Một số câu chuyện hài hước hay

      652

Đôi khi số đông nghịch lý đời thường xuyên do chủ yếu con người tạo thành không chỉ đơn giản dễ dàng để khiến cười đến xung quanh. Phần đông câu chuyện vui nhộn trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, trong marketing hay trong chuyện yêu đương có thể trở nên một nguồn cảm xúc mới mẻ khiến cho bạn học hỏi những điều hay. Đôi lúc chỉ cần biến hóa cách nhìn để giúp bạn nhận thấy nhiều điều thích thú đầy triết lý cao đẹp.

Bạn đang xem: Một số câu chuyện hài hước hay


Những câu chuyện vui nhộn trí tuệNhững câu chuyện vui nhộn thâm thúy về cuộc sốngNhững câu chuyện vui nhộn về tình yêuNhững câu chuyện hài hước trong tởm doanhNhững mẩu chuyện vui nhộn dí dỏm

Những câu chuyện hài hước trí tuệ

Sư tử nhỏ xíu và con cáo

*
Những câu chuyện hài hước – Sư tử bé và bé cáo

Có một con sư tử già bửa bệnh, nằm im trong hang béo tiếng rên la, các con vật sát đó đều tranh nhau vào hang thăm hỏi.

Cáo tuyệt được tin này, cũng cho thăm. Đến trước hang, chỉ nghe thấy bé sư tử già rên la mỗi khi một lớn, thật khôn cùng tội nghiệp. Bây giờ con cáo vốn dự trù bước vào, đột vểnh tai lên, thu lại chân trước vốn đã lao vào trong hang, rồi cách đi rảnh rỗi xung quanh.

Con sư tử già vào hang nhìn thấy con cáo lần lữa không có đi vào, không nhịn được hỏi: “Cáo ơi! Đã cho đây rồi, sao lại ko vào?”.

Cáo trả lời: “Tôi chỉ thấy được dấu chân mấy loài vật bước vào, nhưng lại không thấy vệt chân đi ra, vậy nên tôi sao dám bước vào?”.

Bài học: Hành vi tục tĩu thiếu cân nặng nhắc, thì rất có chức năng sẽ đặt bản thân mình vào vào hiểm cảnh vạn kiếp bất phục.

Tình yêu thương chân thành

Một quý ông trai trẻ sinh hoạt khu phượt trông thấy một cô gái vừa dễ thương lại rất có khí chất, ngay lập tức đi theo cô nàng hết một phần đường rất dài. Cuối cùng cô gái này không chịu đựng được nữa, tức tốc quay tín đồ lại hỏi: “Sao anh cứ mãi đi theo tôi vậy?”.

Chàng trai bộc bạch rất chân thành: “Bởi em là cô gái xinh đẹp nhất, bao gồm khí chất nhất mà lại anh từng gặp, mong mỏi em hãy dấn lời làm bạn nữ anh, có được không?”.

Cô gái trả lời: “Nếu anh nói tôi xinh đẹp, cầm cố thì anh vẫn nhầm rồi, hiện thời chỉ đề nghị anh xoay đầu lại nhìn, đã thấy được cô bạn bè của tôi, cô ấy còn cute hơn tôi nhiều!”.

Chàng trai đó nghe xong, lập tức xoay đầu lại, nhưng nhận thấy đâu đâu cũng chỉ với những cô nàng tầm hay đâu đâu cũng gặp.

“Sao em lại lừa anh chứ?”, anh phỏng vấn cô gái.

“Là anh đang dối gạt tôi bắt đầu phải! nếu như anh thật sự say đắm tôi, thì sao lại còn ngoảnh đầu lại nhìn nhìn cô gái khác?”. Cô gái nói xong, liền đựng bước loại bỏ đi thật nhanh.

Con tín đồ ta mọi là ăn cơm vào bát, chú ý cơm trong nồi, bao gồm lời thề thốt chỉ hoàn toàn có thể nghe cho gồm mà thôi!

Tinh hoa

Nhân sĩ những nước Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức, Ý cùng hẹn nhau mang rượu tỏ rõ văn hóa truyền thống của dân tộc mình. Nhân sĩ người trung quốc lấy rượu Mao Đài được chế tạo ra tinh túy nhất, nhân sĩ bạn Nga thì chọn rượu Vodka, bên Pháp thì lấy rượu Sâm-panh, người Ý đem rượu vang, tín đồ Đức rượu Whisky, mỗi bên đều có một vẻ đặc trưng riêng.

Lúc này, bên Mỹ ung dung chậm rì rì trộn tất cả các các loại rượu đó với nhau, nói: “Đây là rượu Cốc-tai, nó thể hiện lòng tin dân tộc của nước Mỹ… sàng lọc tinh hoa, tổng hợp số đông sự sáng tạo!”.

Người thành công chưa hẳn là bởi hơn nhiều người khác, mà có thể khéo sử dụng sở trường của tín đồ khác. Người thành công, là rất có thể học tập giáo huấn từ bỏ trong không nên lầm. Phạm phải sai lầm không đáng sợ, khiếp sợ là sai trái tiếp nối không nên lầm.

Tư tưởng trái ngượccủa bạn Do Thái

Gary Shacker là một ông lão mang chiếc máu của fan Do Thái, sau khi nghỉ hưu, ông đã tải một ngôi nhà solo sơ ở ngay sát một ngôi trường học.

Sống tại khu nhà ở đó mấy tuần vẫn hết sức yên tĩnh, tuy vậy không lâu sau có bố chàng trai bước đầu đến chơi ở bên cạnh đó và đá vào thùng rác làm cho ồn ào, ầm ĩ.

Ông lão không chịu được nổi những tiếng ồn ào ào, ra ngoài nói chuyện với bố chàng trai đó.

Ông nói: “Các con cháu chơi thật vui vẻ, ta hết sức thích nhìn những cháu chơi vui vẻ như vậy, nếu hằng ngày các cháu những đến phía trên đá cái thùng rác rến đó, ta sẽ cho các cháu mọi người mười đồng”.

Ba phái mạnh trai cực kì thích thú, càng dốc sức biểu diễn “công phu” của bản thân.

Không ngờ ba ngày sau, ông lão buồn rầu nói: “Lạm phân phát tiền tệ đang làm bớt thu nhập của ta, từ thời điểm ngày mai trở đi, ta chỉ có thể cho các cháu mỗi cá nhân năm đồng thôi”.

Ba đấng mày râu trai không vui lắm, mà lại họ vẫn đồng ý điều khiếu nại của ông lão.

Mỗi ngày bọn họ vẫn liên tục đá loại thùng rác rến đó. Một tuần sau, ông lão lại nói cùng với họ:“Gần đây ta vẫn chưa nhận thấy tiền trợ sản xuất lão, xin lỗi, ta chỉ rất có thể cho những cháu mỗi người hai đồng thôi”.

“Hai đồng?” – Một đàn ông trai trong những đó xanh phương diện nói: “Chúng cháu sẽ vì hai đồng ít ỏi đó mà ở trên đây lãng phí thời gian quý báu của bản thân để màn biểu diễn ư, chúng cháu không làm cho nữa”.

Từ đó trở đi, ông lão lại sống trong số những ngày tháng im tĩnh.

Cảm ngộ: Với những người dân trẻ tuổi, những nhiệm vụ có đặc thù ép buộc chỉ càng khiến cho họ biến hóa theo hướng trọn vẹn đối lập. Lợi dụng tư tưởng ngược lại, đối mặt với họ, mới rất có thể khiến đến những mong ước của bạn dạng thân dành được kết quả.

Bản năng

Hậu duệ của tín đồ Do Thái, ông bà Brown cùng bé cái của họ sống trong một căn nhà nhỏ gần London.

Có dịp ông Brown tan có tác dụng về nhà siêu trễ, vợ và con cái của ông vẫn ngủ hết, ông vơi nhàng dùng chìa khóa của bản thân mình mở cửa và vào nhà.

Có một hôm vào buổi tối muộn, lúc ông về công ty muộn, lại bị mất cái chìa khóa, ông chỉ còn cách đứng trước ô cửa và bấm chuông, tuy nhiên trong nhà không tồn tại chút động tĩnh nào.

Ông lại bấm chuông thêm một lần, trong bên vẫn tiếp tục không tồn tại động tĩnh. Ông Brown bất đắc dĩ gõ hành lang cửa số phòng ngủ, hét bự gọi bà xã ông dậy tuy nhiên bà ấy vẫn ko tỉnh.

Cuối cùng, ông Brown dừng lại suy xét một chút, kế tiếp ông đem tay nín mũi của mình lại, đưa giọng trẻ nhỏ dại nói: “Mẹ, con muốn đi tiểu!”. Mặc dù ông nói rất bé dại nhưng bà Brown lại gấp rút tỉnh giấc.

Cảm ngộ: Mấu chốt vào việc cai quản là cai quản con người. Đây là 1 nghệ thuật khiến người khác vì bạn mà làm cho việc.

Những câu chuyện vui nhộn thâm thúy về cuộc sống

Giáo sư và ngư dân

Một ngày, một vị gs lên thuyền ngồi ngắm cảnh. Đang ngồi thuyền, vị gs hỏi bạn ngư dân chèo thuyền mang lại ông ta: “Anh biết được những gì về sinh đồ dùng không?”, tín đồ ngư dân vấn đáp không biết, vị gs liền nói: “Như vậy anh đã mất đi ¼ cuộc đời rồi”.

Được một lúc, vị gs lại hỏi: “Anh biết được những điều gì về triết học không?”, bạn ngư dân lại trả lời không biết. Gs lại nói: “Vậy anh lại mất đi ¼ cuộc sống nữa rồi”.

Lại sang một lúc nữa, vị giáo sư lại hỏi: “Anh biết được những điều gì về khoa học không?”, tín đồ ngư dân vẫn trả lời không biết. Đúng thời điểm này, trời nổi gió lớn, có tác dụng cuộn lên các cơn sóng khổng lồ, tín đồ ngư dân vội hỏi vị giáo sư: “Ngài biết bơi không?”, vị giáo sư vấn đáp không biết, ngư gia nghe vậy ngay tức thì nói: “Vậy thì cuộc đời ông xong xuôi rồi”.

Bài học: Không tuyệt nhất thiết loại gì bạn cũng cần phải biết phải giỏi, song khi chỉ cần bạn thạo một kỹ năng bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

Ăn miếng trả miếng

Anh ck nọ thiết lập một bé cá về công ty bảo chị vợ nấu, kế tiếp chạy đi xem phim, chị vợ vẫn muốn đi cùng. Anh ông chồng nói: “Hai fan đi xem tiêu tốn lãng phí lắm, em cứ nấu bếp cá đi, chờ anh xem xong xuôi quay về, vừa nạp năng lượng vừa kể cho em nghe tình tiết của bộ phim”.

Đợi anh chồng xem phim về bên nhà, không nhìn thấy cá đâu, bèn hỏi chị vợ: “Cá đâu rồi em?”.

Chị vk kéo ghế, ngồi xuống, cất giọng bình tĩnh: “Em ăn hết cá rồi, nào, lại đây, ngồi xuống em kể cho anh nghe hương vị của cá”.

Bài học tập rút ra: Làm người nên như vậy, chúng ta đối xử với tôi như vậy nào, tôi đã đối xử lại với chúng ta như thế.

Kẻ ăn uống mày

*
Bài học về sự việc cho đi – Kẻ ăn mày

Ngày nọ, có một người hành khất đến nhà Tiểu vương vãi xin ăn. Tè Vương bèn mang lại ông ta 10 đồng, ngày hôm sau người ăn uống xin đó lại đến.

Lại mang lại 10 đồng, và sự việc cứ tiếp tục như vậy trong hai năm liền.

Rồi một ngày đái Vương chỉ mang đến ông ta 5 đồng thay bởi vì 10 đồng như trước kia. Người ăn mày bèn hỏi lại: “Sao hồi đó ngài đến tôi 10 đồng, giờ đồng hồ ngài lại chỉ cho 5 đồng?”

Tiểu vương vãi đáp lại: “Ta vẫn kết hôn”.

Người nạp năng lượng mày khó chịu tát đái Vương một chiếc rồi lại một cái nữa, tiếp đến ông ta thốt lên: “Chết tiệt, sao ngươi lại thế tiền của ta nhằm đi nuôi lão bà công ty ngươi?”

Bài học đáng giá cho số đông ai ý muốn làm từ thiện, tránh việc cho ko một thứ nào đấy quá lâu do nó sẽ hiện ra một thói quen và tạo thành tính ì, đến cuối cùng còn bội phản tác dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Số Cá Nhân Của Viettel Nhanh Trong 2S, Mã Số Các Nhân Là Gì

Chiếc chai

Nếu cần sử dụng một cái chai chất liệu thủy tinh để đựng đầy sữa bò, mọi fan sẽ nói: “Đây là sữa bò”.

Còn trường hợp đổ đầy dầu phân tử cải vào chai thì mọi bạn lại nói rằng: “Đây là dầu cải”.

Chỉ khi chúng ta không đựng ngẫu nhiên thứ gì phía bên trong chiếc chai thì mọi người mới thừa nhận “Đây là dòng chai”.

Cũng y như chiếc chai này, nếu trong tim bạn tràn trề thành kiến, tài phú, danh vọng thì bạn không thể là thiết yếu mình.

Bài học cuộc sống:Nếu chúng ta mong cầu có thật nhiều danh lợi thì vẫn càng khó khăn để sống một cuộc sống đời thường đích thực của chính mình.

Những câu chuyện hài hước về tình yêu

Lời tỏ tình

Ngày xưa ở vương quốc nọ có một hoàng tử hết sức ư là đẹp nhất zai, đàn ông yêu 1 người vợ công chúa đẹp tuyệt trần. Nhưng khủng khiếp thay chàng cần chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, đại trượng phu chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, ráng là chàng yêu cầu thầm yêu mến trộm nhớ đàn bà trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng:

“ANH YÊU EM, EM LÀM VỢ ANH NHÉ” ở đầu cuối sau bao năm chờ đón chàng đang đi tới quỳ trước mặt nữ mà thốt lên 8 giờ đồng hồ ấy. Nàng công chúa nhìn con trai bằng hai con mắt tròn xoe gớm ngạc, nàng rút headphone thoát khỏi tai rồi nói:

– Anh nói gì em nghe ko rõ !?!

Đàn ông đừng nên hẹn hò thời gian trời mưa

Hai đấng mày râu trai tán dóc với nhau, một người hỏi:

– Ê! mi sợ duy nhất điều gì khi đi dạo với bồ?

– Tao cực kì sợ nếu đang đi đường với nhân tình mà gặp trời mưa!

Người kia không thể tinh được hỏi:

– sợ hãi thì hại thiệt, cơ mà đâu mang lại nỗi ‘cực kỳ sợ’?

– Ừ, nhưng mà nếu như mày tấp vô trú mưa trúng một quán nạp năng lượng hay cửa hàng thời trang coi!

– Vụ này thì rất là sợ thiệt.

Dằn mặt

– Đôi khi cơm trắng nguội ở trong nhà này lại là món đặc sản của nhà khác.

– Ý ông là sao tôi ko hiểu?

– cầm cố ông gồm thích một người đàn bà ngây ngô ngốc tốt không?

– đương nhiên là không!

– nắm ông tất cả thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?

– Không!

– cố gắng còn số đông bà đo đắn nấu ăn?

– Không!

– Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?

– không nốt!

– ráng sao ông lại đi ve vãn bà xã tôi?

Đằng nào thì cũng Thế

*

Một cô nàng hỏi người yêu:

– giả dụ được lựa chọn một triệu USD hoặc em, anh sẽ chọn đằng nào?

– đại trượng phu thở dài: Đằng nào thì cũng thế. Anh lấy một triệu USD.

– Vậy là anh ko yêu em?

– bao gồm chứ! dẫu vậy nếu anh chê tiền, thì em cũng vứt anh thôi, vày chả ai rước một thằng dở hơi như vậy.

Thử Lòng

Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi bên trên thuyền cô gái hỏi:

– ví như em là con thuyền thì anh là gì ?

-Anh sẽ là dòng sông nhằm thuyền em bơi lội lội.

Cô gái lại hỏi: – nếu em là dãy núi thì sao?

– Anh vẫn là cây xanh bao phủ bốn mùa.

Cô gái lại hỏi: – nếu em là loại cầu kia?

– Anh sẽ là dòng nước trong mát chảy qua.

Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi: – ví như em đi tu thì sao?

– Anh đang là chú tiểu sớm tối bên em.

Thấy một chú bé xíu đang dắt một nhỏ bò, cô nàng hỏi:

– Em là chú bé chăn trườn kia?

– Thì … anh đang là nhỏ bò kia mang đến em dẫn.

Một tín đồ đi cùng nói chen vào:

– tuy thế anh ơi, bé bò tê là bò thiến chứ liệu có phải là bò đực đâu!

Tình già

Hai ông bà cô đơn sống trong viện chăm sóc lão đang lâu đưa ra quyết định đi ăn tối và xem phìm cùng nhau.

Lúc về bên thấy bạn dường như buồn bã, cố bà các bạn cùng phòng hỏi:

– có chuyện gì khiến cho bà buồn thế?

– Phải đi dạo với một ông già khờ, tôi đã bắt buộc tát ông ấy mang lại 3 lần!

– nắm thì quyết liệt quá! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải biết xấu hổ thời điểm sàm sỡ bà chứ!

– Ông ấy đâu tất cả sàm sỡ. Tôi yêu cầu tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay sẽ chết.

Lợi ích cuộc hôn nhân gia đình 40 năm

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, nhìn trong suốt bữa tiệc, mọi người bảo Tom nói ngắn gọn những công dụng mà hôn nhân đem đến cho anh.

“Hãy nói với công ty chúng tôi những điều nhưng anh học được sau trong những năm tháng hoàn hảo nhất sống cùng với vợ?”

Tom ung dung trả lời: “Tôi sẽ học được rằng hôn nhân là một trong những người thầy xuất sắc nhất. Nó dạy dỗ cho họ lòng trung thành, chung thủy, sự chịu đựng, tính nhu mì, trường đoản cú kiềm chế, tính vị tha…và không hề ít phẩm chất tốt đẹp khác mà chúng ta không cần thiết phải sử dụng đến nếu như khách hàng sống một mình”.

Hoa hạnh phúc

Ở siêu thị hoa, một người bọn ông trung niên lựa chọn 3 bông hồng và bảo bà chào bán hàng: “Mấy cành hoa này là nhằm gửi cho bà xã tôi nhân đáng nhớ ngày cưới”.

– Bà hãy lắp kèm vào đó một dải băng lụa thật đẹp tất cả dòng chữ: “Mỗi hoa lá này đánh dấu một năm anh được hưởng hạnh phúc vợ chồng”.

Bà bán hàng tỏ vẻ xúc động:

– Ông new lấy bà xã 3 năm thôi hả?

– Không, 30 năm.

Những câu chuyện hài hước trong kinh doanh

Người cung cấp sữa bò rong

*
những câu chuyện hài hước trong gớm doanh

Có một vị khách đi cài đặt sữa bò vào một sáng cuối tuần. Khi vẫn đi thì gặp mặt người gánh mặt hàng rong đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến mang lại và hỏi giá. Người bán sản phẩm rong trả lời: “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”. Anh không nói gì liền rước trong túi ra 3 đồng để mua 1 chai, rồi download thành 3 lần. Mua ngừng anh ta vô cùng đắc ý cười to nói với người bán hàng rong: “Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã sở hữu được 3 chai sữa!”

Người bán sản phẩm rong ko nói gì, chỉ mỉm cười và thầm nghĩ: “Hay thật! Từ lúc áp dụng phương thức tính giá chỉ này, có một thoáng mình đã bán được 3 chai sữa”.

Bài học tập ý nghĩa: Trong marketing để rất có thể bán được rất nhiều hàng thì tuyệt kỹ chính là nắm bắt được tư tưởng người tiêu dùng, từ kia sáng tạo nên mình cách tiến hành kích phù hợp tiêu thụ độc đáo.

Hồi môn

Một vị chủ tịch hội đồng quản ngại trị triệu tập toàn bộ các nhân viên cấp dưới trẻ của bản thân đến cùng nói: “Tôi tất cả mấy cô con gái chưa lấy chồng, từng cô đầy đủ được chuẩn bị một món hồi môn: cô 30 tuổi là 20.000 đô la Mỹ, cô 35 tuổi là 100.000 đô la Mỹ; cô 40 tuổi là 300.000 đô la Mỹ. Yên tâm, tôi không để cho ai đem họ mà yêu cầu chịu thua thiệt cả.”

Nghe dứt có một anh nhân viên trẻ vực lên và hỏi: “Thưa chủ tịch, lưỡng lự ngài bao gồm cô con gái nào 50 tuổi ko ạ?”

Bài học kinh doanh: Đôi khi nhân viên họ chú ý là nấc lương họ nhận thấy chứ không hẳn những phụ cung cấp đi kèm.

Phú ông chọn vợ

Có một phú ông muốn tổ chức chọn vợ. Sau một thời hạn dài tuyển chọn mới bao gồm 3 nữ được gia nhập vào vòng cuối cùng. Phú ông đưa đến 3 nàng mỗi người một ngàn đồng và nói rằng các thiếu nữ hãy đi thiết lập một vật dụng gì khiến nó ngập cả gian phòng.

Nàng A mua rất nhiều bông khiến ½ không gian của nhà tràn ngập bông.

Nàng B mua không hề ít bóng bay và làm tràn trề ¾ gian phòng.

Nàng C thiết lập một ngọn nến đã làm cho gian phòng tràn ngập ánh sáng.

Cuối cùng, thiếu nữ C đó là người được phú ông chọn lựa.

Thế nên, hiểu rõ nhu cầu chân thực nhất của người sử dụng là điều khác thường trọng yếu.

Câu nói túng mật

Một cặp vợ ông chồng nọ đi dạo qua các cửa hàng. Người vk nhìn thấy một bộ đồ ăn thời thượng và tỏ ý ước ao mua. Ông chồng chê sản phẩm đó đắt đỏ nên không thích chi tiền. Người bán hàng xem qua rồi nói nhỏ một câu với những người chồng. Sau thời điểm nghe xong, ông không thể do dự, ngay lập tức lập tức đổ tiền ra mua.

Người bán hàng đã nói gì khiến người ck lại biến đổi nhanh chóng này cho như vậy?

Thật ra, người bán chỉ nói “Bộ món ăn này quý như thế, vợ của anh sẽ không còn nỡ nhằm anh rửa bát đâu”.

Bài học: Quan niệm của con bạn rất cạnh tranh cải biến, điều đặc biệt là cần phải biết chớp thời cơ và hiểu rõ tâm lý của đối phương.

Mua xe

Một người đàn ông đi thiết lập xe, xe trị giá 100.000 đồng, tuy thế anh ta chỉ mang tất cả 99.998 đồng, bởi vậy là không đủ 2 đồng. Đột nhiên, anh ta vạc hiện quanh đó cửa có một người ăn xin, anh ta liện lại gần với nói với người ăn xin: “Xin anh đấy, mang đến tôi 2 đồng đi, tôi cần để mua xe!”. Người ăn xin nghe xong, khôn xiết hào phóng đưa hẳn mang đến anh ta 4 đồng và nói: “Cũng góp tôi mua một cái xe.”

Bài học rút ra: nếu như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ bên trên 90% thì người nào cũng có thể dễ dàng giúp bạn thành công, tuy nhiên ngược lại, nếu như khách hàng cái gì rồi cũng không làm thì tới Thượng đế cũng không hỗ trợ nổi bạn.

Chuyên nghiệp

Người quản ngại lý báo cáo với ông chủ: “Anh nam giới Gines hết thuốc trị rồi thưa ngài, ngày nào đi làm việc anh ta cũng con kê gật, tôi cũng đã đổi phần tử làm bài toán cho anh ta bố lần rồi, tuy vậy lần như thế nào anh ta cũng thế, không vứt được kinh nghiệm ngủ gật của mình”.

“Vậy mang đến anh ta ra cửa hàng bán Pyjama đi, treo trên tín đồ anh ta một bảng quảng cáo: Pyjama hóa học lượng, thực nghiệm trên chỗ”- Ông nhà nói.

Bài học: Công sở không tồn tại người vô dụng, chỉ có tín đồ bị cần sử dụng sai chỗ.

Những mẩu chuyện hài hước dí dỏm

Yêu cầu phần cứng

– Chạy nhanh, bền, tốt, kích cỡ nhỏ tuổi gọn, kiến tạo trang nhã

– Còn nguyên tem bảo hành, không được trầy xước dù là vết nhỏ

– Tương thích dễ dàng với những thiết bị ngoại vi như: bếp, thanh hao quét nhà…

– vận động tốt trong môi trường thiên nhiên như chợ, cực kỳ thị……

“Không thầy đố mày làm cho nên”

Trong lớp học giờ đạo đức, thầy giáo sẽ giảng về công ơn của thầy cô. Cô giáo hỏi cả lớp: – những em hãy cho thầy biết một câu ca dao về bạn thầy. Lớp yên lặng. Cô giáo mớm ý: – Câu này có 2 chữ “mày” với “nên” Lớp vắng lặng tập 2. Cô giáo lại mớm ý – Câu này còn có cả 2 chữ “không” với “đố” Lớp tiếp tục im lặng. Cô giáo điên tiết: – Câu này có 6 chữ, có cả hai chữ “thầy” với “làm”. Ðây là câu gì? Cuối lớp có một cánh tay ngần ngại giơ lên. – Em cho thấy thêm đó là câu gì? – Thưa thầy sẽ là câu “Làm thầy mày tránh việc đố”

Cà chua cùng trứng

Cô hot girl đẹp bước vào shop rau củ kế sân khấu ca nhạc kế bên trời cùng hỏi mua tất cả cà chua, trứng thối tại đây.

– có ngay, nhưng lại cô mua nhiều như thế để gia công gì? – Chủ siêu thị mừng rỡ.

– Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ca nhạc tối nay.

– Làm như thế liệu tất cả hơi ác cùng với ca sĩ ấy không?

– không sao, tôi đó là ca sĩ ấy. Cẩn trọng vẫn hơn bác bỏ ạ!

BMW

Một ông sếp đi làm việc mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký nhìn thấy bèn đề cập khéo: Sếp ơi lúc này sếp đi làm qưên đóng góp của ga ra lại rồi đó ạ. Ông sếp đơ mình nhìn xuống, thẹn thừa bèn chữa thẹn: cầm cố cô đi qua đấy có thấy mẫu BMW của mình để trong đó không?Cô thư ký bèn trả lời: Dạ ko sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp xịt lốp ở ngọeo cổ lịch sự một mặt thôi.

Đồng cảnh ng

Hai người đàn ông chuẩn bị làm bố chạm chán nhau ngoại trừ phòng hóng của bệnh viện phụ sản. Đồng cảnh ngộ phải họ mau chóng trò chuyện tâm đầu ý hợp.

– Anh tin không, – Một bạn nói – từ bây giờ là ngày trước tiên trong chuyến phượt của bọn chúng tôi. Thế mà cô ấy lại lên bàn đẻ…

– chũm thì bao gồm gì nhưng anh buộc phải phàn nàn? – tín đồ kia nhún mình vai. – Đây là tuần tuần trăng mật của chúng tôi.

Con kê trống

Một nông dân sở hữu được một chú con kê trống rất hăng. Gà ta đấm đá hết con kê mái rồi cho tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ cực kỳ hả hê. Một bữa, ông ta đi làm việc đồng về thấy kê trống đã nằm xụi lơ trên bến bãi cỏ sau nhà, trên là mấy con quạ đã chờ nạp năng lượng xác.