còn vướng mắc liên minh huyền thoại tướng nào bạo gan nhấtnào ở thời gian hiện tại rất có thể giúp chúng ta leo rank và win đường một cách thuận lợi thì hãy đọc loạtgợi ý tiếp sau đây nhé:

Thứ tốt nhất - Lee Sin


*

Lựa chọn tướng Liên Minh lịch sử một thời Lee Sin cho các trận xếp hạng của bản thân mình thì trên đây được đánh giá là một sự chọn lựa an toàn.Lee Sin với bộ kĩ năng cơ cồn cùng thiên phía đi rừng ăn thịt quá trình đầu phải bạn dễ dãi mang về điểm mạnh đầu mang đến team của mình. Trong số giải đấu siêng nghiệp, chúng ta cũng sẽ thấy Lee Sin xuất hiện không ít và nó mang về nhiều ích lợi cho team giữa những pha giao tranh quan trọng. Bên cạnh đó, đến phiên bản cập nhật 9.18 thì Lee Sin còn được Riot Games buff thêm một đợt sức khỏe mới. Đến bản cập nhật hiện tại, Lee Sin vẫn là 1 vị tướng mạo chưa bao giờ hết hot.

Thứ hai - Akali


*

Tiếp theo là Akali, là 1 trong những trong số các tướng con gái liên minh huyền thoại "chất" thảng hoặc hoi. Cô nàng này không những làm cho game thủ đau đầu mà còn giúp cho Riot Games bị rối trí. Tuy đã tương đối nhiều lần nerf Akali cơ mà ngưỡng sức mạnh của cô thiếu nữ này vẫn luôn là bá đạo. Cũng chính vì vậy mà những người tự tin với kỹ năng của bản thân thì chẳng có vì sao gì mà lại không chọn lựa Akali cho quá trình leo rank của mình. Ưu điểm cơ động, ngay cạnh thương lớn, vừa có tác dụng áp liền kề "con mồi" cũng như khả năng trốn chạy, Akali giờ ngoài ra là một quân bài mạnh cho mỗi trận đấu.

Xem thêm: 5 Loại Nhạc Để Tập Trung Học, Nhạc Baroque Giúp Bạn Tập Trung Khi Học Tập

Thứ cha - Riven


*

Thứ tứ - Aatrox


*

Dù bị giảm sức mạnh ở phần đa phiên bạn dạng gần đây nhưng Aatrox vẫn phải khiến kẻ thù ám ảnh với rất nhiều kèo ở mặt đường trên. Chỉ cần bạn là một tình nhân thích và mong mỏi chơi tướng tá này thì nó đã là tiền đề để phát huy sức mạnh khủng khiếp từ Aatrox rồi. Tất yếu bạn vẫn đề nghị phải thời hạn đển luyện tập và khám phá sức mạnh kinh khủng khiếp ấy.

Thứ năm - Renekton


Trên đấy là Liên Minh lịch sử một thời Tướng nào mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại nhưng mà mình nghĩ là chúng ta nên sử dụng. Hãy cứ mạnh dạn lựa chọn một kiện tướng tá mà chúng ta yêu thích. Dù thắng hay đại bại thì cũng ít đa số chúng ta nhận được kinh nghiệm tay nghề chơi và thời gian chịu đựng cho tướng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn mua tướng liên minh huyền thoại hoàn toàn có thể tham khảo thẻ Garena giá rẻ được phân phối tại đây (Chiết khấu 3%)