GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ U

TTO - các cầu thủ trẻ thiếu tính một sân chơi chất lượng sau khi Liên đoàn trơn đá thế giới (FIFA) bỏ Giải U20 World Cup ra mắt vào năm 2021 vì cốt truyện phức tạp của dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Giải vô địch bóng đá uMới đây, Liên đoàn nhẵn đá trái đất (FIFA) đã đưa ra quyết định hủy Giải U20 World Cup ra mắt vào năm 2021 vì tình tiết phức tạp của dịch COVID-19. Báo mạng thế giới đánh giá cao sự quyết đoán của FIFA mà lại cũng vượt nhận ra quyết định này sẽ khiến cho nhiều ước thủ trẻ mất đi một sảnh chơi chất lượng.

Việc U20 World Cup 2021 bị hủy đang gián tiếp đặt số phận của Giải U19 châu Á vào cố kỉnh "ngàn cân treo sợi tóc". Truyền thông châu Á nhận định rằng Giải U19 châu Á (dự kiến ra mắt năm 2020 nhưng đang bị hoãn vị dịch COVID-19) không hề mang sứ mệnh khẳng định các kĩ năng dự U20 World Cup 2021 bắt buộc nhiều tài năng sẽ bị hủy. Cơ hội này, giải đấu không thể lý do gì đủ đặc biệt để thực hiện khi mức độ khỏe xã hội mới là thứ yêu cầu được bỏ lên trên hàng đầu.

Nếu Giải U19 châu Á nối cách theo U20 World Cup 2021 bị hủy, đó sẽ là sự việc hụt hẫng không hề nhỏ cho một vậy hệ cầu thủ. Đội U19 VN sau sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier (Pháp) đã bao gồm sự chuẩn bị kỳ công cho vòng thông thường kết Giải U19 châu Á, với giấc mơ giành vé mang đến U20 World Cup 2021. Tuy nhiên, chũm hệ cầu thủ này bắt buộc gác lại mong ước đó lúc cả nhị giải đấu có thể không được tổ chức.

Nhưng nhớ tiếc nuối duy nhất vẫn là các cầu thủ trẻ con Indonesia, nước chủ nhà của U20 World Cup. Rứa hệ U19 bóng đá Indonesia đang thu được đánh giá chỉ là mạnh bậc nhất châu Á. Để giành các kết quả cao sinh sống U20 World Cup, tuyển chọn U19 Indonesia được hiệp hội cộng đồng Bóng đá Indonesia (PSSI) siêng sóc, o bế cẩn thận với hết sức nhiều chế độ chưa từng tất cả và một loạt chuyến tập huấn nước ngoài, bất kể dịch COVID-19.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Xinh Khoe Hàng Trên Facebook Khoe Hàng, 45+ Ảnh Girl Xinh Facebook Khoe Hàng Gợi Cảm

Tuy nhiên, cố hệ cầu thủ này của soccer Indonesia sẽ "vỡ mộng" khi U20 World Cup bị hủy. Indonesia vẫn đã là chủ nhà đất của U20 World Cup 2023, nhưng những cầu thủ U19 lúc này sẽ thừa tuổi dự giải. PSSI đề xuất tổ chức một đội U19 new và làm cho lại từ đầu vào năm 2023. Sự đầu tư chi tiêu vào những tuyến trẻ không khi nào thừa nhưng media Indonesia cho rằng khó tìm ra thừa thế hệ xuất sắc như lứa U19 lúc này để tranhtài vào khoảng thời gian 2023.

Sau Indonesia, U19 Malaysia là đội giãi tỏ sự tiếc nuối nuối lớn nhất khi U20 World Cup bị hủy. HLV tuyển U19 Malaysia Brad Maloney cho biết thêm toàn nhóm tôn trọng đưa ra quyết định này nhưng bắt buộc không cảm xúc thất vọng. Ông Brad Maloney nhận định rằng tuyển U19 Malaysia đang xuất hiện lứa mong thủ tuyệt vời và chúng ta đứng trước thời cơ có thành tựu cao tại Giải U19 châu Á và kế tiếp là U20 World Cup 2021.

Theo The Star, bởi Liên đoàn soccer châu Á (AFC) chưa hủy Giải U19 châu Á đề nghị U19 Malaysia vẫn đã tập trung hồi tháng tới. Họ vẫn vừa tập luyện vừa hồi hộp hóng đợi. Bên trên New Straits Times, giới chuyên viên Malaysia cảm giác tiếc nuối do các ngôi sao trẻ triển vọng như Luqman Hakim Shamsudin với Wan Kuzri Wan Kamal ko được góp phương diện ở U20 World Cup.


Điểm tin thể thao sáng sủa 25-12: "Hoa khôi" thể dục thể thao giải nghệ vị "chứng cuồng ăn", bỏ U20 quả đât

TTO - VĐV dễ thương Alexandra Soldatova từng 4 lần vô địch nhân loại đã giải nghệ ở tuổi 22 vày "chứng cuồng ăn" và FIFA hủy các giải bóng đá U17 với U20 thế giới vì COVID-19. Đó là những thông tin chính trong điểm tin sáng 25-12.