Hệ thống bán hàng đường thẳng

      529

Bạn sẽ học được gì

Xây dựng thiện cảm tức thì lập tức ở tầng ý thức cùng tiềm thức. Sai lầm lớn tốt nhất mà phần lớn nhân viên bán hàng thường mắt phải là khi họ chạm chán khách hàng là họ lao vào phòng thấy nhỏ cá bên trên trường thì chớ có nói về con cá đó. Khi chúng ta bước vào văn phòng của một ai kia thì chớ nghĩ thiện cảm là nhìn bao phủ và nói đến cuộc đời của họ, đó không hẳn là cách chúng ta xây dựng thiện cảm cùng với ai đó.

Bạn đang xem: Hệ thống bán hàng đường thẳng

Bạn chỉ tạo nên thiện cảm với một người khi họ nhìn nhận và đánh giá bạn là một chuyên gia ngay cơ hội đó, chính là người rất có thể giúp bọn họ đạt được mục tiêu của bọn họ ngay lập tức, đó là giải pháp tạo thiện cảm. Bạn tạo nên thiện cảm khi họ biết rằng bạn vồ cập tới họ chứ chưa hẳn một mẩu chuyện ngu ngu nào đó. Dù cho là câu chuyện kia hay nhưng mà không khiến quý khách hàng muốn làm dùng với bạn, trừ khi họ biết rằng chúng ta là người hoàn toàn có thể giúp bọn họ đạt được kim chỉ nam của mình. Và đặc trưng hơn là giúp họ kiểm soát điều hành cuộc đời.

Hệ thống bán hàng đường thẳng sẽ giúp đỡ bạn cách để trở thành bậc thầy vào việc điều hành và kiểm soát tất cả phần đông gì vẫn diễn ra. Đó là vấn đề then chốt trong hệ thống bán hàng đường thẳng. Nó được cho phép bạn ngay lập tức từ khi bạn bước đầu cuộc buôn bán hàng, trước khi chúng ta bắt đầu. Không cần niềm nở bạn buôn bán gì, cổ phiếu, khoản vay, nợ xấu và bất kể hàng hóa gì…

Tất cả những cuộc bán hàng đều như thể nhau là sự từ chối của khách hàng và tống khứ chúng đi cùng khích lệ những người này nhằm được cho phép bạn tiếp tục điều hành và kiểm soát được tình huống bán hàng đó. Một khi khách hàng hàng điều hành và kiểm soát được tình huống thì chúng ta tiêu luôn. Chiếc chìa khóa trong việc bán sản phẩm là phải duy trì được quyền kiểm soát....


Giới thiệu khóa học

"Sói già phố Wall" - 1 trong các những bộ phim truyền hình ăn khách nhất màn ảnh liên quan tiền đến nghành nghề tài chủ yếu - đề cập về một tay môi giới cp giá trị rẻ từ Long Island vẫn suýt chút nữa làm cho sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90, dính líu đến giới ngân hàng và cả các băng đảng mafia. Nhân vật bao gồm của bộ phim truyện - Jordan Belfort, vị Leonardo DiCaprio thủ vai, thực tế là một hình mẫu bao gồm thật và cái brand name "Sói già phố Wall" được trao mang đến ông từ trong thời điểm cuối thập niên 90 của gắng kỷ trước.

Biệt danh "Sói già phố Wall" được giới chi tiêu chứng khoán Mỹ đặt cho Jordan Belfort khi ông new chỉ 27 tuổi nhưng lại đãsở hữu một công ty môi giới thị trường chứng khoán lớn tốt nhất nước Mỹ. Rộng 30 tuổi, ông đổi mới ông chủ giàu sang số 1 phố Wall với rất nhiều tài sản như biệt thự, du thuyền, máy cất cánh riêng, trực thăng, khôn cùng xe...

Tuy nhiên, quãng thời gian đi làm môi giới đã hỗ trợ Belfort nhận biết một vấn đề, thị trường tràn trề những cổ phiếu rác, những cổ phiếu penny với mức giá thấp mạt.Vì vậy, ông ra quyết định gọi điện thoại thông minh tớ những người giàu, và có tương lai với họ về tương lai kiếm được bộn chi phí khi đầu tư chi tiêu vào những cổ phiếu rác. Thực chất, chúng chẳng khác gì đụn giấy lộn nhưng sự việc là Belfor đã bán tốt chúng. Cuộc gọi mời chào đầu tiên, ông chốt được 4.000 USD với giá cổ phiếu không đến 1 USD.

Bảy mon sau đó, Belfort ra đời công ty riêng biệt với team ngũ nhân viên gồm 13 bạn với công việc bán những cổ phiếu chẳng ai đoái hoài đến cho những người giàu. Và điều mà không có bất kì ai nghĩ mang lại đã xảy ra, công ty này đã thành công rực rỡ. Nhân viên bán sản phẩm giỏi nhất của Jordan Belfort đã bán được tổng cùng 120.000 USD một trong những năm đầu tiên. Ở tuổi 26 tuổi, Belfort hoàn toàn có thể kiếm được sát 1 triệu USD trong một tuần lễ và đỉnh điểm là 1 trong những lần tìm kiếm được 12,5 triệu USD chỉ với sau 3 phút giao dịch. Từ đó biệt danh "Sói già phố Wall" ra đời.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Abay - Vé Máy Bay Abay Viet Nam

Từ trong thời gian 1990, Belfort cùng với vai trò là 1 trong nhà môi giới chứng khoán đã đạt tới mức thu nhập mỗi năm trên 50 triệu USD, biến công ty môi giới đầu tư và chứng khoán Stratton Oakmont chỉ còn trị giá chỉ 30 triệu USD thuở đầu trở thành công ty trị giá chỉ 1,5 tỷ USD cùng với hơnhơn 1.000 nhân viên.


bài bác 1: vì sao nên áp dụng "Hệ Thống bán sản phẩm Đường Thẳng" 56:28 bài 2: khả năng sàng lọc người tiêu dùng 42:00 bài xích 3: làm chủ ngữ điệu 70:00 bài xích 4: Trở thành người có tầm chú ý 54:00 bài bác 5: Trò Chơi bán hàng Từ phía bên trong 46:41 bài xích 6: 5 yếu ớt tố cơ bản của hệ thống đường thẳng 63:06 bài xích 7: Nghệ thuật review khách sản phẩm 75:46 bài xích 8: khiến cho bài bộc lộ mà nó chốt hạ bất cứ khách sản phẩm nào 98:04 bài bác 9: 34:52 bài xích 10: tạo nên những khách hàng từ cuộc sống đời thường và những trình làng 34:37
*

Jordon Ross Belfort là 1 trong diễn giả năng động, một tác giả người Mỹ và là 1 trong những nhà môi giới kinh doanh chứng khoán tại Phố Wall. Anh hiện ra ở thành phố new york và download một kĩ năng thiên bẩm của một người bán hàng giỏi sinh sống độ tuổi siêu trẻ.

Năm 1990, anh khởi nghiệp với tư cách là 1 trong những nhà môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán và tìm được hàng triệu đô la bất hợp pháp thông qua Stratton Oakmont, một công ty chi tiêu thuộc cài đặt của anh.

Khi móng vuốt của các cơ quan liêu thực thi quy định siết chặt xung quanh mình, Jordan đã nhận tội vì đã lừa dối một trong những nhà đầu tư chi tiêu và các tội phạm khác liên quan đến thao túng thị phần chứng khoán và quản lý điều hành một phòng bán hàng qua smartphone như một phần của trò lừa đảo cổ phiếu.

Anh ta đã trở nên kết án và nên ở tù khoảng tầm 22 tháng và là 1 phần của thỏa thuận, đưa ra lời khai kháng lại một số trong những cấp bên dưới và đối tác doanh nghiệp trong các kế hoạch lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của mình. Ông sẽ xuất bản cuốn hồi ký The Wolf of Wall Street ( Sói già của phố Wall) năm 2007, được chuyển thể thành phim và xây dựng năm 2013.

Kể trường đoản cú đó, Belfort đang cải cách phương thức của mình và thực hiện một số bài vạc biểu rượu cồn lực. Lúc anh mới ban đầu nói, các chủ đề hầu hết là về đạo đức nghề nghiệp và động lực nhưng tiếp đến anh chuyển giữa trung tâm sang tài năng kinh doanh và phân phối hàng. Trong những bài phát biểu của mình, ông đang nhấn mạnh tay vào việc đạo đức đóng vai trò quan trọng đặc biệt như thế nào trong việc quản lý và điều hành một doanh nghiệp thành công và làm nạm nào nhằm tránh những sai lạc mà ông đã tạo ra trong sự nghiệp là 1 trong những nhà môi giới.