Hai giao su tinh yeu

      90

Kêu gọi tín đồ trẻ kiên cường tìm kiếm tình yêu thay vì đầu hàng áp lực đè nén xã hội mà vội vã lao vào hôn nhân, ông Liang Yongan nhận được nhiều sự đống ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hai giao su tinh yeu


Liang Yongan (67 tuổi) là gs ngành văn học tập tại Đại học Phúc Đán (Trung Quốc), bao gồm 470.000 bạn theo dõi. Trong 65 video đăng sở hữu trên mạng thôn hội, ông Liang phần nhiều đưa ra phần lớn lời khuyên nhủ thẳng thắn, thực tiễn về tình thương và các mối quan lại hệ cho tất cả những người trẻ tuổi, theo South trung quốc Morning Post.

Một vào những clip nổi tiếng độc nhất vô nhị của ông, được đăng tải vào tháng 2, đề cập đến việc căng thẳng, lo ngại của phần nhiều người cô quạnh về vấn đề bị cha mẹ, người thân trong gia đình thúc ép hẹn hò hoặc kết hôn.

"Có vẻ như cha mẹ đang khiến cho bạn tìm thấy hạnh phúc, nhưng thực ra họ vẫn đào một chiếc hố để bạn nhảy vào. Hãy xem phần trăm ly hôn nghỉ ngơi Trung Quốc bây chừ cao đến mức nào", ông Liang nói trong video clip nhận được 4,3 triệu lượt xem cùng 210.000 lượt thích.

*

Ông Liang Yongan thường làm clip đưa ra lời răn dạy về tình yêu, những mối quan liêu hệ cho người trẻ. Ảnh: QQ.

Theo ông, việc tìm kiếm tình thương đích thực đặc biệt quan trọng hơn việc kết hôn với cùng một ai đó chỉ vì mục đích làm chấp nhận người khác.

"Tuy nhiên, vào thời gian chờ đón tìm được tín đồ phù hợp, họ nên biết ơn cha mẹ vì đã xem xét chúng ta. Hãy hiểu mang lại sự lo ngại của họ, nhưng chúng ta phải kiên cường trong việc coi trọng tình thân trong hôn nhân".

Niên giám những thống kê năm 2018 cho thấy Trung Quốc bao gồm 240 triệu người độc thân trên 15 tuổi, trong các số ấy có khoảng chừng 215 triệu người chưa từng kết hôn với 23 triệu người ly hôn.

Theo vị giáo sư, số dân độc thân ngày càng tăng là biểu tượng của sự hiện đại xã hội. Ông cho thấy thêm khi nghe một quan lại chức sinh sống quận Kim Sơn, Thượng Hải nói độ tuổi đk kết hôn vừa đủ tại địa phương là 35, ông cảm xúc rất vui.

"Một thanh niên ở thành phố hạng nhất rất có thể tự mình sống hạnh phúc. Fan đó có thể đi du lịch hay xem ca nhạc. Loại giá cho việc từ vứt cuộc sống đơn lẻ là siêu cao. Vị đó, chúng ta nên tìm một người thực sự xứng đáng với tình yêu của chính mình thì mới có thể sống tốt hơn so với lúc độc thân".

*

Các chia sẻ của ông Liang được khen sát gũi, sâu sắc. Ảnh: QQ.

Xem thêm: Xem Tốc Độ Và Đường Cong Chưa Thấy “Đã”, Phim Tốc Độ Và Đường Cong Việt Nam

Ông nhận định và đánh giá một người gặp mặt nhiều trở ngại trên tuyến đường tìm bạn đời, từ không tồn tại thời gian thảnh thơi để hẹn hò đến áp lực túi tiền sinh hoạt cao như cài nhà, nuôi con.

Ngoài ra, vị gs còn đề cập mang lại tình trạng rõ ràng giới tính khiến thanh nữ phải chịu nhiều áp lực trong thôn hội Trung Quốc, buộc họ đề xuất kết hôn trước tuổi 30 hoặc đang bị coi là "gái ế" trong khi phái nam không nên chịu đa số ràng buộc tương tự.

Ông cũng cho rằng hiện có không ít sự "tính toán với kiểm tra" trong tình yêu, liên quan đến gia cảnh, ngoại hình, các khoản thu nhập và trình độ chuyên môn học vấn.

"Vấn đề lớn nhất của chúng ta là quan tâm đến và đánh giá quá nhiều. Tôi luôn luôn tin rằng tình thương là thứ xảy ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thích người đó và cố thôi. Nhưng thỉnh thoảng một số bạn trong bọn họ mất nhiều năm trời để cân nhắc xem mình buộc phải yêu giỏi kết hôn với một người".

Trên mạng xã hội, phần lớn người sử dụng khen những share của ông Liang là ngay gần gũi, sống động và hữu ích.

"Vị gs này thiệt lãng mạn, những lời khuyên nhủ của ông cũng rất sâu sắc", "Tôi rất có nhu cầu các hướng dẫn như thế này, nó siêu hữu ích" là các comment dưới video.


Nam sinh tật nguyền ý muốn trở thành "Stephen Hawking của Trung Quốc"

Mắc triệu chứng loạn chăm sóc cơ, chạm mặt nhiều trở ngại trong sinh hoạt, Xing Yifan vẫn cố gắng học tập cùng đặt mục tiêu gặt hái được rất nhiều thành công như nhà bác bỏ học bạn Anh.


lời răn dạy tình yêu của giáo sư Trung Quốc lời khuyên răn tình yêu thương Liang Yongan người đơn chiếc ở china


*

cô bé Mỹ gặp bạn gái nhờ đi xem ca nhạc

0

Tình cờ gặp gỡ trong một công tác ca nhạc và nhanh lẹ bị địch thủ thu hút, Natasha, Kyrie bước đầu hành trình yêu thương xa rồi bên nhau xây dựng gia đình.

*

Cặp vợ ông xã ở tp.hồ chí minh trồng rau, chia tặng kèm hàng xã trong dịch

0 454

Mỗi lúc thu hoạch rau, hai vợ ông chồng đều rửa lại sạch sẽ sẽ, chia thành từng phần bé dại đem tặng kèm hàng xóm, khách thuê trọ trong thời gian giãn cách.

*

Cựu thống trị Alibaba thoát tội cưỡng bức nữ nhân viên cấp dưới

0

Hành hễ của Wang, cựu quản lý ở Alibaba, được công an tuyên bố không cấu thành tội tấn công tình dục như cáo giác của nữ nhân viên cấp dưới cấp dưới.