Guide yasuo mùa 10: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ys top, mid mạnh nhất

      648

Yasuo mùa 12 mid luôn luôn là cái thương hiệu hot tốt nhất của sever việt, lối chơi Yasuo với số đông pha bộ combo lả lướt trang điểm vô thuộc đẹp mắt, đó là vị tướng được yêu thích hàng đầu trong LMHT từ khi ra mắt. Do luôn luôn phải nhà động xả thân giao tranh bảng ngọc Yasuo Chinh phục hỗ trợ tăng hồi máu và ngay cạnh thương, phương pháp lên vật Yasuo cũng thiên về tỷ lệ chí mạng cùng thêm hồi phục. Không những sử dụng ở đường giữa mà Yasuo còn mở ra ở tất cả các vị trí khác ví như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải qua không ít mùa và các phiên phiên bản khác nhau dẫu vậy Yasuo vẫn luôn luôn có sức hút với mọi người chơi, đa số những người chơi Liên Minh huyền thoại đều đã từng có lần chơi vị tướng tá này.Bạn vẫn xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ vật yasuo mid new nhất

Trang bị chính

Giày

Cách lên vật dụng Yasuo


*

*

Bảng ngọc Yasuo Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*

*

*

Yasuo Nỏ Tử Thủ, giầy cuồng nộ, Vô cực Kiếm, Lời nói tử vong, ngày tiết Kiếm, tiếp giáp thiên thần.

Bạn đang xem: Guide yasuo mùa 10: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ys top, mid mạnh nhất

Tướng tương khắc và chế ngự Yasuo


Thresh
Vayne
Zac
Jayce

Bảng Ngọc Yasuo

bảng ngọc Yasuo Mid cập nhật theo phiên phiên bản mới

Yasuo Nhịp Độ Chết bạn -> Đắc thắng -> tốc độ đánh -> yếu chém ân huệ

bảng hỗ trợ Yasuo Top

Yasuo Chinh Phục

Xem tướng khắc chế Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ thuộc bảng hỗ trợ Zac mùa 12 tại đây.

Cách lên thứ Yasuo

trang bị ban sơ cho Yasuo


 

trang bị thiết yếu của Yasuo

Cách lên đồ dùng Yasuo

tham khảo một vài cách lên trang bị Yasuo mid gồm:

 

lên đồ Yasuo top:

 

lên đồ Yasuo AD:

 

lên đồ Yasuo đi Rừng:

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để bạn cũng có thể nhìn thấy hầu hết phát tiến công chí mạng của Yasuo trở nên dày đặc hơn. Tuy nhiên nếu bạn hiện nay đang bị thọt hoặc tướng đối đầu và cạnh tranh có liền kề thương vật lý táo tợn thì Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn tốt cho đều pha Solo Q, ngoài ra nếu địch thủ là pháp môn sư hoặc team có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế thì nên cần chọn Giày thủy Ngân.

Vô rất kiếm: cùng với lượng chí mạng của + Nội tại, thì bản thân Yasuo đã tất cả đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà không nhiều vị tướng vào LMHT nào bao gồm được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu hụt với bất kỳ người nghịch Yasuo nào để download lượng tiếp giáp thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm gần kề thương và kỹ năng phục hồi tốt nhất cho Yasuo, dựa vào tỷ lệ phần trăm hút huyết cao từ tiết kiếm, mà Yasuo có thể tự tin xả thân giữa team địch, lướt E chém Q.

dù chúng ta có cố Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đó cũng là 2 sản phẩm cần lên sớm nhất rất có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải xả thân nhiều trong giao tranh, vì vậy cần 1 chút khả năng phòng thủ, để phòng lại câu hỏi bị dồn gần kề thương với hạ gục cấp tốc chóng.

trang bị đặc trưng nhất của Yasuo, vừa tất cả tốc đánh + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó giảm sát yêu đương của đối phương đi, sẽ đưa về cho Yasuo tài năng đi con đường solo tay đôi rất khỏe, các bạn không thể bỏ qua sản phẩm này.

Giáp thiên thần: đây sẽ là lựa chọn buổi tối ưu tốt nhất cho Yasuo lúc trở về cuối trận, vừa có damge, vừa là việc bảo vệ bình an cho phiên bản thân tương tự như đồng đội, một trong những trường vừa lòng bạn bị bắt lẻ, tốt ảo tưởng xả thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi sinh để giúp bạn quẩy thân yêu hơn, cùng trong thời gian đó đồng đội các bạn sẽ gây được cạnh bên thương lên đối thủ tốt hơn.

nếu đi mặt đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có hiệu ứng khống chế khỏe khoắn như: Zoe, Leblanc, Syndra... Cần lên: Khăn giải thuật kế tiếp sẽ xong Đao thủy ngân ở mặt hàng vị trí vật dụng 5 hoặc 6, nhằm tăng độ an toàn cho đông đảo pha lả lướt cùng cũng một phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

trường hợp đối thủ là có các sát thương đồ lý, hoặc bạn muốn chơi theo lối an toàn, để bảo đảm cho phần đa pha lướt băng vào giữa chuần đối thủ an ninh hơn, đang là tuyển lựa phù hợp: vừa cung ứng cho Yasuo 1 lạng máu khá bự + tiếp giáp thương thiết bị lý.

 

Phép hỗ trợ Yasuo


Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất giành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép hỗ trợ bắt buộc trong gần như trận đấu, Thiêu đốt cung cấp cho thêm gần kề thương, nhưng cứ thêm sát thương là có mạng, tất cả mạng là gồm đồ, khi có rất nhiều đồ rồi thì gank tem phong cách nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp môn sư bạn cũng yêu cầu để phép hỗ trợ này, do kỹ năng Bão tìm – Q có thời gian hồi chiêu siêu nhanh, việc kẻ địch bị đi lờ đờ và giảm 10 sát trong 2,5s sẽ giúp cho đối phương chịu không hề ít sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép bổ trợ hay lúc đi đường với các vị tướng tài năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành mang đến Yasuo đi Rừng.

 

Bảng tài năng Yasuo

thứ tự tăng bảng khả năng cho Yasuo max Q -> E ->W:


Yasuo sẽ cần tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để bao gồm lượng cạnh bên thương đến từ những đòn đánh đánh thường giỏi nhất. Khả năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có tác dụng lả lướt giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ở lever 3 cùng tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội đôi. Kế bên ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một lớp khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên vẫn tự kích hoạt lúc hắn chịu đề xuất sát thương tự tướng xuất xắc quái.

 

Bão tìm - Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão kiếm thành công, chiêu sau đó sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến các địch thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây liền kề thương vật dụng lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là 1 đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, gây những hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vì khống chế, và thời hạn hồi cũng như tung chiêu rất có thể được bớt bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tấn công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió hoàn toàn có thể chặn những luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

 

Quét kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, gây gần cạnh thương Phép gia tăng theo những lần dùng chiêu.

Không thể sử dụng lên cùng một đối thủ trong vài giây.

Xem thêm: Nơi Bán Bút Thử Điện Thông Minh, Bút Thử Điện Đo Âm Tường Thông Minh

Nếu tung ra khi đã lướt, Bão kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây giáp thương trẻ khỏe liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, gây gần kề thương trang bị lí với giữ toàn bộ những đối thủ bị Hất Lên ko trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm một giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp, tuy thế bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 1/2 Xuyên gần kề - hiệu ứng tác động lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc cùng bảng xẻ trợ.

 

Điểm to gan và yếu Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, phái nam tính

- Bộ kĩ năng ẩn chứa các chiêu thức Combo vô cùng make up - bạn cũng có thể học những full bộ này với Arkadata và Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của cầm giới

- có tác dụng đi đường rất táo tợn với lượng tiếp giáp thương thừa trội: Bộ năng lực của Yasuo rất có thể sử dụng một bí quyết khá cấp tốc và liên tục, bởi vì vậy nhưng Yasuo có khả năng dọn dẹp bộ đội cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa địch thủ cực cạnh tranh chịu.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ cấp tốc cực cạnh tranh chịu. Nếu bạn là người có kĩ năng sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì bên cạnh đó Đấng sẽ không thể bị đánh gục và chuẩn bị cho bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè con đường và lăn mong tuyết nếu gồm được ưu thế sớm

- luôn có một tờ khiên ảo miễn phí tổn từ nội tại, yêu cầu Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu trò khi tận dụng giỏi lớp khiên này.

- năng lực tăng tiến sức mạnh tốt, gần kề thương cực đại về cuối trận với tỉ trọng chí mạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều rất thấp, lối đánh lả lướt cùng với những bộ combo hoa mỹ, tạo cảm giác bay bổng hưng phấn mang đến max ngầu đến người chơi.

- có công dụng khô huyết với toàn bộ các tướng, tank trâu trườn cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- Sức táo bạo ở đầu trận không thật nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng các kỹ năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo đang trở thành tín đồ hùng gánh team bạn, với phần đa màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi xúc cảm hơi "ảo tưởng sức mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 

Cách đùa Yasuo

Yasuo khá kén chọn bạn chơi, nhưng đa số mọi fan lại phù hợp đánh Yasuo, nhất là ở tầm Rank dưới, trong đánh rank xếp thứ hạng thì Yasuo có phần trăm cấm với chọn cũng khá cao. Chính vì vậy nếu bạn muốn được chơi Yasuo thì cần thật nhanh tay nhé, kẻo đã không kịp đâu.


 

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, thuộc bộ kỹ năng quá ảo diệu, những combo vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng nào tất cả được.

Lượng tiếp giáp thương gia tăng từ đầu tới cuối game cực mạnh, kĩ năng gánh team rất cao, chuẩn bị sẵn sàng hạ gục ngẫu nhiên kẻ làm sao cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật nhiều và khía cạnh nhé, vị Đấng yên cầu trình độ kỹ năng cá thể phải cực kì tốt, ví như không các bạn sẽ gánh luôn team địch đó.


 

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lên những mục tiêu bị hất tung, và có thể gây tiếp giáp thương lên nhiều đối thủ. Khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có một tia mũi tên để báo cáo cho bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi đối phương bị hất tung, sẽ có một thời gian nhỏ dại để chúng ta đánh hay hoặc áp dụng các tài năng trước khi kim chỉ nam chạm đất, sau đó bạn hãy sử dụng Ulti nhằm gây lượng giáp thương các hơn. Combo Q trong những lúc lướt E, sẽ tạo nên ra 1 năng lực xoáy cùng gây gần kề thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một số trong những bức tường, bạn có thể sử dụng E vào quái rừng, hoặc cắn mắt trước gồm tầm quan sát rồi E sau, nó sẽ có ích khi farm rừng, hoặc hầu như pha truy sát mục tiêu hoặc để chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, đã tăng tầm xa cho Lốc


 

Kỹ năng combo ảo diệu và độ hoa mỹ tất cả thừa của Yasuo thuộc một phong cách hoàn toàn khác hoàn toàn so với gần như vị tướng khác trong Liên Minh lịch sử một thời - Yasuo được xem như như Quốc tướng tá tại máy chủ server Việt Nam. Không một tướng tá LMHT nào tất cả thể sở hữu được tình yêu thương của người chơi nhiều như là Yasuo.

 

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn hảo của Riot Games.


 

Video cách chơi Yasuo Mid với Sylas - Challenger Replays

 

Video cách chơi Yasuo Top đường trên với Garen.

 

Video cách chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

 


Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn được lộ diện ở giải đấu Liên Minh huyền thoại chuyên nghiệp bậc nhất thế giới - mọi khi Yasuo được pick lại để cho khán giả và fan mến mộ cảm thấy vô cùng hào hứng.