THỦ THUẬT ĐỔI TÊN FACEBOOK

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đã hóng đủ thời gian 60 ngày

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo bọn họ tên thật của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt những kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, đa phần là lập nick thành công đã. Do đó nhu yếu muốn đổi tên facebook là cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Thủ thuật đổi tên facebook

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời gian gần đây, cầm cố vì bài toán giới hạn thay tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn vấn đề đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời triệu chứng nhiều thông tin tài khoản đặt thương hiệu Facebook sai tên thật bị khóa cũng làm đa số chúng ta lo lắng.

Bài viết này sẽ trả lời bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình khuyên nhủ bạn nên đặt tên tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn tìm kiếm tìm tìm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” hay những tự khóa tựa như về đổi thương hiệu facebook cần để ý không vẫn bị dính tự động like, tự động hóa Tag: Tại sao bạn dính bẫy auto Tag bằng hữu trên Facebook?

Ở thời gian này, bao gồm 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách tiến hành tương ứng.

Trường phù hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày nhưng cần thay tên facebook
. Bí quyết này chúng ta chỉ có thể đổi thương hiệu facebook về theo bọn họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn sinh sống Phần 1.

Xem thêm: Phim Chung Tử Đơn - Từ Khóa: Chung Tử Đơn

Trường hòa hợp 2: Bạn ngóng đủ 60 ngày tính tự lần thay tên trước. Kế tiếp làm theo phía dẫn sống Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó cho đổi thương hiệu tài khoản trong tầm 60 ngày từ bỏ lần thay đổi trước. Đương nhiên bao gồm các trường đúng theo ngoại lệ cho những người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

2 cách đổi tên mà không buộc phải chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã sử dụng trước đó

Bạn sẽ sử dụng phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Lúc khai báo thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị Hack thì sẽ có được phần cung ứng của facebook khiến cho bạn đổi Password với thay đổi lại tên thông tin tài khoản cũ bạn đã từng có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về chúng ta tên của bạn. Có nghĩa là họ thương hiệu theo minh chứng thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp hình ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với chúng ta đổi thương hiệu độc đáo, chơi bời những quá. ý muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.