Tất cả ngọc tái tổ hợp

      624
shop chúng tôi sẽ phối kết hợp ngọc cùng bảng bổ trợ lại thành một khối hệ thống đồng nhất, cho phép bạn muốn ứng với tùy đổi mới phong lối chơi của mình ngay trong lựa chọn Tướng. Ngọc Tái tổng hợp tập trung sức mạnh của tiến độ trước trận vào trong 1 nhóm lựa chọn nỗ lực thể, nơi mỗi lựa chọn đều phải sở hữu tầm quan trọng cao hơn. Cả 60 ngọc new đều miễn phí.

Bạn đang xem: Tất cả ngọc tái tổ hợp

Ấn vào hình ảnh bên dưới nhằm xem số đông ngọc mạnh nhất - Ngọc Siêu cung cấp - trong những Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp khiến cho bạn chuyên biệt hóa khả năng của tướng. Xem test một Jhin đầy toan tính, một Hecarim nhanh hơn ngựa, và một Leona ôm bom cảm tử này nhé!


Trong lúc chờ đến Tiền Mùa Giải, dùng cơ chế sau nhằm thử nghiệm những hướng xây dựng. Nếu như muốn bắt đầu, cứ chọn Hệ bao gồm và Hệ phụ, tiếp đến chọn ngọc thôi!


*

Thay vì tìm kiếm được IP sau mỗi trận, bạn sẽ nhận được một rương đã bẻ khóa mỗi lần lên cấp. Hộp báu vật chứa mảnh Tướng với Tinh Hoa Lam, và nếu như bạn đạt số đông mốc lever đặc biệt, các bạn sẽ nhận được phần thưởng quan trọng đặc biệt không nhát như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.

Xem thêm: Lấy Bàn Phím Ảo Trong Win 7 /8/10, Bàn Phím Ảo Là Gì


*

Để kết nối các biến đổi trên, cửa hàng chúng tôi sẽ chế tác mối tương tác giữa lên cấp cho và báu vật bằng cách hợp độc nhất IP và Tinh Hoa Lam. Sắc xảo Lam "mới" phụ trách mọi công dụng của IP cùng Tinh Hoa Lam "cũ", như sản xuất báu đồ dùng hay cài tướng trong cửa Hàng.


*
*
*
*

Bạn đã giành tương đối nhiều thời gian trên Đấu ngôi trường Công Lý. Bộc lộ sự kỳ cựu của khách hàng bằng Biểu Cảm đặc trưng nào! bạn càng chơi những thì Biểu Cảm càng đẹp.