Cách nạp tiền, nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết

      341

Tựa game vào vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là 1 trong những trong số trò chơi kiếm hiệp được yêu thích nhất hiện giờ dành mang đến di động.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền, nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết

bởi vì vậy thân làn sóng game Việt hóa với không ít chủ đề thì game võ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường và có được lượng game thủ trung thành mà chưa hẳn game nào cũng có được.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến iOS thiết lập Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến Android

Chắc nhiều người đã biết Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại được xây dựng dựa trên diễn biến 3 tác phẩm bom tấn của Kim Dung: hero xạ điêu, Thần điêu hiệp lữ cùng Ỷ thiên đồ vật long ký. Khi tham gia VLTK bạn sẽ được gia nhập 1 trong 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, thiếu hụt Lâm với Thúy Yên. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn nạp thẻ lúc tập luyện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bạn đang xem: khuyên bảo nạp thẻ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cách hấp thụ thẻ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1:

Truy cập mặt đường dẫn: https://pay.zing.vn/mobile/jxm/#/authentication và đăng nhập tài khoản Zing ID của người sử dụng đang gameplay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bước 2:

Ngay sau khi đăng nhập sẽ là giao diện xác thực tài khoản, lúc này hãy tiến hành lựa chọn các máy chủ, máy chủ và tên nhân vật của bạn trong game kế tiếp nhấn Xác thực.


Bước 3:

Chọn gói nạp đề xuất mua, sẽ có được các gói tiếp sau đây để chúng ta chọn:

Gói 7 Ngày chỉ hoàn toàn có thể tiếp tục cài đặt sau 5 ngày. Gói 30 Ngày chỉ hoàn toàn có thể tiếp tục cài sau 26 ngày. Gói Đầu bốn chỉ được sở hữu 1 lần duy nhất. Gói đá quý Mỗi Ngày có thể mua mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời khắc mua trước đó).

Các gói nạp nêu trên sau khi mua thành công khối hệ thống thanh toán vẫn ẩn khỏi hình ảnh vật phẩm, tuy nhiên sẽ cần thời gian khoảng 5 – 10 phút để khối hệ thống xử lý bài toán ẩn này, các bạn vui lòng chờ trong giây lát.

Xem thêm: " Loa Cắm Usb/Thẻ Nhớ Nghe Nhạc, Loa Nghe Nhạc Thẻ Nhớ Fm Giá Tốt Tháng 10, 2021

Một số ngôi trường hợp, hệ thống rất có thể hiển thị lại các gói nạp, hầu như người tiếp tục nạp đợt nữa thì vẫn quy thành Nguyên Bảo khớp ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, quà 30 ngày = 400NB, xoàn Đầu bốn = 800NB, Quà hàng ngày = 80NB). Để đảm bảo tốt nhất, quý đại hiệp phải xem chi tiết các gói hấp thụ trong trò chơi xem có thể mua được tuyệt không, nhằm lựa chọn đúng mực nhất.

Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB cùng 6.000NB nạp lần đầu tiên sẽ được nhân đôi, chi tiết có thể xem vào game.

Bước 4:

Chọn phương thức thanh toán bao gồm: Thẻ Zing, thẻ ATM/Internet Banking, thẻ cào năng lượng điện thoại. Sau thời điểm chọn xong xuôi nhấn Xác nhận.

Bước 5:

Cuối cùng là đăng nhập game nhằm kiểm tra tin tức nạp game đã thành công hay chưa. Nếu bao gồm phát sinh nào bạn có thể liên hệ thẳng với tổng đài để được trợ giúp.

Ngoài ra chúng ta có thể nạp thẻ trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bởi nhiều hình thứ khác nhau thông quá những ví điện tử như Zalo Pay.

Trên đây shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách hấp thụ thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng với việc tăng cấp các nhân vật trải qua tiền thực các bạn sẽ có thêm những kỹ năng đặc trưng để gấp rút trở thành cại trị thiên hạ.


Bạn rất có thể quan tâm:

Đăng bởi: dienmayxuyena.com