Cách Ghép Hình Ảnh Trong Photoshop

Trong các nội dung bài viết hướng dẫn về Photoshop kỳ trước thì mình đã ra mắt đến các bạn một số thủ thuật để cắt ghép hình hình ảnh bằng những công cố kỉnh khác nhau, tương ứng với những kiểu hình ảnh khác nhau rồi. Cùng trong nội dung bài viết về Photoshop ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm cho chúng ta một phương thức để giảm và lồng, ghép ảnh nhanh chóng khác nữa, kia là thực hiện công cầm cố Layer Mask (mặt nạ lớp) vào Photoshop.

Bạn đang xem: Cách ghép hình ảnh trong photoshop

Với thủ tục mặt nạ lớp (Layer Mask), các bạn chỉ nên ẩn đi số đông phần bạn cần bỏ, và triển khai ghép bức hình buộc phải ghép vào màn hình luôn, chứ không phải phải bóc tách và xóa Background như lúc trước nữa. Ưu điểm của biện pháp làm này là bạn sẽ vẫn giữ lại được nguyên được hiện nay trang của bức ảnh ghép, nhằm lỡ sau này còn có cần dùng đến thì các bạn khỏi nên mất thời hạn cắt ảnh Background nữa.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Offline “Ngon Bổ” Và Miễn Phí Tốt Nhất

Ok nói do đó là các bạn đã gọi được vụ việc rồi đúng không, giờ bọn chúng ta bước đầu luôn nhé.


Cách ghép ảnh bằng pháp luật Layer Mask vào Photoshop

+ cách 1: Bạn lựa chọn ra 2 bức hình ảnh cần ghép => kế tiếp vào tệp tin => open để thêm 2 hình ảnh này vào vào Photoshop. Lấy một ví dụ trong bài bác hướng dẫn này bản thân sẽ tiến hành ghép tượng phật (2) vùng phía đằng trước vào vách đá (1) phía đằng sau nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, do đó là xong mình vừa share rất cụ thể với chúng ta một thủ pháp khá độc đáo về cắt và lồng ghép ảnh bằng pháp luật Layer mask vào Photoshop rồi đó. So với việc bạn đề nghị tỉ mỉ cắt hình ảnh rồi để sang ảnh trên nền thì ví dụ việc sử dụng Layer mask trong trường đúng theo này là thừa trội hơn hẳn đúng không ạ