Maẫu tờ khai y tế

      651
giả dụ quý khách cần phải mang theo thiết bị y tế cho chuyến đi của mình, hãy xem thêm yêu ước về đóng gói và bí quyết dùng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu y tế của quý khách.
những thông tin khác những thông tin khác thiết bị y tế Thuốc cùng kim tiêm Oxy y tế Cáng Thẻ y tế và chủng loại tờ khai y tế cho du khách

Thẻ y tế cho quý khách thường xuyên

Chúng tôi hỗ trợ Thẻ Y tế cho người tiêu dùng Thường xuyên (FREMEC) cho quý khách bay liên tục và buộc phải sự cung ứng đặc biệt hoặc chủng loại tờ khai y tế đối với tình trạng y tế ổn định hoặc khuyết tật.

Bạn đang xem: Maẫu tờ khai y tế

Đăng cam kết thẻ FREMEC

Hành khách gồm thẻ FREMEC không đề xuất nộp mẫu mã MEDA bao gồm chữ ký kết của bác sĩ vào những lần bay, miễn là không tồn tại sự thay đổi về tình trạng hoặc thương mại dịch vụ hỗ trợ quan trọng của mình. Cùng với thẻ FREMEC, phòng vé của công ty chúng tôi sẽ khắc ghi những yêu ước của người sử dụng vào hồ sơ để thu xếp dịch vụ cung ứng đặc biệt khi người tiêu dùng bay cùng bọn chúng tôi.

Lời khuyên hữu dụng cho quý khách sử dụng Máy chế tạo oxy di động cầm tay (POC)

Hành khách sử dụng POC gồm thẻ FREMEC còn hiệu lực không nên nộp Giấy xác nhận của bác sĩ.


Mẫu tờ khai y tế cho du khách (MEDA)

Một số du khách cần coi xét đặc biệt quan trọng về khía cạnh y tế khi đi du lịch. Trong một vài trường hợp, hành khách rất cần được điền vào tờ khai y tế để xác thực tình trạng y tế tương xứng với chuyến bay từ bộ phận Y tế sản phẩm không của bọn chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu tờ khai y tế để bay khi:

Có lo ngại rằng tình trạng y tế của du khách không phù hợp với chuyến cất cánh do du khách mới mắc bệnh, du khách phải nhập viện, chấn thương hoặc mổ xoang và sốt ruột có căn cứ rằng du khách không thể xong chuyến cất cánh một cách bình yên mà không đề xuất sự hỗ trợ y tế quan trọng trong xuyên suốt chuyến bay.Hành khách gồm tình trạng y tế lúc này gây khiếp sợ có căn cứ rằng họ không thể hoàn thành chuyến cất cánh một cách bình an mà không nên sự hỗ trợ y tế đặc biệt trong xuyên suốt chuyến bay, ví dụ quý khách bị nặng nề thở, nhức thắt ngực không đúng định, mắc bệnh tiến trình cuối, v.v.Hành khách hàng yêu ước thiết bị y tế bên trên chuyến bay, ví dụ như cáng, lồng ấp, v.v.

Lưu ý: Hành khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm trợ thở áp lực nặng nề dương thường xuyên (CPAP) bên trên chuyến cất cánh không bắt buộc mẫu tờ khai y tế. Tuy nhiên hành khách hàng vẫn cần thông báo cho shop chúng tôi 48 giờ trước giờ xuất phát chuyến cất cánh để bảo đảm rằng vật dụng của quý khách hàng tuân thủ những quy định về an toàn.

Về MEDA

Trong những tình huống nhất định, một hành khách có thể được yêu cầu điền vào chủng loại Tờ khai Y tế dành riêng cho Hành khách (MEDA) những thông tin cụ thể về triệu chứng của mình. Mục tiêu của mẫu MEDA là nhằm Cathay Pacific, thuộc với bác sĩ của bạn, xác định xem chúng ta cũng có thể hoàn thành chuyến bay an toàn hay không và chúng ta có cần ngẫu nhiên sự hỗ trợ đặc biệt hoặc yêu thương cầu các dịch vụ y tế tuyệt không.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Hạ Cánh Nơi Anh Tập 12 Vietsub, Xem Phim Tình Yêu Hạ Cánh

Nếu các bạn được yêu thương cầu yêu cầu nộp chủng loại MEDA, hãy đảm bảo điền đủ tin tức trong Phần 1 và Phần 2 .

Hành khách đã điền vào Phần 1 và chưng sĩ điều trị sẽ điền vào Phần 2. Quý khách phải nộp mẫu đang điền đến Phòng vé địa phương sớm nhất có thể có thể, nhưng không muộn rộng 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Vui lòng lưu ý: đối với toàn bộ các yêu cầu về bình oxy y tế bên trên chuyến bay, quý khách phải nộp mẫu mã MEDA đang điền 72 giờ trước giờ đồng hồ chuyến cất cánh khởi hành theo lịch trình.

MEDA (Mẫu Tờ khai Y tế đến Hành khách; Phần 1)(Hành khách hàng tự điền)

MEDA (Mẫu Tờ khai Y tế mang đến Hành khách; Phần 2) (Bác sĩ khám chữa điền)

Bác sĩ

Thông tin bổ sung có sẵn trong phần gợi ý Y tế khi Đi trang bị bay, Xuất bản Lần hai, của hiệp hội Y tế hoặc thông tin về tình trạng y tế cân xứng để bay của tổ chức Y tế nạm giới.

 

Tất cả những tập tin cài đặt về bên trên trang này phần đa ở dạng PDF (Định dạng Văn phiên bản Di động) và hoàn toàn có thể xem bằng phần mềm Adobe Acrobat Reader. Chúng ta có thể tải về phần mềm Reader miễn giá tiền từ website của Adobe.


Thông tin bổ sung về cung cấp cho hành khách


Liên kết hữu ích


Chia sẻ trang
chia sẻ trên Facebook – Liên kết mở ra trong một cửa sổ mới do các đơn vị bên ngoài khai thác và rất có thể không vâng lệnh theo cùng cơ chế truy cập như Cathay Pacific Liên kết lộ diện trong một hành lang cửa số mới do những đơn vị bên ngoài khai thác và hoàn toàn có thể không tuân thủ theo cùng cơ chế truy cập như Cathay Pacific Đăng lên Twitter – Liên kết mở ra trong một cửa sổ mới do những đơn vị phía bên ngoài khai thác và hoàn toàn có thể không tuân hành theo cùng chế độ truy cập như Cathay Pacific Liên kết xuất hiện thêm trong một cửa sổ mới do các đơn vị bên ngoài khai thác và có thể không tuân hành theo cùng chính sách truy cập như Cathay Pacific e-mail Liên kết lộ diện trong một cửa sổ mới do các đơn vị phía bên ngoài khai thác và rất có thể không tuân thủ theo cùng chế độ truy cập như Cathay Pacific LinkedIn Liên kết xuất hiện trong một hành lang cửa số mới do những đơn vị bên ngoài khai thác và có thể không tuân hành theo cùng chế độ truy cập như Cathay Pacific WhatsApp Liên kết mở ra trong một cửa sổ mới do những đơn vị phía bên ngoài khai thác và có thể không tuân thủ theo cùng cơ chế truy cập như Cathay Pacific share trên LINE Liên kết xuất hiện thêm trong một hành lang cửa số mới do những đơn vị bên phía ngoài khai thác và hoàn toàn có thể không tuân hành theo cùng cơ chế truy cập như Cathay Pacific