Cách khởi động lại điện thoại android khi nút nguồn hỏng

      460

nếu như bạn thỉnh phảng phất khởi cồn lại thiết bị android của mình, thiết bị đang xóa bộ nhớ lưu trữ và tăng tốc đông đảo thứ.

Bạn đang xem: Cách khởi động lại điện thoại android khi nút nguồn hỏng

Nó cũng hoàn toàn có thể là một phiên bản sửa lỗi gấp rút cho các sự ráng nhỏ, chẳng hạn như ứng dụng bị treo. Dưới đấy là cách khởi đụng lại smartphone thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của khách hàng để tương khắc phục các sự chũm thường gặp.


triển khai Khởi đụng lại chuẩn

“Khởi động lại tiêu chuẩn” có nghĩa là bạn khởi cồn lại thiết bị của bản thân bằng những tùy chọn phần mềm tích vừa lòng sẵn. Dấn nút mối cung cấp trên thiết bị của chúng ta (nút này thường xuyên ở trên cùng hoặc bên yêu cầu nhưng cũng hoàn toàn có thể ở bên trái) vào vài giây nhằm khởi chạy thực đơn nguồn bên trên màn hình. Bạn không nên phải mở khóa thiết bị của chính bản thân mình để có tác dụng điều này.

*

những tùy lựa chọn menu nguồn trên màn hình rất có thể hơi không giống nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn và phiên bạn dạng Android mà lại nó chạy. Bấm vào “Khởi động lại” nếu bao gồm tùy chọn để gia công như vậy, tiếp nối đợi thiết bị của doanh nghiệp khởi đụng lại.

nếu như bạn không thấy tùy chọn khởi cồn lại, hãy chuyển sang cách thức tiếp theo.

Tắt và bật lại

chúng ta có thể khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của chính bản thân mình theo bí quyết thủ công bằng phương pháp làm theo phương pháp đã demo là tắt thiết bị của chúng ta rồi bật lại.

Hiệu ứng kiểu như như phương thức trước và đấy là một chiến thuật thay thế xuất sắc nếu thiết bị của người tiêu dùng không có tùy chọn khởi động lại trong menu nguồn.

*

giống như trước đây, duy trì nút mối cung cấp của điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng xuống vào vài giây để xem những tùy lựa chọn nguồn. Nhấp vào “Tắt nguồn” (hoặc chế độ tương đương trên thứ của bạn), tiếp nối đợi smartphone hoặc máy tính xách tay bảng của người sử dụng tắt trả toàn.

sau khi thiết bị của chúng ta tắt, hãy nhấn vào nút nguồn để bật lại.

thực hiện Hard Restart (hoặc Hard Reboot)

trường hợp thiết bị của doanh nghiệp không bình luận hoặc bạn gặp mặt sự cố gắng khi trả tất quá trình khởi đụng lại thông thường, bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc (hoặc khởi rượu cồn lại cứng).

Đừng lo lắng — điều này không như là với khôi phục cài đặt gốc . Tùy chọn này chỉ nên một phương pháp mạnh mẽ hơn nhằm tắt và bật lại thiết bị game android của bạn. Nó hệt như nhấn giữ nút nguồn trên laptop của bạn.

Để thực hiện làm việc này, hãy nhấn với giữ nút mối cung cấp trong ít nhất 20 giây. Với android không bội nghịch hồi, vấn đề đó (thường) đang buộc thiết bị của doanh nghiệp khởi hễ lại theo phong cách thủ công.

Xem thêm: Tìm Mua Bộ Thu Sóng Wifi Từ Xa Khoảng Cách 1, Mua Bộ Thu Sóng Wifi Cực Mạnh, Uy Tín, Giá Tốt

túa pin

Điện thoại tối ưu và máy tính xách tay bảng kiểu dáng đẹp đang là xu thế ngày nay. Các nhà sản xuất hiện thêm sử dụng sạc tích hợp, cần thiết tháo rời để giảm kích cỡ tổng thể của phần cứng.

*

nếu như khách hàng đủ như mong muốn có một thiết bị bao gồm pin rời và thiết bị vẫn ko khởi cồn lại, bạn cũng có thể tháo pin. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thử tắt thiết bị của bản thân mình trước khi kéo pin.

Để bắt đầu, hãy cảnh giác tháo vỏ phương diện sau khỏi sản phẩm công nghệ của bạn. Mỗi công ty sản xuất bao gồm một cách khác biệt để chúng ta có thể thực hiện việc này, nhưng thường có rất ít khu vực mà chúng ta cũng có thể lấy móng tay hoặc thìa vật liệu nhựa mỏng bên dưới để bóc hai mảnh. Né sử dụng ngẫu nhiên công cầm nào có thể làm thủng sạc hoặc có tác dụng hỏng đồ vật của bạn.

Sau khi chúng ta tháo pin, hãy gắn lại pin sạc rồi nhấn nút nguồn để nhảy lại sản phẩm công nghệ của bạn.

sử dụng ADB nhằm khởi cồn lại từ bỏ PC của doanh nghiệp

nếu như nút mối cung cấp bị hỏng, bạn cũng có thể cắm thiết bị của bản thân mình vào laptop và áp dụng công cụ game android Debug Bridge (ADB) để khởi rượu cồn lại thiết bị. Dụng cụ này — do Google cung cấp — có thể chấp nhận được một số làm việc từ xa, bao gồm cả khởi cồn lại điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của bạn.

Bạn trước tiên phải cài đặt ADB cùng với SDK app android cùng cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị apk của bạn. Bạn cũng cần bảo đảm tra cứu kiếm với phát hiện lỗi thông qua USB được nhảy trong quanh vùng tùy lựa chọn nhà cải cách và phát triển của thiết lập Android của bạn.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập và thực hiện ADB, app cầu gỡ lỗi apk

*

liên kết thiết bị của người tiêu dùng với máy vi tính bằng cáp USB, mở Command Prompt hoặc Terminal, tiếp nối nhập trang bị adb để bảo vệ thiết bị của doanh nghiệp được phạt hiện. Trường hợp chưa, hãy kiểm soát kỹ xem các bạn đã thiết lập đúng trình điều khiển cho thiết bị của bản thân mình chưa và tuân theo hướng dẫn tùy chỉnh được link ở trên.

nếu bạn thấy thiết bị của mình được liệt kê, hãy nhập khởi rượu cồn lại adb cùng thiết bị android của bạn sẽ khởi rượu cồn lại bình thường.

Nếu toàn bộ các lỗi khác, Khôi phục setup gốc

khi bạn khắc phục sự vắt trên thiết bị apk của mình, khởi động lại phải luôn luôn là bước thứ nhất của bạn. Đây thường là tất cả những gì quan trọng để những thứ quay trở lại bình thường. Nhưng không phải lúc nào thì cũng vậy.

Thiết bị apk chạy chậm tăng ca. Nếu như khởi rượu cồn lại ko hữu ích, khôi phục cài đặt gốc có thể là bí quyết duy nhất để lấy thiết bị của bạn chuyển động trở lại.