Hệ thống bán hàng đường thẳng

      647

Bạn sẽ học được gì

Xây dựng thiện cảm ngay lập tức ở tầng ý thức và tiềm thức. Sai lầm lớn nhất mà những nhân viên bán hàng thường mắt phải là khi họ gặp khách hàng là họ bước vào phòng thấy con cá trên trường thì đừng có nói về con cá đó. Khi bạn bước vào văn phòng của một ai đó thì đừng nghĩ thiện cảm là nhìn xung quanh và nói về cuộc đời của họ, đó không phải là cách bạn xây dựng thiện cảm với ai đó.

Bạn đang xem: Hệ thống bán hàng đường thẳng

Bạn chỉ tạo được thiện cảm với một người khi họ nhìn nhận bạn là một chuyên gia ngay lúc đó, đó là người có thể giúp họ đạt được mục tiêu của họ ngay lập tức, đó là cách tạo thiện cảm. Bạn tạo được thiện cảm khi họ biết rằng bạn quan tâm tới họ chứ không phải một câu chuyện ngu ngốc nào đó. Dù là câu chuyện đó hay nhưng không khiến khách hàng muốn làm ăn với bạn, trừ khi họ biết rằng bạn là người có thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Và quan trọng hơn là giúp họ kiểm soát cuộc đời.

Hệ thống bán hàng đường thẳng sẽ giúp bạn cách để trở thành bậc thầy trong việc kiểm soát tất cả những gì đang diễn ra. Đó là điểm then chốt trong hệ thống bán hàng đường thẳng. Nó cho phép bạn ngay từ khi bạn bắt đầu cuộc bán hàng, trước khi bạn bắt đầu. Không cần quan tâm bạn bán gì, cổ phiếu, khoản vay, nợ xấu và bất cứ hàng hóa gì…

Tất cả các cuộc bán hàng đều giống nhau là sự từ chối của khách hàng và tống khứ chúng đi và khích lệ những người này nhằm cho phép bạn tiếp tục kiểm soát được tình huống bán hàng đó. Một khi khách hàng kiểm soát được tình huống thì bạn tiêu luôn. Chìa khóa trong việc bán hàng là phải duy trì được quyền kiểm soát....


Giới thiệu khóa học

"Sói già phố Wall" - một trong những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh liên quan đến lĩnh vực tài chính - kể về một tay môi giới cổ phiếu giá trị thấp từ Long Island đã suýt chút nữa làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90, dính líu đến giới ngân hàng và cả các băng đảng mafia. Nhân vật chính của bộ phim - Jordan Belfort, do Leonardo DiCaprio thủ vai, thực tế là một hình mẫu có thật và cái tên "Sói già phố Wall" được trao cho ông từ những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ trước.

Biệt danh "Sói già phố Wall" được giới đầu tư chứng khoán Mỹ đặt cho Jordan Belfort khi ông mới chỉ 27 tuổi nhưng đãsở hữu một công ty môi giới chứng khoán lớn nhất nước Mỹ. Hơn 30 tuổi, ông trở thành ông chủ giàu sang bậc nhất phố Wall với nhiều tài sản như biệt thự, du thuyền, máy bay riêng, trực thăng, siêu xe...

Tuy nhiên, quãng thời gian đi làm môi giới đã giúp Belfort nhận ra một vấn đề, thị trường tràn ngập những cổ phiếu rác, những cổ phiếu penny với mức giá rẻ mạt.Vì vậy, ông quyết định gọi điện thoại tớ những người giàu, và hứa hẹn với họ về tương lai kiếm được bộn tiền khi đầu tư vào những cổ phiếu rác. Thực chất, chúng chẳng khác gì đống giấy lộn nhưng vấn đề là Belfor đã bán được chúng. Cuộc gọi mời chào đầu tiên, ông chốt được 4.000 USD với giá cổ phiếu chưa đến 1 USD.

Bảy tháng sau đó, Belfort thành lập công ty riêng với đội ngũ nhân viên gồm 13 người với công việc bán những cổ phiếu chẳng ai đoái hoài đến cho những người giàu. Và điều mà không ai nghĩ đến đã xảy ra, công ty này đã thành công rực rỡ. Nhân viên bán hàng giỏi nhất của Jordan Belfort đã bán được tổng cộng 120.000 USD trong những năm đầu tiên. Ở tuổi 26 tuổi, Belfort có thể kiếm được gần 1 triệu USD trong một tuần và đỉnh điểm là một lần kiếm được 12,5 triệu USD chỉ sau 3 phút giao dịch. Từ đó biệt danh "Sói già phố Wall" ra đời.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Abay - Vé Máy Bay Abay Viet Nam

Từ những năm 1990, Belfort với vai trò là một nhà môi giới chứng khoán đã đạt mức thu nhập mỗi năm trên 50 triệu USD, biến công ty môi giới chứng khoán Stratton Oakmont chỉ từ trị giá 30 triệu USD ban đầu trở thành công ty trị giá 1,5 tỷ USD với hơnhơn 1.000 nhân viên.


Bài 1: Tại sao nên sử dụng "Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng" 56:28 Bài 2: Kĩ năng sàng lọc khách hàng 42:00 Bài 3: Làm chủ ngữ điệu 70:00 Bài 4: Trở thành người có tầm nhìn 54:00 Bài 5: Trò Chơi Bán Hàng Từ Bên Trong 46:41 Bài 6: 5 yếu tố then chốt của hệ thống đường thẳng 63:06 Bài 7: Nghệ thuật đánh giá khách hàng 75:46 Bài 8: Tạo nên bài thuyết trình mà nó chốt hạ bất cứ khách hàng nào 98:04 Bài 9: 34:52 Bài 10: Tạo nên những khách hàng từ cuộc sống và những giới thiệu 34:37
*

Jordon Ross Belfort là một diễn giả năng động, một tác giả người Mỹ và là một nhà môi giới chứng khoán tại Phố Wall. Anh sinh ra ở New York và sở hữu một tài năng thiên bẩm của một người bán hàng giỏi ở độ tuổi rất trẻ.

Năm 1990, anh khởi nghiệp với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán và kiếm được hàng triệu đô la bất hợp pháp thông qua Stratton Oakmont, một công ty đầu tư thuộc sở hữu của anh.

Khi móng vuốt của các cơ quan thực thi pháp luật siết chặt quanh mình, Jordan đã nhận tội vì đã lừa dối một số nhà đầu tư và các tội phạm khác liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một phòng bán hàng qua điện thoại như một phần của trò lừa đảo cổ phiếu.

Anh ta đã bị kết án và phải ở tù khoảng 22 tháng và là một phần của thỏa thuận, đưa ra lời khai chống lại một số cấp dưới và đối tác trong các kế hoạch lừa đảo của mình. Ông đã xuất bản cuốn hồi ký The Wolf of Wall Street ( Sói già của phố Wall) năm 2007, được chuyển thể thành phim và phát hành năm 2013.

Kể từ đó, Belfort đã cải cách cách thức của mình và thực hiện một số bài phát biểu động lực. Khi anh mới bắt đầu nói, các chủ đề chủ yếu là về đạo đức và động lực nhưng sau đó anh chuyển trọng tâm sang kỹ năng kinh doanh và bán hàng. Trong các bài phát biểu của mình, ông đã nhấn mạnh vào việc đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc điều hành một doanh nghiệp thành công và làm thế nào để tránh những sai lầm mà ông đã gây ra trong sự nghiệp là một nhà môi giới.