TÊN LỬA NGA

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
dienmayxuyena.com - tên lửa Vihr-1 sẽ có thể bắn hạ các chiếc xe tăng tiến bộ nhất trên chiến trường và trở thành một trong những vũ khí đúng chuẩn nhất vào quân nhóm Nga.

Bạn đang xem: Tên lửa nga


Vô hiệu hóa các cái xe tăng buổi tối tân nhất

Tập đoàn vũ khí Kalashnikov Concern của Nga vừa trình làng tên lửa kháng tăng mới mang tên gọi Vihr-1 tại triển lãm bên mép Diễn lũ kỹ thuật-quân sự quốc tế Army 2021 sinh hoạt ngoại ô thành phố hà nội Moscow vào cuối tháng 8/2021. Thương hiệu lửa này được sản xuất để vô hiệu hóa kĩ năng của tất cả các cỗ giáp xe pháo tăng new nhất. Với điểm mạnh này, nó sẽ biến hóa vũ khí tuyệt vời để phun hạ những chiếc xe bọc thép hạng nặng nề trong bất kể cuộc chiến tranh tương lai như thế nào của thể kỷ 21.


*

Tên lửa chống tăng Vihr-1 của Nga tại triển lãm triển lãm bên rìa Diễn bầy kỹ thuật-quân sự quốc tế Army 2021. Ảnh: Russia Beyond the HeadlinesVihr-1 là phiên bạn dạng hiện đại hóa của tên lửa kháng tăng do Nga chế tạo trước đây. Những kỹ sư của của Kalashnikov chăm về thương hiệu lửa dành riêng cho trực thăng đã so sánh sức mạnh của Vihr-1 với thương hiệu lửa phòng tăng chỉ đường có hệ thống điều khiển điện tử Ataka, đồng thời cho biết, các loại đạn mới giúp Vihr-1 gồm tầm phun xa với hỏa lực mạnh mẽ hơn so với những tên lửa sẵn tất cả trên thị phần Nga.

Theo các nhà vạc triển, Vihr-1 bao gồm tầm bắn 10km (gần gấp rất nhiều lần so với tầm bắn của Ataka), có khả năng xuyên thủng gần kề chủ động của đa số loại xe cộ tăng, ví dụ như xe tăng Abrams. Phân tích và lý giải về sức mạnh của Vihr-1, đơn vị phân tích quân sự Alexey Ramm mang lại biết: “Sở dĩ tên lửa có thể thực hiện vấn đề này là do nó được gắn hai đầu đạn. Thương hiệu lửa sẽ tiếng nổ lớn hai lần. Đầu đạn trước tiên phá hủy lớp sát chủ động phía bên ngoài của xe pháo tăng, còn đầu đạn thiết bị 2 tiếng nổ ngay sau đó, biện pháp khoảng 1 phần nghìn giây với xuyên thủng lớp sắt kẽm kim loại bên trong”.

Vihr-1 hoàn toàn có thể xuyên thủng lớp liền kề của xe pháo tăng dày 150mm và vì vậy đủ sức loại bỏ hóa những chiếc xe tăng tiên tiến và phát triển nhất trên thị trường vũ khí. Thương hiệu lửa sử dụng hệ thống dẫn đường bởi lazer, có tác dụng lẩn tránh hệ thống cảnh báo sớm của đối phương.

Khi cách mục tiêu khoảng 12km, người điều khiển và tinh chỉnh sẽ bật chính sách quét địa hình. Sau khi mục tiêu xuất hiện trên màn hình, phi công điều khiển và tinh chỉnh trực thăng cất cánh về phía kim chỉ nam và kích hoạt hệ thống theo dõi từ bỏ động. Lúc đến tầm phun cho phép, thương hiệu lửa sẽ được phóng auto về phía mục tiêu. Theo tiến công giá, Vihr-1 bắn trúng kim chỉ nam với độ đúng chuẩn lên tới 80%.


*

Nga demo nghiệm thành công xuất sắc tên lửa chống tăng Vikhr tăng tầm

dienmayxuyena.com - thương hiệu lửa Vikhr tăng tầm cách tân và phát triển cho ko quân của các Phương diện quân và tập đoàn lớn quân thuộc những lực lượng trang bị Nga đã có được thử nghiệm dã ngoài thành phố công.


Tên lửa sẽ được sử dụng như vậy nào?

Vihr-1được sản xuất để áp dụng cho trực thăng đại chiến và máy cất cánh không người lái (UAV), mà lại vẫn không rõ đó là các loại UAV nào bởi vì nhà cải tiến và phát triển chưa công bố bất cứ chi ngày tiết nào tương quan đến các cuộc test nghiệm. Quân đội Nga đã trải nghiệm chúng trên trực thăng Ka-52 và triển khai một số biến đổi cần thiết để sử dụng cho trực thăng hành động Mi-28.

Xem thêm: Tham Gia Khóa Học Tiếng Anh Là Gì ? Khóa Học In English

Ông Alexey Ramm nhấn định: “Dù chưa thể khẳng định tên lửa này tốt hơn tuyệt kém hơn các dòng thương hiệu lửa tương tự như của nước ngoài, nhưng ví dụ nó đang giúp nâng cấp đáng kể thiên tài của trực thăng pk của bọn chúng tôi. Những tên lửa kháng tăng trước đây của Nga không có hệ thống dẫn đường và có thể bắn trượt mục tiêu. Bây giờ “đội kỵ binh bay” của cửa hàng chúng tôi đã tất cả phương tiện đúng mực để loại bỏ các xe tăng chiến đấu của đối thủ nhờ tên lửa giá chỉ rẻ”.

Ông Victor Murakhovsky, Tổng biên tập Tạp chí Arsenal of the Fatherland của Nga đến biết: “Theo quy luật, trong những lực lượng vũ trang tiên tiến nhất trên cố kỉnh giới, cơ sở của việc cải cách và phát triển các loại vũ văn minh là tiếp diễn nhưng thành tích từ trong năm 80 của nắm kỷ trước. Kể từ lúc ra đời cho nay, tên lửa đã liên tục được văn minh hóa. Hiện nay với việc áp dụng công thức nhiên liệu rắn mới, tầm bắn của thương hiệu lửa được nâng lên trong khi kiến tạo tổng thể của nó được giữ lại nguyên. Khối hệ thống dẫn cũng khá được hiện đại hóa, tính cơ động và tính chính xác ngày càng gia tăng”.

Theo chuyên viên này, Mỹ cũng có loại tên lửa tựa như - Hellfire thực hiện cho trực thăng kungfu của ko quân Mỹ. Mỹ ban đầu phát triển tên lửa chống tăng phóng từ trên không AGM-114 Hellfire từ trong thời gian 1970 và đưa vào sử dụng vào trong những năm 1980. Ở thời khắc đó đó là tên lửa sử dụng trên trực thăng trước tiên có hệ thống dẫn đường bởi laser. Tầm bắn tối đa của thương hiệu lửa là 8km.

Chuyên gia quân sự chiến lược Alexei Leonkov mang lại biết, các tên lửa phòng tăng phóng từ trên ko là mối đe dọa chính với các phương tiện quấn thép vày chúng có chức năng tấn công địch thủ một bí quyết hiệu quả.

“Hellfire của Mỹ bao gồm một số điểm lưu ý chung với thương hiệu lửa của Nga, nhưng mà về tầm phun và sức xuyên phá, Vihr-1chắc chắn vẫn vượt trội hơn so cùng với đối thủ. Ngày nay, tên lửa phòng tăng của Nga vẫn ở trong hàng tốt nhất có thể trên vắt giới”, chuyên gia này nói.

Với thương hiệu lửa mới nhất này, lúc này máy cất cánh trực thăng của Nga hoàn toàn có thể bay lơ lửng trên ko trung, núp đợi xe tăng của đối thủ đi qua, phun hạ bọn chúng và tiếp đến bay mang lại nơi an toàn./.


Tag: tên lửa kháng tăng Nga tên lửa Vihr-1 triển lãm quân sự chiến lược tên lửa Hellfire vũ khí kháng tăng khí giới Nga


đất nước thái lan mua thương hiệu lửa kháng tăng Javelin của Mỹ dienmayxuyena.com - thương vụ làm ăn này rất có thể đóng góp vào chính sách đối ngoại và các mục tiêu bình an quốc gia Mỹ bằng cách nâng cao năng lượng trong việc đối phó cùng với các hiểm họa hiện tại cùng tương lai của Thái Lan, cải thiện bình yên của một đồng minh lớn không thuộc NATO sinh sống Đông phái nam Á.vương quốc nụ cười mua thương hiệu lửa kháng tăng Javelin của Mỹ

dienmayxuyena.com - thương vụ này rất có thể đóng góp vào chế độ đối nước ngoài và những mục tiêu bình an quốc gia Mỹ bằng cách nâng cao năng lượng trong câu hỏi đối phó với các mối đe dọa hiện tại cùng tương lai của Thái Lan, cải thiện an toàn của một đồng minh lớn ko thuộc NATO làm việc Đông nam giới Á.


*

Nga demo nghiệm thành công tên lửa chống tăng Vikhr tăng trung bình dienmayxuyena.com - tên lửa Vikhr tăng tầm cải tiến và phát triển cho ko quân của các Phương diện quân và tập đoàn lớn quân thuộc các lực lượng vũ trang Nga đã có được thử nghiệm dã ngoại thành công.


Nga test nghiệm thành công tên lửa chống tăng Vikhr tăng trung bình

dienmayxuyena.com - tên lửa Vikhr tăng tầm cách tân và phát triển cho ko quân của những Phương diện quân và tập đoàn quân thuộc những lực lượng vũ khí Nga đã có thử nghiệm dã ngoại thành công.


Ấn Độ thử thành công xuất sắc tên lửa đi đường chống tăng dienmayxuyena.com - trong bối cảnh căng thẳng mệt mỏi với Trung Quốc, Ấn Độ ngày 23/10 thông báo nước này sẽ thử thành công xuất sắc tên lửa dẫn đường chống tăng Nag giai đoạn cuối cùng sẽ sớm trang bị mang đến quân đội.


Ấn Độ thử thành công xuất sắc tên lửa dẫn đường chống tăng

dienmayxuyena.com - vào bối cảnh căng thẳng mệt mỏi với Trung Quốc, Ấn Độ ngày 23/10 thông tin nước này sẽ thử thành công xuất sắc tên lửa dẫn đường chống tăng Nag tiến trình cuối và sẽ mau chóng trang bị mang đến quân đội.