Game Nông Trại Vui Vẻ 2

*
Sau khi thành công ở

Nông trại vui vẻ 1.Đã gây xôn xao làng web game thế giới.Để đáp lại cùng các bạn yêu nghề nông.

Bạn đang xem: Game nông trại vui vẻ 2

*
Nông trại vui vẻ 2 cũng đã chào đời với nhiều tính năng mới, nhiều cây cảnh, hoa quả trang trí.Đặc biệt là áo cá bên cạnh nông trại giúp các bạn thêm thu nhập trong nghề nông.Nông trai vui vẻ 2 còn có những tính năng khác như nuối thú vất bảo vệ nông trại, và muốn những con vật từ rừngsâu thuân thuộc và nuôi trên nông trại người khác.

Những ứng dụng này da duoc ap dung vao mang, thu hút đông đảo người dùng bởi cách chơi đơn giản và tính kết nối cao do la nong trai vui ve.Đầu tiên bạn cần phải có 1 acc của dienmayxuyena.com rồi mới có thể đăng nhập vào.account nay chung voi forum, web, va blog cua dienmayxuyena.comSau khi đăng nhập được vào nong trai vu ve 2, bạn sẽ được cấp 6 mảnh đất để bắt đầu trồng trọt. Lúc ban đầu sẽ có các task hướng dẫn cách chơi. Sau khi hoàn thành xong từng task bạn sẽ được thưởng 1 khoảng tiền và điểm kinh nghiệm nhất định.

Xem thêm: Top Các Cửa Hàng Bán Đàn Guitar Ở Tphcm Uy Tín, Top 10 Cửa Hàng Bán Đàn Guitar Uy Tín Ở Tphcm

Cây xanh: điểm kinh nghiệm bạn đang có. Điểm này sẽ tăng khi bạn thu hoạch trái, tưới nước, bón phân, diệt sâu ở ruộng bạn và friends.Cây đỏ: điểm kinh nghiệm bạn có. Tuy nhiên khác với cây màu xanh, điểm này chỉ tăng khi bạn tặng hoa cho người khácĐồng xu vàng: số tiền bạn có.Đồng xu xanh: ban co the kiem bang cach gioi thieu nguoi hoach tham gi vao cac sinh hoat tren dienmayxuyena.com vao vao doi GEE, nếu có nhieu ban thi co the gioi thieu va nhan duoc, thì bạn có thể mua những đồ vật chỉ bán bằng đồng xu xanh.Friends: ai trong friendlist của bạn chơi Happy Farm đều hiện ra ở đây. Đôi khi friends không hiện ra vì lỗi của mạng, bạn có thể refesh bằng cách nhấn nút refesh màu xanh lá hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh 1 người bằng nút search màu xanh dương.Diệt sâu: sâu nhỏ thì chỉ cần 1 lần xịt là đã chết nhưng đối với những con sâu lớn có thể làm chết cây thì phải cần 5 lần xịt. Vì vậy bạn cần phải nhờ đến bạn bè vì bạn chỉ có thể xịt cách mỗi giờ 1 lần.Lưu ý là khi mà bình xịt diệt sâu cỏ hay tưới nước có dấu gạch đỏ ngang có nghĩa là bạn không sử dụng được vì cây không có nhu cầuDiệt cỏ tại nong trai vu veBón phân: có 5 loại phân khác nhau. Tuy nhiên bạn chỉ có thể mua loại 1 (mua 10 bịch thì được giảm 50 còn 100 được giảm 1000) nếu không nạp tiền bằng thẻ. Các loại khác bạn sẽ được tặng (mỗi ngày 2 bịch phân loại 2 – kiểm tra trong inbox )1- Rút ngắn thời gian phát triển 1h2- Rút ngắn 2h3- Rút ngắn 4h4- Rút ngắn 8h5- Đổi màu hoaGieo trồng trong nông trai vui vẻ: vào bag chọn loại hạt giống muốn gieo rồi di chuyển ra từng mảnh đất. Tuy nhiên những level đầu bạn chỉ có thể trồng được củ cải và cà rốt. Level càng cao bạn càng trồng được nhiều loại quả khác nhau. Bạn có thể bấm vào nút 3 chấm ở bên phải từng loại hạt giống trong The Happy Store để coi thêm về thời gian phát triển (growth time), level cần đạt để có thể trồng (required level), số tiền từng loại quả (total harvest)…Thời gian phát triển của cây ít nhất là 10h để có thể thu hoạch và đôi khi có thể hơn 24h. Tuy nhiên bạn không cần phải canh chừng liên tục mà chỉ cần gieo hạt đấy, lâu lâu ghé vào tưới nước hay bắt sâu.Mua đất: (nhấp vào bảng buy land) bạn có thể mua đất khi đạt được level 5 và phải trả 10000. Sau đó cứ tuỳ thuộc vàolevel thì bạn được mua đất nhưng level càng cao thì giá đất càng mắc.