Làm thế nào để download video trên facebook

Facebook là trong số những trang social lớn nhất bây chừ với con số tài khoản người dùng cực khủng, cùng với các tiện ích và dịch vụ thương mại khá hoàn hảo mà họ đang cung cấp cho chúng ta.

Bạn đang xem: Làm thế nào để download video trên facebook

Ngoài những công dụng cơ bạn dạng của một trang mạng xã hội như share tin tức, chia sẻ hình ảnh, Startus và share Video ra thì Facebook còn tích hợp thêm tác dụng Live Stream (phát video trực tiếp) để hỗ trợ người dùng quảng bá sản phẩm hay dễ dàng chỉ là các clip thực tế, các video clip vui… mà người tiêu dùng họ chuyển lên..


Chính vì vậy mà hàng ngày có đến hàng chục ngàn hoặc thậm chí hàng trăm triệu đoạn clip được đăng cài đặt lên trang social này.

Tất nhiên trong những đó sẽ có rất nhiều đoạn phim tào lao, nhưng cũng không ít video vui nhộn và có chân thành và ý nghĩa với bạn đúng không nhỉ ?

Bạn đang hy vọng tải về một số clip hay trên Faecbook để sở hữu dịp với ra coi lại, nhưng bạn không biết phương pháp Download ra sao ?

Vâng ! Theo khoác định thì Facebook chỉ đến phép họ xem video clip trực tiếp bên trên trang của họ thôi cùng nếu như bạn có nhu cầu tải một video nào đó về máy tính xách tay thì chỉ hoàn toàn có thể dùng trình chuẩn y web cốc Cốc hoặc sử dụng 1 phần mềm như thế nào đó cung ứng tính năng bắt link download đoạn clip để sở hữu về.

Còn nếu như bạn đang sử dụng những trình chăm chút khác để lướt web và truy vấn Facebook ví như Google Chrome, Firefox , Safari xuất xắc là Microsoft Edge thì không tích hợp tác dụng đó.

Xem thêm: "Thách Đấu" Điệu Nhảy Bất Hủ Của Nguyễn Hưng, Hoài Lâm Nhận Cái Kết Không Ngờ


Chính chính vì như vậy trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta một mẹo nhỏ dại để các chúng ta cũng có thể thực hiện nay download đoạn phim trên Facebook về laptop một cách dễ dàng trên toàn bộ các trình để mắt mà không cần bất kể phần mềm cung cấp nào cả.

I. Làm nuốm nào nhằm tải video clip trên Facebook?

Như tôi đã nói bên trên, bây chừ có rất đa phần mềm cung ứng cho bài toán bắt link tải về hoặc các ứng dụng getlink để download trên những trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, nếu laptop bạn không có sẵn các ứng dụng này thì bạn có thể áp dụng các cách dễ dàng sau đây:

Thực hiện lấy URL video: Mở video clip mà bạn có nhu cầu tải lên => kế tiếp copy URL của clip trên thanh Address là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


#4. Tải video trên Facebook về smartphone SmartPhone nhanh nhất

Đối với điện thoại thông minh SmartPhone thì bài toán tải đoạn phim cũng không có gì khó khăn cả. Thay vì bạn sử dụng App vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì hiện thời bạn hãy:

Đăng nhập Facebook trải qua trình phê chuẩn web Google Chrome gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh => nhấn vào Video mà bạn có nhu cầu tải về => nhấn với giữ video clip đó => tác dụng Lưu đoạn phim sẽ hiện nay ra. OK !

II. Khuyên bảo tải clip từ nhóm kín đáo của Facebook

Mình bắt đầu update thêm nội dung bài viết tải video clip trên nhóm kín đáo Facebook. Nếu như khách hàng đang mong muốn thì rất có thể xem tại bài viết này nhé:


update thêm cho các bạn một bí quyết mới, hỗ trợ tải đoạn phim trong nhóm kín trên Facebook và đoạn phim công khai bên trên Facebook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chúng ta cũng có thể tham khảo trước nhé: Thêm nút download cạnh các clip trên Facebook, Youtube..

III. Lời kết

Okey, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn những cách tải video clip trên Faebook về thiết bị tính hoặc về năng lượng điện thoại cực kỳ đơn giản và công dụng rồi nhé.

Bạn không nhất thiết phải cài thêm ngẫu nhiên công nỗ lực hay phần mềm nào cơ mà vẫn rất có thể tải được các đoạn clip trên Faebook với chất lượng Full HD (nếu có). Siêu tuyệt vời đúng không nào nào