Mọi sự là vì em mp3

      322
bài hát moi su la vi em do ca sĩ Hoang Ton, Bao Kun, Ha Le thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat moi su la vi em - Hoang Ton, Bao Kun, Ha Le ngay trên dienmayxuyena.com. Nghe bài bác hát hầu hết Sự là do Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Mọi sự là vì em mp3

Ca khúc Mọi Sự nguyên nhân là Em bởi ca sĩ Hoàng Tôn, Bảo Kun, Hà Lê thể hiện, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát moi su la vi em mp3, playlist/album, MV/Video moi su la vi em miễn giá thành tại dienmayxuyena.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Doraemon Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới Vietsub, Phim Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới

*
Sao chép

bài hát: hầu hết Sự bởi vì Em - Hoàng Tôn, Bảo Kun, Hà LêHỡi bạn đẹp, hỡi fan tình, trông em xinh như tiên nhưng sao em đứng 1 mình Em cần gì, ôi thương hiệu em là gì? Em tất cả biết đâu tim anh sẽ rối. Và rất nhiều sự là vì em, vì chưng em, bởi em, do em, vì chưng em (Sao tim anh cứ rối bời) là vì em, vì em, vì em.... (Sao tim anh cứ rối bời) Hãy cứ hát vang lên như hôm nay, it"s your birthday và hãy cứ rung lắc lư theo nhạc như em là DJ Sao trong trái tim anh chỗ đây chỉ có người Bao nhiêu em đẹp đẽ nhưng anh đây hết sức lười Nói đến anh đi, em đề nghị gì, em đề xuất gì? Anh rất có thể giúp được gì, giúp được gì..... Không? Hello cô em mang đến anh hỏi em tên là gì? Đứng đây với em nếu em không e dè chi Anh hoàn toàn có thể mời em một li, một li bởi em xinh vượt đi Anh không phải lo ngại những lời thị phi cho anh hỏi tên em là gì? không vấn đề gì đâu, nói với anh một vài ba câu không chỉ cho số mình vừa nhắn tin đừng bắt anh yêu cầu chờ lâu Yên trọng điểm anh đây không phải là fan xấu (Yên vai trung phong anh đây không hẳn là tín đồ xấu) Hỡi fan đẹp, hỡi fan tình, trông em xinh đẹp như tiên tuy thế sao em đứng một mình Em cần gì, ôi thương hiệu em là gì? Em bao gồm biết đâu tim anh sẽ rối bời Và phần đa sự là vì em, bởi vì em, bởi vì em, bởi em, do em (Sao tim anh cứ rối bời) là do em, vị em, vị em.... (Sao tim anh cứ rối bời) Sao lúc này trong bar ai cũng đi vô đi ra làm cho không khí bao bọc đây tự nhiên nóng tởm nha tuyệt là ta ra khỏi nơi này, đi dạo tìm gió non Anh và em thuộc trên xe cộ ngồi im sát ngất ngây khi gồm em lân cận (Yeah) Ở bên để cho em ko lạnh Và các sự nguyên nhân là em, vì chưng em, vì chưng em, vày em, bởi vì em bởi vì em, bởi em, bởi em.... RAP: Mami come a little closer let it thru" Let me walk you to show you what it vì chưng Girl i lượt thích your style, i lượt thích your smile When the moon shines bright, i"ma fly khổng lồ the sky & How we vị is put your hands up, put your hands up baby put your hands up Then grind on me girl down và up, down and up, down và up


capo 3 Hỡi fan đẹp, hỡi bạn tình,Trông em xinh đẹp như tiên tuy thế sao em đứng một mìnhEm đề nghị gì, ôi tên em là gì?Em bao gồm biết tim anh sẽ rối bờiVà đông đảo sự là bởi em, bởi em, bởi em, vì em, vày em(Sao tim anh cứ rối bời)Là vì chưng em, bởi vì em, do em, vày em(Sao tim anh cứ rối bời).  Hãy cứ hát vang lên như hôm nay, it’s your birthdayVà hãy cứ lắc lư theo nhạc như em là DJSao trong con tim anh nơi đây chỉ gồm ngườiBao nhiêu em xinh tươi nhưng mà anh đây siêu lườiNói mang đến anh đi, em cần gì, em đề xuất gì?Anh rất có thể góp được gì, góp được gì không?  Hello cô em anh gồm thể giúp được gì? Đứng phía trên với em ví như em không e dè chi Anh hoàn toàn có thể mời em một ly, một ly vì em xinh quá đi Anh không phải lo ngại những lời thị phi mang lại anh hỏi thương hiệu em là gì? ko có gì đâu, nói với anh một vài câuKhông chỉ mang lại số tôi vừa nhắn tin chớ bắt anh đề nghị chờ lâu Yên vai trung phong anh đây không hẳn là tín đồ xấu(Yên vai trung phong anh đây chưa phải là fan xấu) Hỡi người đẹp, hỡi bạn tình,Trông em xinh như tiên tuy thế sao em đứng một mìnhEm buộc phải gì, ôi tên em là gì?Em tất cả biết tim anh sẽ rối bờiVà đa số sự là vì chưng em, vì chưng em, vị em, vì em, vị em(Sao tim anh cứ rối bời)Là do em, do em, bởi vì em, do em(Sao tim anh cứ rối bời). Sao lúc này trong bar ai cũng đi vô đi raLàm cho không khí xung quanh đây bỗng nhiên nóng khiếp nha tuyệt là ta thoát khỏi nơi này, đi đùa tìm gió mát Anh và em cùng trên xe cộ ngồi im sátNgất ngây khi gồm em bên cạnh (Yeh)Ở bên khiến cho em không lạnh. Eh i eh i eh  Mami come a little closer let it thru" Let me walk you to lớn show you what it do Girl i lượt thích your style, i like your smile When the moon shines bright, i"ma fly to lớn the sky and How we bởi vì is put your hands up, put your hands upbaby put your hands up Then grind on me girl down & up, down and up, down & up Hỡi người đẹp, hỡi bạn tình,Trông em xinh xắn như tiên tuy nhiên sao em đứng một mìnhEm buộc phải gì, ôi thương hiệu em là gì?Em tất cả biết tim anh vẫn rối bờiVà đa số sự là bởi em, vày em, vị em, vày em, vị em(Sao tim anh cứ rối bời)Là vày em, bởi vì em, vị em, vị em(Sao tim anh cứ rối bời).