Tất cả ngọc tái tổ hợp

      246
Chúng tôi sẽ kết hợp ngọc và bảng bổ trợ lại thành một hệ thống đồng nhất, cho phép bạn thích ứng và tùy biến phong cách chơi của mình ngay trong Chọn Tướng. Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung sức mạnh của giai đoạn trước trận vào một nhóm lựa chọn cụ thể, nơi mỗi lựa chọn đều có tầm quan trọng cao hơn. Cả 60 ngọc mới đều miễn phí.

Bạn đang xem: Tất cả ngọc tái tổ hợp

Ấn vào hình ảnh bên dưới để xem những ngọc mạnh nhất - Ngọc Siêu Cấp - trong mỗi Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp giúp bạn chuyên biệt hóa khả năng của tướng. Xem thử một Jhin đầy toan tính, một Hecarim nhanh hơn ngựa, và một Leona ôm bom cảm tử này nhé!


Trong lúc chờ đến Tiền Mùa Giải, dùng công cụ sau để thử nghiệm các hướng xây dựng. Nếu muốn bắt đầu, cứ chọn Hệ chính và Hệ phụ, sau đó chọn ngọc thôi!


*

Thay vì kiếm được IP sau mỗi trận, bạn sẽ nhận được một rương đã mở khóa mỗi lần lên cấp. Hộp báu vật chứa Mảnh Tướng và Tinh Hoa Lam, và nếu bạn đạt những mốc cấp độ đặc biệt, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt không kém như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.

Xem thêm: Lấy Bàn Phím Ảo Trong Win 7 /8/10, Bàn Phím Ảo Là Gì


*

Để kết nối các thay đổi trên, chúng tôi sẽ tạo mối liên hệ giữa lên cấp và báu vật bằng cách hợp nhất IP và Tinh Hoa Lam. Tinh Hoa Lam "mới" đảm nhiệm mọi chức năng của IP và Tinh Hoa Lam "cũ", như chế tạo báu vật hay mua tướng trong Cửa Hàng.


*
*
*
*

Bạn đã giành rất nhiều thời gian trên Đấu Trường Công Lý. Thể hiện sự kỳ cựu của bạn bằng Biểu Cảm đặc biệt nào! Bạn càng chơi nhiều thì Biểu Cảm càng đẹp.